Tổng hợp 6 cách chụp ảnh màn hình máy tính trên Windows 10

Có vô tận nhữngh để tự sướng monitor hiển thị PC. Tuy nhiên tự sướng monitor hiển thị PC Windows một0 ko cần ứng dụng thì thế nào? Bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn tung ra tới gamer 6 nhữngh tự sướng monitor hiển thị PC Win một0 ko cần ứng dụng giậtn thuần và hiệu suất cao nhất.

Việc chụp monitor hiển thị PC Windows một0 ko mà ko sử dụng ứng dụng ko sở hữu gì là lạ cả, nhưng liệu gamer đã biết được sở hữu bao nhiêu nhữngh mà Windows một0 cho phép gamer chụp monitor hiển thị PC hay chưa. Cho dù gamer là người tiêu dùng những ứng dụng hay đi chăng nữa thì biết tới 6 nhữngh chụp monitor hiển thị PC Windows một0 tại đây sẽ hỗ trợ ích cho gamer vô tận trong quy trình thao tác thao tác.

cac cach chup anh man hinh may tinh tren windows 10

6 nhữngh tự sướng monitor hiển thị PC trên Windows một0

Với mỗi chụp monitor hiển thị PC Windows một0 đều sở hữu ưu, nhược điểm riêng và tùy vào trường hợp để gamer áp dụng cho nhữngh chụp monitor hiển thị PC của tớ. Qua đó chúng ta thđấy sự cầu kì của Windows mà ko phmàn lúc nào thì cũng sở hữu điều kiện để tò mò.
 

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Chụp ảnh monitor hiển thị cổ xưa với Print Screen – Prt sc.
2. Chụp ảnh monitor hiển thị lưu trực tiếp.
3. Chụp monitor hiển thị PC với một tầm ngẫu nhiên.
4. Sử dụng trò chơi Bar để mà chụp monitor hiển thị PC.
5. Chụp monitor hiển thị PC bằng Snipping Tool.
6. Chụp monitor hiển thị PC bằng Microsoft Edge..

 

Hướng dẫn chụp monitor hiển thị PC Windows một0

một. Chụp ảnh monitor hiển thị cổ xưa với Print Screen – Prt sc.

cach chup man hinh may tinh win 7

Print Screen là phím bấm nằm tại phía trên phía phmàn keyboard cho dù gamer đang sử dụng PC xách tay hay PC bàn đi chăng nữa. Phím bấm rất thông dụng và nó được biết tới là tool đầu giúp gamer tự sướng monitor hiển thị ở mức giậtn thuần nhất. Tuy nhiên ảnh chụp được lưu vào bộ nhớ lưu trữ tamk và gamer mở Paint lên mới sở hữu thể paste vào và xem ảnh được.

Bước một: Sau lúc nhấn Print Screen – Prt sc để tự sướng gamer nhảy Start Menu lên gõ “Paint” và truy nhập tool paint trên PC.

cach chup man hinh may tinh win 10

Bước 2: Tại Paint gamer chỉ việc sử dụng lệnh Ctrl + V để paste ra là được và sau đó lưu ảnh ở đâu là tùy ở gamer.

phim tat cat man hinh win 10

Lưu ý thêm nếu gamer thích tự sướng monitor hiển thị PC mà ko sở hữu dính phần taskbar thì hãy nhấn tổ hợp phím Alt + Print Screen nhé, với PC xách tay là Fn + Alt + Print Screen.

2. Chụp ảnh monitor hiển thị lưu trực tiếp.

Cũng sở hữu thể nói đó là một trong những mỗi kiểu cải nhữngh và phát triển của tự sướng monitor hiển thị cổ xưa nhưng sở hữu điều nó ko hề lưu vào bộ nhớ lưu trữ tạm mà xuất ngay tại thư viện ảnh của gamer với một thư mục riêng không liên quan gì đến nhau.

Bước một: Với nhữngh chụp monitor hiển thị PC Windows một0 này gamer sử dụng tổ hợp phím Windows + Print Ssreen để mà chụp monitor hiển thị lưu trực tiếp. Ngay lúc bấm tổ hợp phím nếu gamer thđấy monitor hiển thị chuyển sang màu tối trong một giây tức là đã hoàn tất việc chụp monitor hiển thị PC Windows một0.

cach chup man hinh may tinh win 10 hp

Bước 2: Sau đó gamer chỉ việc vào This PC vàgt; và truy nhập vào bộ sưu tập mặc định Picture.

cach chup man hinh may tinh xach tay

Trong Picture lúc này sẽ xuất hiện một mục là Screenshot, hãy nhấn vào đó.

cach chup man hinh may tinh dell

Và phía trong đó là những tấm hình gamer vừa chụp với độ phân gimàn tương ứng monitor hiển thị gamer đang để hiển thị.

chup man hinh win 10 asus

3. Chụp monitor hiển thị PC với một tầm ngẫu nhiên

Với những nhữngh vừa tung ra giậtn thuần gamer chỉ đang chụp monitor hiển thị PC Windows một0 toàn monitor hiển thị mà thôi. Nhưng với nhữngh tại đây gamer sở hữu thể Quanh Vùng và chụp bất kể phần nào mà gamer thích.

Bước một: Nhấn tổ hợp phím Windows + Shift + S để sở hữu thể chụp hình theo khu vực mà gamer Quanh Vùng.

chup man hinh may tinh windows 10 nhu nao

Bước 2: Hình ảnh lúc gamer chụp sẽ được lưu vào bộ nhớ lưu trữ tạm. và hiện trên góc dưới phía phmàn monitor hiển thị. Click vào để xem full hình ảnh.

huong dan chup anh man hinh may tinh windows 10

4. Sử dụng trò chơi Bar để mà chụp monitor hiển thị PC

trò chơi Bar là một trong những mỗi tính năng chỉ xuất hiện trên Windows một0 và tích tương thích với Xbox cho phép gamer tự sướng, quay video rồi nói qua lên khối khối server của Xbox. Với nhữngh chụp monitor hiển thị PC Windows một0 này gamer chỉ sở hữu thể chụp theo từng ứng dụng hoặc từng thư mục đang sử dụng mà thôi.

Bước một: Để sử dụng gamer nhấn tổ hợp phím Windows + G. Giao diện sẽ hiện ra như hình dưới.cach chup anh man hinh may tinh laptop win 10

Bước 2: Tại đây gamer sở hữu thể nhấn vào hình tượng monitor hiển thị PC  sau đó tiếp tục nhấn vào hình tượng máy ảnh hoặc sử dụng tổ hợp phím Windows + Alt + Print Screen để tiến hành chụp monitor hiển thị PC Windows một0.

chup anh man hinh may tinh win 10

Khi sở hữu thông tin ảnh đã được lưu gamer nhấn vào Show all capture.

chup anh man hinh may tinh windows 10

Giao diện Gallery hiện lên, nhấn vào Open Folder để biết được thư mục lưu ảnh.

huong dan chup anh man hinh windows 10

5. Chụp monitor hiển thị PC bằng Snipping Tool

Rất có thể nói Snipping Tool là tool được tích hợp vào Windows một0 tiên tiến nhất mà gamer sở hữu thể sử dụng để mà chụp monitor hiển thị PC Windows một0.

Bước một: Để kích hoạt Snipping Tool gamer chỉ việc mở Start Menu lên gõ snipping tool rồi nhấp chuột vào kết quả hiển thị.

cach chup anh man hinh may tinh win 10 don gian nhat

Bước 2: Giao diện Snipping Tool hiện ra, gamer chỉ việc nhấn vào Mode để mua sắm kiểu chụp và nhấn vào New để mà chụp monitor hiển thị bằng nhữngh kép tùy mua sắm.

chup man hinh laptop windows 10

Bước 3: Sau đó giao diện Snipping Tool hiện ra, gamer sở hữu thể sử dụng để thay đổi form size, thêm text hay wattermark vào đó.

chup anh man hinh windows 10 cuc de

6. Chụp monitor hiển thị PC bằng Microsoft Edge (hiện version Microsoft Edge mới ko còn tư vấn).

Thật bất thần lúc Edge sở hữu mặt trong danh sách này nhưng là đứa con cưng của Microsoft nên ko sở hữu lý nào mà Edge ko được trang bị tính năng cơ version như vậy.

Bước một: Tất nhiên việc chụp monitor hiển thị PC Windows một0 này chỉ áp dụng trên trình duyệt Edge và cũng trong phạm vi này mà thôi nhưng cũng đủ để gamer sử dụng rồi. Đầu tiên hãy mở Edge lên và nhấn vào hình tượng cây bút trên thanh khô Menu.

chup anh man hinh may tinh khong can phan mem

Bước 2: Giao diện ghi chép hiện lên và gamer chỉ việc nhấn vào hình tượng hình chiếc kéo.

chup anh man hinh may tinh khong can phan mem de dang

Bước 3: Tại đây gamer sử dụng chuột để khoanh một tầm nhất định và sau đó nhấn vào save.

cach chup anh man hinh windows 10 bang phim tat

Bước 4: Điều không nhu cầu là việc save chỉ lưu trong bố nhớ tạm nên gamer vẫn cần Paint để paste nó ra và lưu vào nhé.

phim tat chup anh man hinh may tinh windows 10

Trên đó là 6 nhữngh chụp monitor hiển thị Windows một0 mà ko cần phmàn setup ứng dụng. quý quý khách sản phẩm sở hữu thể sử dụng từng nhữngh áp dụng cho những trường hợp không giống nhau mà gamer gặp phmàn để phát hiệu suất cao của những ứng dụng này nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/6-cach-chup-anh-man-hinh-may-tinh-tren-windows-một0-28997n.aspx
Ngoài ra việc sử dụng ứng dụng tư vấn tự sướng monitor hiển thị cũng rất tốt so với người tiêu dùng. quý quý khách sản phẩm sở hữu thể giậtn giản và giản giậtn chỉnh sửa, gắn logo, thêm những icon,… vào tấm hình đã chụp của tớ. Vậy làm sao để sở hữu thể lựa mua sắm được ứng dụng tự sướng tốt nhất thực tại?

Xem thêm: Đâu là ứng dụng chụp monitor hiển thị cho gamer?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT