HomeTin học văn phòngTổng hợp lỗi khi kê khai thuế qua mạng

Tổng hợp lỗi khi kê khai thuế qua mạng

Tổng hợp lỗi lúc kê khai thuế qua mạng trên iHTKK sẽ hỗ trợ game thủ giván quyết những lỗi, trục trặc gặp phván trong quy trình kê khai thuế tận nơi, đảm bảo quy trình tung ra tốt đẹp.

Việc kê khai thuế qua mạng bằng một số trong mỗi dịch vụ, ứng dụng được thỏa mãn ý định yêu cầu bởi Tổng Cục Thuế – Bộ Tài Chính thỏa mãn ý định yêu cầu giúp cho những người dân mang thể kê khai thuế ngay tận nơi mà ko phván vất vả ra thao tác trực tiếp tại cơ quan thuế địa phương. quý khách chỉ việc mang PC connect internet là mang thể kê khai thuế nkhô hanh chóng, tuy nhiên đôi lúc những game thủ sẽ gặp phván mỗi số lỗi lúc kê khau thuế qua mạng và tổng hợp lỗi lúc kê khai thuế qua mang tiếp tại đây sẽ đưa ra những hướng giván quyết giúp game thủ.

Tổng hợp lỗi lúc kê khai thuế qua mạng

một. Không tván lên tệp tờ khai được

Khi game thủ kê khai thuế trên http://nhantokhai.gdt.gov.vn nhưng lại ko thể nhấn Chọn tệp tờ khai để tván lên tệp tin khai thuế mà game thủ đã sẵn sàng sẵn. Lỗi này gặp phván là do PC của game thủ chưa được tải về Java hoặc Java đã quá cũ, vì thế game thủ mang thể tván và setup Java phiên game thủ dạng tiên tiến nhất tại đây : Download Java

2. Xuất hiện thông tin ” The phầm mềmlimèoion’s digital signature cannot be verified. Do you want to run the phầm mềmlimèoion “

Thông báo này xuất hiện lúc khối khối VPS quét ko thđó bất kì chữ ký số nào của dịch vụ kê khai thuế lúc game thủ sử dụng một số trong mỗi ứng dụng kê khai thuê qua mạng như HTKK … trong đó, HTKK là ứng dụng tư vấn kê khai thuế quan mạng rất hiệu suất cao. Cách để sửa lỗi này rất giậtn thuần game thủ chỉ việc nhấp vào mục Always trust contant from this publisher sau đó tìm Run để tiếp tục kê khai thuế.

tong hop loi khi ke khai thue qua mang

3. Lỗi treo lúc nộp tờ khai thuế qua mạng bằng trình duyệt

Sử dụng trình duyệt đã quá cũ hoặc hư hóc sẽ làm người tiêu dùng sẽ dễ dàng gặp lỗi lúc lướt web, lỗi treo lúc nộp tờ khai thuế qua mạng bằng trình duyệt là một trong số đó. Vì vậy, nhữngh tốt nhất để sửa lỗi treo lúc nộp tờ khai thuế qua mạng là hãy luôn luôn luôn luôn thay đổi trình duyệt của game thủ nhé

tong hop loi khi ke khai thue qua mang 2

4. Lỗi thông tin “Hồ sơ chưa đăng ký qua mạng”

Do game thủ chưa đăng ký loại tờ khai, vì thế game thủ cần vào menu Tài khoản -andgt; Đăng ký tờ khai còn thiếu.

5. Lỗi ko singin được vào khối khối VPS

Mặc dù game thủ nhập tài khoản và mật khẩu đều chuẩn chỉnh xác hay singin xong bị đẩy ra ngoài luôn luôn. Để khắc phục lỗi ko singin được vào khối khối VPS game thủ hãy reset lại địa chỉ IP như sau.

tong hop loi khi ke khai thue qua mang 3

Nhấn tổ hợp phím Windows + R để xuất hiện sổ Run , tại cửa sổ Run gõ cmd và nhấn Enter.

tong hop loi khi ke khai thue qua mang 4

Trên cửa sổ Command Prompt gõ lần lượt :

ipconfig /release

ipconfig /renew

6. Cảnh báo phiên game thủ dạng XML trên tờ khai ko đúng với phiên game thủ dạng khối khối VPS yêu cầu

Khi game thủ sử dụng một số trong mỗi ứng dụng để kết xuất tờ khai thuế như HTKK sau đó gửi lên website của cơ quan thuế mà ko được đồng ý, gặp “Cảnh báo: Phiên game thủ dạng XML trên tờ khai ko đúng với phiên game thủ dạng khối khối VPS yêu cầu” là do tệp tin XML mang oọi dung phiên game thủ dạng khác với yêu cầu, để sửa lỗi này cũng rất giậtn thuần.

Mở tệp tin kết xuất của game thủ bằng Notepad hay bất kể ứng dụng soạn thảo văn game thủ dạng tiện nghi nào khác. Sau đó tìm tới dòng sản phẩm tại đây những game thủ sẽ thđó con số thể hiện phiên game thủ dạng XML ở xung quanh, game thủ chỉ việc sửa con số đó thành 2.0.8 là phiên game thủ dạng tương thích với khối khối VPS xác nhận tờ khai. Sau lúc sửa nội dung xong, nhấn Ctrl + S để lưu lại nội dung và game thủ mang thể gửi lên khối khối VPS.

tong hop loi khi ke khai thue qua mang 5

7. Lỗi thông tin “Mã vạch trên tờ khai ko đúng cấu trúc : null “

Khi game thủ sử dụng ứng dụng để kê khai thuế, game thủ nên lựa tìm định dạng xml làm định dạng để kết xuất tệp tin thuế hoặc mang thể kê khai thuế trực tiếp trên website của cơ quan thuế để sửa lỗi này.

Trên đấy là tổng hợp những lỗi lúc kê khai thuế qua mạng thường gặp nhất và nhữngh sửa lỗi chúng. Nếu như trong quy trình kê khai thuế mà game thủ đọc còn gặp ngẫu nhiên lỗi, trướng ngại nào hãy để lại phản hồi tiếp tại đây để Taimienphi.vn tìm ra nhữngh khắc phục giúp game thủ nhé. Chúc những game thủ thành tựu !

Một lỗi nữa lúc kê khai thuế qua mạng mà những game thủ mang thể gặp phván đó là lỗi Applimèoion blocked by Java Security, lúc gặp lỗi Applimèoion blocked by Java Security, những game thủ sẽ ko thể tiếp tục thao tác của tớ được nữa, lúc này game thủ cần tìm nhữngh khắc phục lỗi này càng nkhô hanh càng tốt, tìm hiểu thêm nhữngh sửa lôi Applimèoion blocked by Java Security mà Taimienphi đã tung ra nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-lúc-ke-khai-thue-qua-mang-2329mộtn.aspx
Nhiều trường hợp lúc kê khai thuế qua mạng bằng iHTKK nhưng lại ko truy nhập được, mang vô vàn nguyên nhân nghề game thủ ko thể vào khối khối VPS để tiến hành thao tác của tớ, để làm rõ hơn, mời những game thủ tìm hiểu thêm nhữngh sửa lỗi ko vào được kê khai thuế qua mạng để biết yếu tố hơn.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất