Tối ưu hóa trình đơn Win X trên Windows 10

quý khách muốn tối ưu hóa trình giậtn Win X trên Windows một0 bằng những ứng dụng, tool khác thay vì những tùy mua sắm mà những người đùa sẽ chẳng lúc nào tiêu dùng tới. Sẽ khá giậtn giản giậtn giản để người đùa triển khai điều đó nếu như người đùa đọc xem thêm nội dung bài viết mà Taimienphi share tiếp tại đây.

Theo mặc định, trình giậtn Power user menu xuất hiện lúc chúng ta nhấn chuột phván vào hình tượng Windows góc dưới phía trái monitor hiển thị hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + X với một số trong mỗi tool sở hữu sẵn như vỏ hộp thoại Run, cửa sổ lệnh Command Prompt, Control Panel…

toi uu hoa trinh don win x tren windows 10

Tuy nhiên, dường như ko phván những tùy mua sắm tool đó chúng ta luôn luôn cần sử dụng tới. Và điều này sẽ thực sự phí phạm lúc người tiêu dùng ko thể phát huy tối đa kỹ năng thao tác nkhô cứng trong môi trường xung quanh Windows một0 từ trình giậtn Windows + X. Chính vì vậy mà thời điểm ngày hôm nay Taimienphi sẽ reviews với người đùa đọc tiện nghi Win+X Menu Editor, người đùa sở hữu thể giậtn giản giậtn giản thay thế, thay thay đổi đổi cũng như xóa những tool tùy mua sắm mà mình muốn vào trình giậtn này. Chi tiết mời bàn đọc theo dõi nội dung bài viết tại đây.

Tối ưu hóa trình giậtn Win X trên Windows một0

Bước một: Để tối ưu hóa trình giậtn Win X trên Windows một0, trước tiên những người đùa cần tván ứng dụng Win+X Menu Editor về PC.

Download Win X Menu Editor tại đây

Bước 2: Sử dụng WinRAR hay WinZip để giván nén tập tin vừa tván về. Tại đây mình sử dụng WinRAR và lựa mua sắm Extract Here để giván nén tập tin ngay tại thư mục này.

toi uu hoa trinh don win x tren windows 10 2

Bước 3: Sau lúc giván nén, những người đùa nhấp đúp vào file WinXEditor để khởi chạy chương trình.

toi uu hoa trinh don win x tren windows 10 3

Phần mềm sở hữu quy trình khởi động rất nkhô cứng, ko cần trván qua vô số bước thiết lập như nhiều chương trình khác.

toi uu hoa trinh don win x tren windows 10 4

Bước 4: Để tối ưu hóa trình giậtn Win X trên Windows một0 chúng ta sẽ sở hữu những tính năng cơ người đùa dạng như sau:

– Xóa tool mặc định trong trình giậtn Power user menu: Khi đó người đùa chỉ việc nhấp chuột phván vào ứng dụng cần loại bỏ khỏi tkhô cứng trình giậtn và mua sắm Remove.

toi uu hoa trinh don win x tren windows 10 5

– Thêm tool vào trình giậtn Power user menu bằng nhữngh nhấn Add a program vàgt;Add a program

toi uu hoa trinh don win x tren windows 10 6

Tiếp tục trỏ tới tool mình muốn thêm vào trình giậtn.

toi uu hoa trinh don win x tren windows 10 7

– Cũng tại giao diện của ứng dụng, những người đùa nhấn mua sắm Add a program vàgt; Add preset vàgt; Shutdown options để thêm những tùy mua sắm tắt máy như Shutdowm, Sleep, Hibernate,….

toi uu hoa trinh don win x tren windows 10 8

Bước 6: Sau lúc đã xóa, thêm những tool vào trình giậtn Power user menu xong, những người đùa hãy nhấn nút Restart Explorer ở góc dưới của cửa sổ này để lưu thay đổi.

toi uu hoa trinh don win x tren windows 10 9

Lúc này, monitor hiển thị desktop sẽ chớp tắt trong tích tắc và những người đùa sẽ nhận được kết quả trình giậtn Power user menu tương tự như hình tiếp tại đây lúc nhấn chuột phván vào hình tượng Windows góc dưới phía trái monitor hiển thị hay nhấn tổ hợp phím Windows + X

toi uu hoa trinh don win x tren windows 10 10

Như vậy, chỉ với tool Win+X Menu Editor mà Taimienphi share với những người đùa trên đây, từ giờ người tiêu dùng sở hữu thể tùy ý thay đổi trình giậtn Power user menu trên PC Windows một0 tùy theo yêu cầu sử dụng của người đùa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/toi-u-hoa-trinh-don-win-x-tren-windows-một0-một2379n.aspx
Ngoài việc tinh chỉnh tkhô cứng trình giậtn Win + X của Windows một0 thì việc tăng cường Windows một0 đạt ngưỡng tối đa lúc hoạt động và sinh hoạt luôn luôn được người tiêu dùng quyên tâm hàn đầu để tăng hiệu suất thao tác thao tác của thành phầm tính. Mọi khía cạnh nhữngh triển khai, người đùa đọc sở hữu thể xem thêm lại nội dung bài viết hướng dẫn nhữngh tăng cường Windows một0 mà Cửa Hàng chúng tôi đã share trước đó nhé. Chúc những người đùa thành tựu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT