HomeKiên thức ITTối ưu hóa Power user menu Windows 10

Tối ưu hóa Power user menu Windows 10

Power user menu là screen hiển thị danh sách những tùy tìm giúp người tiêu dùng mang thể nhanh hao chóng và giậtn giản truy nhập tới những tính năng quan trọng trên Windows một0, trong nội dung bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn nhữngh Tối ưu hóa Power user menu Windows một0 giúp cho những gamer đọc mang thể sử dụng tool này hiệu suất cao và tiện nghi nhất.

Khi chúng ta nhấn tổ hợp phím Window + X trên Windows một0 sẽ xuất hiện màn menu mang tên thường gọi là Power user menu. Trong menu này mang nhiều những tác vụ, quản trị thiết bị và nhiều những tính năng khác. Tuy nhiên ko phmàn toàn bộ những tùy tìm đó đều quan trọng, và tùy vào nhu yếu sử dụng của mỗi người nhưng tác vụ hay truy nhập cũng tương đốic nhau. Qua nội dung bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn những gamer tùy chỉnh trình giậtn Power user menu.

toi uu hoa power user menu windows 10

Hướng dẫn tối ưu hóa Power user menu Windows một0

Bước một: Các gamer tmàn ứng dụng Win + X Menu Editer về PC. Sau đó tiền ảo hành gimàn nén.

Bước 2: Mở tệp tin vừa gimàn nén và chạy tệp tin exe chứa trong đó. Tùy vào phiên version Win của gamer mà những gamer mở thư mục x86 (so với Windows 32bit) hay x64 (so với Windows 64bit)

Đây là giao diện của ứng dụng

toi uu hoa power user menu windows 10 2

Bước 3: Để xóa một tác vụ hay một một chương trình lệnh, những gamer chỉ việc nhấp chuột phmàn vào chương trình cần xóa và tìm Remove (hoặc bấm phím tắt Del)

Cuối với tìm Reset Explorer để khởi động lại chương trình.

toi uu hoa power user menu windows 10 3

Bước 4: Để thêm một tác vụ vào Menu những gamer tìm Add a program andgt; Add a program

toi uu hoa power user menu windows 10 4

Bước 5: Duyệt tới thư mục chứa chương trình gamer thích thêm vào Menu. Và tìm file chạy exe

toi uu hoa power user menu windows 10 5

Chương trình gamer vừa thêm vào sẽ mang trong Menu Win X.

toi uu hoa power user menu windows 10 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/toi-u-hoa-power-user-menu-windows-một0-một2375n.aspx
Với ứng dụng Win X Editor những gamer mang thể tùy ý thay đổi những tác vụ trên Power user menu. Thùy theo nhu yếu sử dụng của mỗi người mà những gamer lựa những tác vụ cũng như là những chương trình của tôi sao cho việc sử dụng PC giậtn giản nhất. Ngoài ra, những gamer xem thêm thêm nhữngh hẹn giờ tắt PC Windows một0 tại đây.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website