HomeKiên thức ITTop 3 công cụ miễn phí chia sẻ dữ liệu trên mạng...

Top 3 công cụ miễn phí chia sẻ dữ liệu trên mạng LAN

Việc chuyển tập tin từ PC này sang PC khác trên với một mạng luôn luôn gây mất thời hạn và công sức của con người, nội dung bài viết tại đây giúp gamer chuyển những tập tin giậtn giản và giản giậtn và nkhô cứng tới những PC trong mạng LAN.

quý quý khách sản phẩm mang thể sắm ngẫu nhiên tool được liệt kê tại đây phối hợp những yêu cầu của gamer. Tuy nhiên, gamer cũng mang thể chuyển những tập tin mà ko cần sử dụng ngẫu nhiên tool nào với Windows HomeGroup nhưng nó làm rất ít thời hạn để thiết lập HomeGroup.

Top 3 tool miễn phí share data trên mạng LAN

Dukto
Download Dukto

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-3-cong-cu-mien-phi-phân tách-se-du-lieu-tren-mang-lan-3700n.aspx
Là một ứng dụng đa nền tảng, mạnh mẽ và uy thế với giao diện người tiêu dùng giậtn thuần. Ứng dụng này ko cần ngẫu nhiên máy chủ hoặc connect internet. Tất cả những gì gamer cần với DUKTO là những PC được connect trong một mạng LAN.

Ứng dụng này hiện mang sẵn cho Windows, Linux, Mac và cũng  như Android, iPhone và đó cũng là phiên gamer dạng protable mang sẵn cho ứng dụng này.

InstaShare
Download InstaShare

Đây là ứng dụng miễn phí và giậtn giản và giản giậtn để sử dụng. Nhược điểm lớn nhất của ứng dụng này là chỉ mang thể nhận được những tập tin trên smartphone cảm ứng thông minh thông minh thiết bị mobile nhưng ko thể gửi từ smartphone cảm ứng thông minh thông minh thiết bị mobile và nó cũng ko sẵn sàng cho nền tảng sử dụng Linux.
 
D-LAN
Download D-LAN

Là một trong những nhiều ứng dụng để chuyển những tập tin trên mạng LAN, ứng dụng này là tốt hơn so với AirDrop lúc sử dụng cho smartphone cảm ứng thông minh thông minh thiết bị mobile và PC để bàn. Nó thỏa mãn ý định cả PC để bàn và smartphone cảm ứng thông minh thông minh thiết bị mobile với nền tảng sử dụng Windows và những nền tảng sử dụng bao hàm những Linux Raspberry PI. Hình như nó thỏa mãn ý định yêu cầu kĩ năng tìm tìm tập tin.

Nhược điểm duy nhất của ứng dụng này là ko mang sẵn cho những máy dòng sản phẩm Mac.

Như vậy trên đấy là tổng hợp top 3 tool miễn phí share data trên mạng LAN, gamer mang thể sử dụng cho tổng thể những thiết bị thiết bị mobile và PC.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website