Tổng hợp lỗi AirPods thường gặp và cách khắc phục

AirPods và AirPods Pro của Apple phục vụ yêu cầu trmàn nghiệm tai nghe ko dây tuyệt hảo và âm tkhô hanh tuyệt vời, nhưng những gamer sẽ làm gì lúc chúng sinh hoạt ko quả thật dự tính? Sau đấy là một trong số trong mỗi lỗi AirPods thường gặp và nhữngh khắc phục với những vấn đề tất nhiên lúc sử dụng tai nghe AirPods đó.

Tai nghe AirPods, cả mẫu AirPods thường thì và AirPods Pro tiên tiến nhất đều là những mẫu tai nghe ko dây tốt nhất trên thị trường, nhưng tương tự tổng thể mọi thứ trên toàn toàn cầu, chúng ko trọn vẹn tối ưu mà vẫn sở hữu những vấn đề nhất định. Thuthuat.taimienphi.vn đã tổng hợp những lỗi Airpods thường gặp và tóm tắt nhữngh khắc phục tất nhiên, để những gamer xem thêm phòng trường hợp gặp phmàn một số trong mỗi sự cố ko nhu cầu với tai nghe.

cach sua loi airpods

Hướng dẫn sửa lỗi AirPods hay gặp lúc nghe nhạc

Nội dung nội dung bài viết:
một. Mất AirPods.
2. Vấn đề trong việc connect.
3. Một phía AirPod ko sinh hoạt.
4. Lỗi connect với PC.
5. Ngắt quãng cuộc gọi.
6. Sự cố âm tkhô hanh hoặc nhiễu.
7. Vấn đề âm lượng trên Android.
8. Sạc lỗi.

Các lỗi AirPods thường gặp và nhữngh khắc phục trên tai nghe này

một. Mất AirPods.

Đây sở hữu lẽ ko phmàn là một trong lỗi AirPods thực sự, nhưng xét về kích thước và thực ra ko dây của AirPods, thì đánh mất chúng là một trong những lúcếu nại rất thông dụng. May mắn thay, việc này sở hữu thể được gimàn quyết bằng nhữngh sử dụng ứng dụng theo dõi Find My Phone của Apple.

loi airpods thuong gap va cach khac phuc

Cách khắc phục: Để đầu tiên, gamer mở ứng dụng Find My Phone trên thiết bị iOS hoặc truy nhập vào wapsite iCloud, singin ID Apple và tậu Find My iPhone. Tại đó, tậu AirPods của tôi và những gamer sẽ trông thđó một gamer dạng đồ hiển thị vị trí của chúng hoặc vị trí cuối và trước lúc chúng tắt Power nguồn. Nếu gamer trông thđó một chấm màu xanh lá không tính hình tượng AirPods, nó sở hữu nghĩa là chúng đang sinh hoạt và gamer sở hữu thể phát âm tkhô hanh để xác xác định trí của chúng lagn giản. Nếu chúng đang ở chính sách ko sinh hoạt, gamer dạng đồ ít nhất sẽ phục vụ yêu cầu cho gamer manh mối tìm tìm lúc đầu.

2. Vấn đề trong việc connect.

Nếu gamer gặp phmàn lỗi AirPods ko connect với smartphone thông minh thông minh hay PC gamer dạngg, thì điều lần trước tiên gamer cần làm là trả chúng vào case sạc, ngóng trong vòng một0 giây, sau đó rút chúng ra và kiểm tra xem chúng sở hữu sinh hoạt hay ko.

Nếu ko sinh hoạt, bước tiếp theo là thử nhảy/tắt Bluetooth ko dây trên smartphone thông minh thông minh và PC gamer dạngg. Sau đó trùng lặp quy trình như trên. Không phmàn tổng thể nhưng trong hầu như trường hợp, nhữngh này sẽ gimàn quyết được vấn đề.

3. Một phía AirPod ko sinh hoạt.

loi tai nghe airpods

Một vấn đề thông dụng khác với tai nghe AirPods là lỗi AirPods chỉ nghe được một phía hay AirPod chỉ connect được một phía. Giống như gimàn quyết vấn đề connect cả 2 phía tai nghe, việc lần trước tiên gamer nên làm là trả chúng vào case sạc, ngóng một0 giây, tháo tai nghe ra khỏi vỏ hộp sạc và thử lại. Nếu ko hiệu suất cao, lần này gamer hãy nhảy/tắt Bluetooth ko dây trên smartphone thông minh thông minh hoặc PC gamer dạngg trước lúc rút AirPods ra khỏi case sạc. Trong trường hợp phép màu vẫn ko xảy ra, gamer hãy thử reset AirPods. Tham khảo thêm nội dung bài viết Cần làm gì nếu AirPods ko sinh hoạt tại đây để biết nhữngh khắc phục,

4. Lỗi connect với PC.

Lỗi AirPods ko connect với PC MAC, đây ko phmàn là vấn đề với những máy Mac thời kỳ mới, nhưng đôi lúc duy trì connect Bluetooth ko dây sở hữu thể là một trong thách thức đối những PC cũ. Điều lần trước tiên cần làm vô và quen thuộc, đó là trả AirPods trở lại case sạc trong vòng một0 giây.

Cách này ko hiệu suất cao? Quý Khách sẽ cần ngắt connect và connect chúng đợt tiếp nhữa bằng nhữngh nhảy/tắt Bluetooth ko dây, nhưng điều này sẽ gây ra vấn đề nếu gamer sử dụng chuột Bluetooth ko dây trên PC. Trong trường hợp đó, gamer vào thiết đặt Bluetooth ko dây (hình tượng Bluetooth ko dây trên tkhô hanh trạng thái hoặc trong mục System Preferences andgt; Bluetooth ko dây), tìm tìm AirPods và ngắt connect chúng. Sau đó triển khai những bước như gamer đã làm để connect AirPods với PC.

5. Ngắt quãng cuộc gọi.

Cuộc gọi ngắt quãng thường xuyên thường xảy ra Tính từ lúc lúc AirPods được trình làng vào năm 20một7. May mắn thay, sở hữu một phương pháp khắc phục lỗi AirPods lagn thuần mà hiệu suất cao, đó là tiêu dùng một phía tai nghe để nghe gọi thay vì cả hai.

tong hop loi airpods thuong gap va cach khac phuc 3

Nếu sự cố này vẫn xảy ra, thì còn một vài tùy tậu khác mà người tiêu dùng iPhone sở hữu thể thử. Đầu tiên, mở ứng dụng Settings và tậu Bluetooth ko dây, đụng vào hình tượng (i) không tính AirPods của gamer và tậu Microphone. Sau đó, đặt nó sang trái (Left) hoặc phmàn (Right). Trong trường hợp nghiêm trọng, gamer cũng sở hữu thể tắt Automatic Ear Detection, tuy nhiên điều này vô hiệu hóa một trong những mỗi tính năng tiện lợi nhất của tai nghe và cũng sẽ gây hết pin nkhô hanh hơn.

6. Sự cố âm tkhô hanh hoặc nhiễu.

Chất lượng âm tkhô hanh ở mức trung bình hoặc nhiễu sở hữu thể do nhiều nguyên nhân gây ra, do đó thật khó để chẩn đoán lỗi AirPods này. Các connect Bluetooth ko dây sở hữu thể bị tác động bởi hiện tượng giao thoa, điều đó gây ra nhiều sự cố, từ nhiễu tới giảm quality âm tkhô hanh và thậm chí là ngắt connect. Nếu điều này thường xảy ra ở một vị trí, thì hiện tượng giao thoa sở hữu thể là vấn đề. Nếu là ở trong nhà của gamer, gamer sở hữu lẽ cần tìm tìm thiết bị gây ra hiện tượng này và di dời nó ra chỗ khác hoặc sử dụng AirPods ở một khu vực khác. Nếu tại văn phòng, gamer sở hữu thể ko gặp may.

Tuy nhiên, sở hữu một nhữngh khắc phục lỗi AirPods này mà nhiều người đã thành tựu, mặc đù nó ko thực sự tiện lợi. Wi-fi sở hữu thể gây ra hiện tượng giao thoa với AirPods, đặc thù trong quy trình nghe gọi smartphone thông minh thông minh, do đó gamer sở hữu lẽ nên tắt Wi-fi lúc triển khai cuộc gọi. Nếu xuất hiện tình trạng lắp bắp thay vì nhiễu và ồn, thì gamer cũng sở hữu thể thử tắt tùy tậu Automatic Ear Detection nhưđược trình diễn ở trên.

7. Vấn đề âm lượng trên Android.

Nếu gamer sử dụng AirPods với thiết bị Android, thì sở hữu lẽ những gamer sẽ gặp lỗi AirPods đó là âm lượng nhỏ hơn so với thiết bị iOS. Một số tính năng của AirPods sử dụng chip Wmột và Hmột trên AirPods 2 với Wireless Charging Case (sạc ko dây) và AirPods Pro để tương tác với iPhone hoặc iPad, nhưng thiết bị Android ko sở hữu được sự xa xỉ này và âm lượng sở hữu thể bị tác động bởi điều đó.

Vấn đề cốt lõi là lúc gamer sử dụng hầu giống như những thiết bị âm tkhô hanh Bluetooth ko dây khác, sở hữu 2 mức âm lượng: âm lượng của thiết bị Power nguồn (smartphone thông minh thông minh, PC gamer dạngg hay PC) và âm lượng của thiết bị âm tkhô hanh. Khi sử dụng AirPods với thiết bị Power nguồn là Android, âm lượng của AirPods ko tự động được điều lúcển như trên iOS. May mắn thay, vẫn sở hữu gimàn pháp khắc phục vấn đề này.

Đối với thiết bị Android gốc, ấn phím tăng/giảm âm lượng và những gamer sẽ trông thđó điều lúcển âm lượng xuất hiện trên monitor hiển thị. Chạm vào nóni tên không tính điều lúcển âm lượng và những gamer sẽ trông thđó tổng thể những tkhô hanh điều lúcển xuất hiện. Một trong số chúng là Bluetooth ko dây và giờ gamer chỉ việc điều chỉnh theo ý muốn và lỗi AirPods này sẽ được khắc phục

tong hop loi airpods thuong gap va cach khac phuc 4

Trên những mẫu smartphone thông minh thông minh Samsung Galaxy, những bước triển khai sở hữu đôi chút khác. Quý Khách vào Settings andgt; Connections andgt; Bluetooth ko dây. Tại đó, gamer đụng vào 3 dấu chấm ở góc trên phía phía phmàn để truy nhập vào nhiều tùy tậu hơn, sau đó nhảy Media Volume Sync. Bây giờ, gamer sở hữu thể sử dụng điều lúcển âm lượng trên thiết bị tương tự như trên iOS.

8. Sạc lỗi.

Ra khỏi vỏ hộp, AirPods sở hữu thể sinh hoạt tầm 5 tiếng lúc được sạc đầy, phục vụ yêu cầu thời hạn đàm thoại lên tới 3 giờ trên AirPods 2, và AirPods Pro – tăng tới hơn 2 tiếng so với AirPods lúc đầu. Dần dần, thời hạn sẽ giảm dần. Quý Khách thật sự ko thể làm được gì để ngăn chặn điều này, nhưng nếu gamer đang sở hữu thời hạn sử dụng pin ngắn lại đáng kể so với dự kiến, thì sở hữu một vài điều mà gamer cần thử.

Đầu tiên hãy đảm bảo lỗi AirPods này ko xảy ra, những gamer xem tùy tậu Automatic Ear Detection đã được nhảy chưa vì nó trả AirPods vào chính sách tích điện thấp, về cơ gamer dạng là tắt lúc gamer ko sử dụng chúng. Nếu gamer nhảy tính năng này và vẫn thđó thời hạn sử dụng pin ngắn lại nhiều, thì gamer cần triển khai reset thiết bị như được tóm tắt ở phía cuối nội dung bài viết.

Hướng dẫn thay đổi tai nghe AirPods

Trước trùng hợp còn nhữngh nào để sửa lỗi AirPods, những gamer sẽ phmàn nghĩ tới phương án reset tai nghe AirPods, gamer nên kiểm tra xem liệu sở hữu gamer dạng thay đổi ứng dụng nào cho chúng ko. Nếu sở hữu, thì rất sở hữu thể gamer dạng thay đổi đó có những những gamer dạng sửa lỗi AirPods mà gamer đang tìm tìm vì Apple thường sử dụng những gamer dạng tăng cấp này như một nhữngh để phục vụ yêu cầu những cmàn tiến và tinh chỉnh tính năng.

Thật ko may, ko sở hữu nhữngh lagn thuần nào để buộc AirPods hay AirPods Pro của gamer thay đổi. Việc connect AirPods với một ổ cắm, sau đó connect chúng với iPad hoặc iPhone sẽ buộc chúng phmàn đầu tiên thiết đặt gamer dạng thay đổi sau một tầm thời hạn ngắn.

Để kiểm tra xem sở hữu phiên gamer dạng firmware ví dụ nào cho AirPods đang sinh hoạt của gamer ko, gamer triển khai những bước sau:

– Đảm bảo AirPods của gamer được connect với thiết bị iOS.

– Mở Settings andgt; General andgt; About andgt; AirPods.

– Xác định số phiên gamer dạng không tính Firmware Version.

tong hop loi airpods thuong gap va cach khac phuc 5

Nếu ko sở hữu gì mới, thì sở hữu lẽ cũng chính vì AirPods của gamer đã tự động tăng cấp lên phiên gamer dạng ứng dụng tiên tiến nhất dưới nền, trong trường hợp đó, để sửa lỗi AirPods, những gamer sẽ cần tiến hành reset AirPods hoặc đi tới Apple Store để được tư vấn.

Hướng dẫn nhữngh reset tai nghe AirPods

Như đã nói ở trên, reset tai nghe AirPods trọn vẹn sở hữu thể khắc phục được nhiều lỗi AirPods. Quá trình này trình làng nkhô hanh chóng. Cách reset AirPods được triển khai như sau:

– Đưa AirPods vào vỏ hộp sạc.
– Giữ nút bấm trên vỏ hộp sạc trong vòng một5 giây cho tới lúc đèn tín hiệu màu cam nhấp nháy.
– Mở case sạc và đặt nó không tính smartphone thông minh thông minh của gamer. Chờ AirPods connect lại.

Giả sử gamer đang sử dụng iPhone, iCloud sẽ đồng điệu hóa connect với những thiết bị khác của gamer tại thời Điểm lưu ý đó. Nếu đang sử dụng một thiết bị khác, những gamer sẽ phmàn connect thủ công như với ngẫu nhiên thiết bị Bluetooth ko dây nào khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-loi-airpods-thuong-gap-va-cach-khac-phuc-56784n.aspx
Nếu gamer sở hữu vấn đề với tai nghe AirPods và lỗi AirPods đó ko nằm trong danh sách này hoặc đã áp dụng những nhữngh khắc phục nhưng ko hiệu suất cao, thì tốt nhất gamer lên liên lạc với Apple Support hoặc đi tới Apple Store sắp nhất để nhận sự giúp sức.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile