HomeĐồ họaTổng hợp tất cả các thủ thuật hay trên Paint

Tổng hợp tất cả các thủ thuật hay trên Paint

Tổng hợp toàn bộ những thủ thuật hay trên Paint sẽ mang tới cho gamer những kĩ năng tuyệt vời trên tool vẽ, chỉnh sửa hình ảnh Paint mà chúng ta vẫn thường nghĩ rằng đấy là một trong mỗi tool ko mang lại nhiều tính năng hữu dụng tuy vậy nó đã được cmàn thiện tương đối nhiều qua từng phiên gamer dạng.

Paint là một trong mỗi trong mỗi chương trình bị người tiêu dùng Windows “quên lãng” nhiều nhất. Thường thì người tiêu dùng xem Paint là sự việc lựa tậu cuối với để sử dụng chỉnh sửa ảnh. Bên cạnh những tính năng chỉnh sửa ảnh cơ gamer dạng như xoay ảnh, cắt, thay đổi màu chữ, resize lại kích thước hình ảnh, tài năng lưu ảnh đen white, Paint còn vô vàn tính năng khác mà người tiêu dùng Windows chưa hề biết tới.

Trong nội dung bài viết tiếp tại đây Tmàn miễn phí sẽ tung ra và hướng dẫn gamer một vài thủ thuật hay với Paint.

Mẹo và thủ thuật với Microsoft Paint

một. Invert màu sắcs (lật ngược màu sắc)

Nhiều người tiêu dùng ko hề biết rằng MS Paint cho phép lật ngược màu sắc của một hình ảnh, điều đó sở hữu nghĩa là sở hữu thể chuyển đổi màu sắc trong hình ảnh từ màu sáng sang màu tối và ngược lại từ màu tối sang màu sáng.

tong hop tat ca cac thu thuat hay tren paint

quý khách sở hữu thể lật ngược màu sắc toàn bộ hình ảnh hoặc một khu vực được lựa tậu. Nếu muốn lật ngược màu sắc cho toàn bộ hình ảnh, nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt =vàgt; kích chuột phmàn và tậu Invert màu sắc . Còn nếu như muốn đảo màu cho một vùng, lần thứ nhất tậu một vùng ví dụ, sau đó nhấp chuột chuột tậu Invert màu sắc.

2. Nền trong suốt

Các hình ảnh mà sở hữu nền trong suốt sở hữu thể kết tương thích với những hình ảnh khác một nhữngh giậtn giản giậtn giản.

tong hop tat ca cac thu thuat hay tren paint 2

MS Paint cho phép gamer cắt và sao chép một khu vực lựa tậu trên một ảnh sở hữu nền trong suốt. Để cắt hoặc sao chép một khu vực được tậu sở hữu nền trong suốt, nhấp chuột chuột tậu Select =vàgt;Transparent Selection từ background. Chọn tiếp miễn phí Form Selection và kỹ lưỡng ghi lại Outline của khu vực ưu tiên, cắt hoặc sao chép nó theo ý muốn của gamer.

tong hop tat ca cac thu thuat hay tren paint 3

3. Xóa Outline

thường thì mình thích điều chỉnh màu một ảnh nào đó trên Paint nhưng lại lo ngại về việc biến nó thành mớ hỗn độn. Với thủ thuật này gamer ko còn phmàn lo ngại về Outline nữa.

Mở hình ảnh trên Paint, sau đó zoom to hết cỡ và copy vào clipborad. Đảm nói rằng gamer đã tậu nền trong suốt (transparent). Zoom hình ảnh một đợt nữa và tách hình mà ko cần phmàn lo ngại về hình dạng Outline.

Khi tiến hành với Shading và những chỉnh sửa khác, dán hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + V là xong!

tong hop tat ca cac thu thuat hay tren paint 4

4. Thay đổi kích thước Brush

Trong quy trình sử dụng paint sở hữu thể những gamer sẽ cần phmàn sử dụng những brush với những kích thước không giống nhau, nhưng MS Paint ko sở hữu hết toàn bộ những kích thước cho brush mà gamer cần. Không cần phmàn lo ngại quá, gamer sở hữu thể giậtn giản giậtn giản thay đổi kích thước brush rộng hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu của tôi. Chọn một brush ngẫu nhiên mà mình thích và nhấn tổ hợp phím Ctrl + dấu với “+” để tăng kích thước brush rộng hơn và Ctrl + dấu trừ “-” để giảm kích thước brush.

5. Phác họa một hình ảnh trên Paint

tong hop tat ca cac thu thuat hay tren paint 5

Chọn một hình ảnh mà mình thích phác họa. Từ gamer dạngg màu, tậu màu đen và đầu tiên quy trình phác họa hình ảnh. Khi quy trình hoàn tất, nhấn tổ hợp phím Ctrl + A và lật ngược màu sắc. Click tậu tab File , tậu Properties từ menu.

tong hop tat ca cac thu thuat hay tren paint 6

Đánh tích tậu vỏ hộp Black and White rồi nhấp chuột tậu OK . Nhấn tổ hợp phím Ctrl + A và lật ngược màu sắc một đợt nữa. Sử dụng tool Eraser để dọn sạch những điểm nhỏ. Như vậy là gamer đã hoàn tất quy trình.

6. Tạo Brush tùy chỉnh

Vẽ ngẫu nhiên một hình ngẫu nhiên từ brush tùy chỉnh của gamer. Chọn một hình trong khung Shapes và hãy trọn vẹn có thể trọn vẹn có thể rằng Transparent Selection được thiết lập là ON . Nhấn và giữ phím Shift đồng thời kéo hình mà gamer đã tậu. Và những gamer sẽ nhận được brush tùy chỉnh hình dạng trên MS Paint.

tong hop tat ca cac thu thuat hay tren paint 7

7. Sử dụng Eraser làm tool màu sắc Replacement Tool

Mở hình ảnh mà mình thích chỉnh sửa. Chọn màu sắc mà mình thích thay thế trong gamer dạngg màu một và tậu màu sắc mà mình thích thay thế bằng màu khác trong gamer dạngg màu 2. Tiếp theo tậu tool ERASER, sau đó di qua ảnh và giữ đồng thời nút chuột phmàn .

tong hop tat ca cac thu thuat hay tren paint 8

8. Tạo hiệu ứng Gradient

Mở Paint và tậu kích thước vùng phù tương thích với yêu cầu của gamer. Tiếp theo cắt hình ảnh theo đường chéo cánh và fill 2 màu không giống nhau.

tong hop tat ca cac thu thuat hay tren paint 9

Chuyển qua tab Resize và chỉnh sửa giá trị trị Horizontal là một trong mỗi. Hãy trọn vẹn có thể chắn rằng gamer đã bỏ tích mục Aspect Ratio . Tiếp theo chỉnh sửa giá trị trị Horizontal thành 500 lần hoặc sở hữu thể nhiều không chỉ có vậy, và như vậy là gamer đã hoàn tất quy trình.

tong hop tat ca cac thu thuat hay tren paint 10

Trên đấy là những mẹo sử dụng Paint hay nhất và thú vị nhất mà ko phmàn ai cũng biết. Khi gamer đã làm quen được với những mẹo sử dụng tool này rồi thì trọn vẹn có thể chắn những gamer sẽ ko cần tới những công cu chỉnh sửa ảnh nhiều năm kinh nghiệm như Adobe Photoshop để chỉnh sửa ảnh, màu sắc giậtn thuần nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-tat-ca-cac-thu-thuat-hay-tren-paint-23305n.aspx
Bên cạnh tổng hợp toàn bộ những thủ thuật hay trên Paint thì những phím tắt trên Paint sẽ là một trong mỗi kiến thức rất hữu dụng giúp gamer thành thạo tool chỉnh sửa ảnh tưởng như vô với giậtn thuần và dễ dàng sử dụng này.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất