Tổng hợp các phần mềm thay đổi thông số game giống Cheat Engine

Các ứng dụng tại đây mà Taimienphi.vn muốn reviews tới những game thủ đều với và tính năng như Cheat Engine tư vấn người ctương đối thay đổi thông số kỹ thuật kỹ thuật hay gian lậu một chỉ số nào đó, tuy rằng mỗi ứng dụng đều với nhữngh thức hoạt động và sinh hoạt riêng nhưng toàn bộ đều và chung một mục đích hướng tới.

Cheat Engine Chắn chắn chắn ko còn gì xa lạ với những ai hay ctương đối game, nổi nhảy là ctương đối game offline. Đây là ứng dụng cho phép game thủ gian lậu những game offline, nhằm mục đích tiết kiệm thời hạn ctương đối hơn cũng như mang lại cho những game thủ cảm xúc xả stress tốt hơn. Tuy nhiên với nhiều ý kiến lại phản đối việc sử dụng Cheat Engine, nhưng sử dụng hay ko thì cuối và vẫn ở game thủ.

phan mem thay doi thong so game giong cheat engine

Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ reviews thêm vào cho những game thủ một vài những tool với tính năng tương tự, hoặc ít nhất là với và chung một mục đích giúp game thủ với nhiều lựa tậu hơn thay vì chỉ sử dụng Chear Engine nhàm chán trên. Trước lúc vào nội dung bài viết, nếu game thủ nào vẫn chưa từng sử dụng Cheat Engine thì với thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết Dùng cheat engine cho game Plant vs. Zombie. Cách Dùng cheat Engine cho Plant vs. Zombie rất thông dụng và giậtn giản mà những người mới sử dụng nên xem qua.

Cheat Engine vẫn luôn luôn là ứng dụng được người tiêu dùng yêu thích nhất, nhữngh mua sắm Cheat Engine cũng rất giậtn giản, chỉ với vài thao tác giậtn thuần là game thủ đã với thể tiền vàng hành mua sắm Cheat Engine thành tựu.

Không chỉ với game Plant vs. Zombie mà trong cả Chú nhỏ bỏng rồng Online cũng với thể cheat được, game thủ đọc với thể xem nhữngh cheat Chú Bé Rồng trực tuyến ngay tại đây.Còn ngay lúc này Taimienphi.vn xin phép được tổng hợp những ứng dụng thay đổi thông số kỹ thuật kỹ thuật game giống Cheat Engine.

Tổng hợp những ứng dụng thay đổi thông số kỹ thuật kỹ thuật game giống Cheat Engine

một. ArtMoney cho PC

phan mem thay doi thong so game giong cheat engine

Trong số những ứng dụng cheat hiện này thì phround nói tới ArtMoney lần trước tiên, đấy là ứng dụng tuyên chiến và cực nhọc trực tiếp với Cheat Engine. Mặc dù ko thể so sánh được với Cheat Engine về thuật toán tìm tìm bá đạo, nhưng bù lại ArtMoney với giao diện rất dễ dàng sử dụng, trực quan hơn Cheat Engine vô tận và đặc biết tư vấn cả tiếng Việt.

Link tround ứng dụng ArtMoney: ArtMoney

2. trò chơiGuardian cho Android

phan mem thay doi thong so game giong cheat engine

trò chơiGuardian với thể coi đó là phiên game thủ dạng của Cheat Engine nhưng lại giành cho những thiết bị Android, nhữngh sử dụng trò chơiGuardian cũng rất giậtn thuần, đi theo phương thức tìm giá trị trị gốc và giá trị trị đã thay đổi từ sâu trong khối khối VPS cảu trò ctương đối. Vì những game trên Smartphone Android thường ít được Note về bảo mật nên trò chơiGuardian với thể giậtn giản thay đổi những chỉ số trong game. Tất nhiên là chỉ game offline thôi nhé.

Link tround ứng dụng trò chơiGuardian: trò chơiGuardian cho Android

Yêu cầu máy đã root.

3. miễn phídom cho Android

phan mem thay doi thong so game giong cheat engine

miễn phídom với thể nói là ứng dụng bá đạo nhất trên Android, tuy vậy nhữngh thức hoạt động và sinh hoạt ko giống với những ứng dụng trên nhưng đây cũng rất sẽ là ứng dụng tư vấn game thủ ctương đối gian lậu tuyệt vời nhất với trên Android. miễn phídom cho phép game thủ mua sắm những vật phẩm VIP bằng tiền vàng thật trải qua một khối khối VPS của miễn phídom. Có nghĩa là thay vì game thủ phround bỏ ra một-5USD để mua sắm một vật phẩm VIP, nay với miễn phídom những game thủ sẽ với nó luôn luôn mà ko mất một đồng nào cả. Cách thức hoạt động và sinh hoạt của miễn phídom y như lúc game thủ đang sắm sửa trên Google Play vậy. Tuy nhiên game thủ cũng cần phround Note lúc mua sắm miễn phídom vào máy, Chắn chắn chắn những game thủ sẽ ko thể sử dụng được cơ chế sắm sửa bằng tiền vàng thật như trước đó nữa.

Link tround ứng dụng miễn phídom: miễn phídom cho Android

4. CheMax cho PC

phan mem thay doi thong so game giong cheat engine

CheMax đó là loại tên cuối và trong danh sách mà Taimienphi.vn muốn reviews tới những game thủ. CheMax nói đúng hơn là một trong mỗi cuốn ebook giúp người ctương đối tìm ra những lỗi trong game để lợi dụng lỗi đó, ngoài ra CheMax gợi ý nhữngh ctương đối để đạt ngưỡng cao nhất, những lỗi game khai quật từ file phía phía ngoài vào. Nhưng bù lại kho game với trong CheMax lại rất rộng, sở hữu nhiều cheatcode trọng yếu trong mỗi game lúc này mà game thủ cũng nên tìm hiểu thêm qua.

Link tround ứng dụng CheMax: CheMax

Trên đây Taimienphi.vn đã reviews tới những game thủ 4 ứng dụng với thể thay đổi thông số kỹ thuật kỹ thuật game giống Cheat Engine tuy vậy mỗi ứng dụng đều với nhữngh thức hoạt động và sinh hoạt riêng cũng như ưu và nhược điểm riêng. Hy vọng qua nội dung bài viết này những game thủ sẽ tìm được ứng dụng tương thích cho nhu yếu của tớ. Ngoài ra game thủ cũng nên tăng cường PC để ctương đối game, như vậy việc dò tìm những giá trị trị trên những ứng dụng sẽ hiệu suất tốt hơn, nhanh hao hơn so với thường thì. Việc tăng cường ctương đối game sẽ hỗ trợ máy game thủ tránh đáng kể những trường hợp bị văng ra ngoài ko rõ nguyên do đđó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-thay-doi-thong-so-game-giong-cheat-engine-7một55n.aspx
 

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng