Top 3 điểm rơi map Đảo Sa Mạc Free Fire OB26

Đảo Sa Mạc là một trong những trong mỗi gamer dạng đồ vượt trội nhất game Battle Royale miễn phí Fire, ko tương đương Đảo Quân Sự, nó là một trong những gamer dạng đồ sa mạc với địa hình không nhẵn và nhiều núi cao. Một trong mỗi phương pháp để đạt được thắng lợi tại Đảo Sa Mạc là tậu điểm rơi, điểm hạ cánh để giành lợi thế tốt nhất.

Tại đây trong nội dung bài viết này, Taimienphi sẽ chỉ cho gamer 3 điểm hạ cánh tuyệt vời tại gamer dạng đồ Đảo Sa Mạc trong miễn phí Fire OB26, để gamer sở hữu một khởi đầu thuận tiện hơn những game thủ khác. Hãy với xem thêm nội dung bài viết dưới nhé.

top 3 diem roi map dao sa mac free fire ob26

Những vị trí loot đồ map Đảo Sa Mạc trong miễn phí Fire OB26 tốt nhất

Top 3 điểm rơi map Đảo Sa Mạc miễn phí Fire OB26

một. Khu Lọc Dầu
Khu Lọc Dầu là một trong những vị trí được đặt ở trung tâm của Đảo Sa Mạc. Nó cũng là một trong những nơi rộng lớn với chiến lợi phẩm đảm bảo quality, vì vậy những gamer sẽ thđó vô tận người ctương đối ở đây lúc đầu tiên trận đấu. Miễn là gamer sở hữu thể rời khỏi Khu Lọc Dầu, gamer vững chắc rằng sẽ sở hữu một bộ trang bị tương thích để sử dụng cho tới lúc kết thúc trận đấu.

diem roi map dao sa mac free fire ob26

2. Khu Dân Cư
Khu Dân Cư vị trí phía Bắc của gamer dạng đồ, đó là một trong những thị trấn lớn với nhiều tòa nhà trtrận dài trên một khu vực rộng lớn, một vị trí khá thông dụng và gamer sở hữu thể tích lũy đủ Power hỗ trợ cho tất tật một team ở nơi này, vô tận vật phẩm cấp cao xuất lúc này đây.

diem roi map dao sa mac garena free fire ob26

3. Trại Đào Tạo
Trại Đào Tạo vị trí phía Đông xa xôi của Đảo Sa Mạc, đó là nguyên nhân tại sao gamer ko thđó nhiều người ctương đối thích rơi tại vị trí này, nó sở hữu một lượng lớn trang bị với nhu yếu phẩm cấp cao, và những gamer sẽ ko phtrận lo ngại về những cuộc đối đầu sớm tại vị trí này.

diem ha canh map dao sa mac free fire ob26

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-3-diem-roi-map-dao-sa-mac-không tính tiền ảo-fire-ob26-624một8n.aspx
Tuy nhiên, vì vị trí ở xa tâm gamer dạng đồ nên tài năng cao chúng sẽ ko nằm trong vùng tin cậy (xanh zone), điều đó sở hữu nghĩa là những gamer sẽ phtrận triển khai một cuộc chạy đua khá dài trên gamer dạng đồ nếu gamer tậu Trại Đào Tạo làm điểm rơi map Đảo Sa Mạc miễn phí Fire OB26.

Tham Khảo: Nội dung khía cạnh gamer dạng update Garena miễn phí Fire OB26 Mãng Xà

=andgt; Link ttrận Garena miễn phí Fire cho PC

=andgt; Link ttrận Garena miễn phí Fire cho Android

=andgt; Link ttrận Garena miễn phí Fire cho iPhone

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game