HomeGameTop 5 điều cần biết về bản update Free Fire OB29 Sinh...

Top 5 điều cần biết về bản update Free Fire OB29 Sinh Nhật

Mỗi version thay đổi miễn phí Fire mà Garena sản xuất đều mang tới những thay đổi và thay thay đổi đổi đáng tập trung. Phiên version mừng sinh nhật miễn phí Fire 4 tuổi đã đầu tiên tới tay người hâm mộ và đấy là top 5 điều nên biết về version update miễn phí Fire OB29 Sinh Nhật này.

Garena cuối và đã tung ra version thay đổi miễn phí Fire OB29 và người ckhá hiện đã với thể tmàn game từ Play Store và App Store. Như đúng mong đợi, version update tiên tiến nhất mang tới vũ khí mới, nhân vật mới, thay đổi ổn định nhân vật và cả những món quà tuyệt vời cho những người ckhá nhân thời cơ mừng sinh nhật 4 năm tuổi.

Xem thêm: Chi tiết version update miễn phí Fire OB29

thong tin ve su kien sinh nhat 4 tuoi free fire

Bản update sinh nhật miễn phí Fire 4 tuổi và những điều nên biết về việc kiện

Có quá nhiều thứ để tìm hiểu và trmàn nghiệm, và Taimienphi.vn thđấy rằng đấy là 5 điều nổi nhảy nhất mà người ckhá nên biết về version thay đổi miễn phí Fire OB29 Sinh Nhật này.

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Chế độ Độc Lang Chiến mộtvmột.
2. Súng AC80 mới.
3. Xin” vật phẩm từ đồng team trong cơ chế Clash Squad.
4. Những thay đổi về vũ khí và nhân vật.
5. Sự kiện mừng sinh nhật 4 tuổi.

Top 5 điều nên biết về version update miễn phí Fire OB29 Sinh Nhật

một. Chế độ Độc Lang Chiến mộtvmột

Garena đã trình làng cơ chế mộtvmột mới trên máy chủ thử nghiệm OB29, được gọi là Độc Lang Chiến (Lonely Wolf). trò chơi thủ sẽ được tìm vũ khí theo ý muốn kèm với một Gloo Wall trước lúc bước vào trận chiến một vàing một còn trên version đồ Lồng Sát (Iron Cage) mới.

top 5 dieu can biet ve ban update free fire ob29 sinh nhat

2. Súng AC80 mới

Bộ sưu tập vũ khí trong miễn phí Fire nghênh tiếp thêm một thành viên mới, khẩu AC80 thuộc lớp súng trường thiện xạ. Súng AC80 với sẵn trong cơ chế Clash Squad và Battle Royale. Với Phát Bắn Xuyên Thấu, AC80 với thể lagn giản và lagn giản hạ gục quân địch được trang bị giá trịp nặng.

AC80 với chỉ số như sau:

– Sát thương: 50
– Tốc độ bắn: 0,45
– Băng đạn: một0
– Phụ kiện: Muzzle, Grip, Stock
– Phát Bắn Xuyên Thấu – Khi trúng đạn, tiềm năng chịu đựng thêm sát thương mỗi giây.

3. “Xin” vật phẩm từ đồng team trong cơ chế Clash Squad

Chế độ Clash Squad được thay thay đổi đổi tinh năng yêu cầu vật phẩm mới. Đúng như tên thường gọi, gamer với thể yêu cầu đồng team mua sắm đồ cho mình và nếu yêu cầu được gật đầu đồng ý, vật phẩm đó sẽ được thêm trực tiếp vào kho đồ của gamer. Ngoài ra, người ckhá còn với thể mang túi balo trong cơ chế này

thong tin chi tiet ban cap nhat free fire sinh nhat 4 tuoi

4. Những thay đổi về vũ khí và nhân vật

Với version update miễn phí Fire OB29, súng Mmột887 bị giảm chỉ số, trong những Lúc một vài loại súng khác như XM8, Uzi được tăng chỉ số. Dường như, người ckhá với thể upgrade khẩu M4Amột của tôi thành những biến thể X, Y, X bằng nhữngh sử dụng chip M4 từ những máy bán thành phầm tự động.

Đối với nhân vật, miễn phí Fire OB29 mang tới những thay đổi sau:

– Jota: Khi sử dụng súng, bắn trúng quân địch sẽ hồi phục một vài HP.
– Luqueta: Tăng giới hạn HP tối đa sau mỗi kill.
– Shani: Tăng thêm độ bền cho áo giá trịp sau mỗi kill.
– Alvaro: Tăng sát thương nổ không chỉ có vậy.

5. Sự kiện mừng sinh nhật 4 tuổi

Sự kiện kỷ niệm 4 năm trình làng của miễn phí Fire sẽ được tổ chức vào tuần cuối và của tháng 8. Sự kiện mới với thể lđấy phát minh từ những sự kiện kỷ niệm trước đây và game thủ với thể nhận được phần thưởng hiếm vĩnh viễn trải qua sự kiện này. Những thông tin đầu tiên và thông tin khía cạnh về việc kiện này dự kiến ​​sẽ sớm được thông tin.

Dường như trong sự kiện sinh nhật miễn phí Fire 4 tuổi người ckhá còn với thời cơ nhận được vô số kim cương miễn phí trải qua những sinh hoạt và một vài ứng dụng. Vì thế nếu còn muốn tìm kim cương miễn phí Fire miễn phí trong sinh nhật 4 tuổi gamer với thể xem thêm trong bài hướng dẫn tại đây và tuân theo nhé.

Xem thêm: Cách nhận KC miễn phí Fire OB29 Sinh Nhật 4 Tuổi miễn phí

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-dieu-can-biet-ve-ban-update-không lấy phí-fire-ob29-sinh-nhat-64752n.aspx
Trên đấy là 5 điều mà gamer nên biết về version thay đổi miễn phí Fire OB29. Với những tính năng mới và thay đổi này, chắc rằng chắn người ckhá sẽ với trmàn nghiệm game vốn đã tuyệt vời nay còn mê hoặc không chỉ có vậy.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website