Top 3 khẩu súng phế nhất trong COD Mobile

Top 3 khẩu súng phế nhất trong Call of Duty Mobile mà Taimienphi.vn diễn biến trong nội dung bài viết tại đây bao hàm những loại tên được trình làng thông tin là tệ nhất mà người ctương đối ko nên sử dụng, đặc trưng là trong mỗi trận đấu xếp hạng. Vậy chúng là những khẩu súng nào?

Trong ngẫu nhiên tựa game bắn súng nào bao hàm COD Mobile, một trong những mỗi điều rất quan trọng nhất mà người nghịch cần làm là tìm hiểu về những loại súng phù thích hợp với nhu yếu và yêu cầu của tôi, đồng thời để đảm bảo những người nghịch sẽ ko tậu nhầm súng trước lúc bước vào trận chiến. Taimienphi.vn đang nói tới Những khẩu súng phế nhất trong Call of Duty Mobile mà người nghịch ko nên mang theo và đấy là 3 loại tên sáng giá trị nhất trong danh sách này.

3 khau sung khong ai thm su dung trong call of duty mobile

Những khẩu súng ít được sử dụng nhất trong Call Of Duty Mobile

Link tmàn Call of Duty tiên tiến nhất:

=andgt; Link tmàn Call of Duty Mobile VN APK

=andgt; Link tmàn Call of Duty Mobile VN cho iPhone

=andgt; Link tmàn Call of Duty Mobile VN cho Android

Đâu là những khẩu súng phế nhất trong COD Mobile?

một. ICR-một – Súng trường tiến công

Điều đáng thất vọng nhất về khẩu súng trọn vẹn tự động này là tỷ trọng gây sát thương ngừng ở con số 45 của nó, chính vì những người nghịch sẽ phmàn mất một lúc để hạ gục quân địch. ICR-một mang chỉ số gây sát thương thấp nhưng độ chuẩn chỉnh xác và tính thành phầm smartphone thông minh khá tốt. Tuy nhiên, điều đó ko mang tới nhiều tiện lợi cho những người ctương đối.

top 3 khau sung phe nhat trong cod mobile

Thông số của ICR-một:

– Sát thương: 45
– Tốc độ bắn: 57
– Độ chuẩn chỉnh xác: 74
– Tính thành phầm smartphone thông minh: 60
– Tầm bắn: 48

Ngay cả tầm bắn và véc tơ vận tốc tức thời bắn của nó cũng ko lớn, và dường như mang rất ít nguyên nhân để nhặt vũ khí này trong COD lúc những loại súng khác trong và lớp vũ khí sở hữu những chỉ số tốt hơn.

Điểm đáng giá trị duy nhất của ICR-một là độ chuẩn chỉnh xác tốt và độ giật thấp, nhưng điều đó ko tư vấn ích nhiều lúc lực sát thương thấp. Tuy nhiên, tổng thể những hạn chế này mang thể được cmàn thiện với việc sử dụng những phụ kiện thích hợp. Khi đó, ICR-một sẽ sở hữu những chỉ số như sau:

– Sát thương: 55 (+một0 với FMJ)
– Tốc độ bắn: 57
– Độ chuẩn chỉnh xác: 84 (+một0 với tay cầm Foregrip)
– Tính thành phầm smartphone thông minh: 70 (+một0 với báng súng Stock)
– Tầm bắn: 48 (+5 với tâm ngắm điểm đỏ Red Dot sight)

2. S36 – Súng máy hạng nhẹ

S36 là phiên version COD Mobile của khẩu súng QBB LSW trong COD: Black Ops II. Nó là súng máy hạng nhẹ trọn vẹn tự động với véc tơ vận tốc tức thời bắn tối đa trong số tổng thể loại súng thuộc lớp vũ khí này.

nhung khau sung yeu nhat trong call of duty

Tuy nhiên, lực sát thương rất tệ lúcến cho những người ctương đối phmàn tiến hành 3-6 phát bắn mới mang thể xoá sổ được đối thủ cạnh tranh cạnh tranh, điều này lúcến cho nó trở thành khẩu súng mà người nghịch ko nên sử dụng trong mỗi cuộc cận chiến. Ngoài ra, độ giật của S36 rất cao và khó kiểm soát nếu ko mang phụ kiện. Do đó, người nghịch nên sử dụng S36 với tay cầm. Độ chuẩn chỉnh xác và tính thành phầm smartphone thông minh của S36 cũng chán, làm người ctương đối chạy chậm bởi sức nặng của nó.

Thông số của S36:

– Sát thương: 75
– Tốc độ bắn: 75
– Độ chuẩn chỉnh xác: 35
– Tính thành phầm smartphone thông minh: 40
– Tầm bắn: 50

Ưu điểm duy nhất của khẩu súng này là thời hạn nạp đạn nkhô nóng và véc tơ vận tốc tức thời bắn cao. S36 nên được sử dụng như một sự thay thế của Type 25 vì nó mang lực sát thương, tầm bắn và véc tơ vận tốc tức thời bắn tốt hơn, nhưng tốt nhất là mang vũ khí phụ tất nhiên. Với tổng thể phụ kiện thích hợp, S36 mang thông số kỹ thuật kỹ thuật như sau:

– Sát thương: 80 (+một0 với FMJ)
– Tốc độ bắn: 75
– Độ chuẩn chỉnh xác: 42
– Tính thành phầm smartphone thông minh: 50 (+một0 với báng súng Stock)
– Tầm bắn: 5một (+5 với tâm ngắm điểm đỏ Red Dot sight)
– Tay cầm Quick Draw tăng độ ngắm bắn

3. M4LMG – Súng máy hạng nhẹ

3 khau sung phe nhat khong ai su dung

M4LMG là một trong mỗi khẩu súng máy hạng nhẹ trọn vẹn tự động khác mang mặt trong danh sách top 3 khẩu súng phế nhất trong COD Mobile. Nó mang độ chuẩn chỉnh xác và lực sát thương rất khá nhưng lại tệ ở phần lớn tổng thể những khía cạnh khác. M4LMG mang ý nghĩa thành phầm smartphone thông minh không tốt, tầm bắn ko tuyệt vời, véc tơ vận tốc tức thời bắn trung bình và độ giật cao. Khẩu súng này mang màn thể hiện tốt trong mỗi cuộc cận chiến hoặc trận chiến tầm trung.

Thông số của M4LMG:

– Sát thương: 60
– Tốc độ bắn: 55
– Độ chuẩn chỉnh xác: 60
– Tính thành phầm smartphone thông minh: 40
– Tầm bắn: 45

Độ giật lớn là nhược điểm lớn nhất của M4LMG và cần mang phụ kiện tất nhiên để giảm độ giật. quý quý khách mặt hàng chỉ nên sử dụng khẩu súng này với phụ kiện như tay cầm Foregrip, tay cầm Quick Draw và báng súng. Các phụ kiện đó sẽ phần nào bù đắp những nhược điểm trên khẩu súng. Với phụ kiện, M4LMG mang chỉ số tốt nhất như sau:

– Sát thương: 60
– Tốc độ bắn: 55
– Độ chuẩn chỉnh xác: 65 (+một0 với tay cầm Foregrip)
– Tính thành phầm smartphone thông minh: 50 (+một0 với báng súng Stock)
– Tầm bắn: 50 (+5 với tâm ngắm điểm đỏ Red Dot sight)
– Tay cầm Quick Draw tăng độ ngắm bắn

Trên đấy là 3 khẩu súng phế nhất mà người nghịch mang thể nhặt được trong COD Mobile. Tuy nhiên, nguyên nhân tại sao những khẩu súng này sẽ là tệ nhất ko phmàn vì unique phía trong của chúng mà chính vì mang những loại súng khác trong và lớp vũ khí hỗ trợ thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật tốt hơn nhiều. quý quý khách mặt hàng cũng mang thể xem thêm Top 5 Súng Call of Duty Mobile mạnh nhất để lựa tậu cho mình vũ khí thích hợp trong trận chiến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-3-khau-sung-phe-nhat-trong-cod-mobile-59282n.aspx
Ngoài ra nếu là người mới tham gia vào trò ctương đối người nghịch đừng bỏ qua hướng dẫn Cách ctương đối Call of Duty Mobile cho những người mới để nắm rõ được những thông tin và làm quên được với những chính sách ctương đối trong game

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game