Tính năng “xem chung” Watch Parties đã có mặt trong Twitch trên Android và iOS

Cuối và, game thủ đã mang thể truy nhập tính năng Watch Parties trong ứng dụng Twitch trên những thiết bị iOS và Android. Với Watch Parties, Streamer trên Twitch mang thể phát trực tiếp nội dung từ Amazon Prime Video tương đương nhữngh họ làm với game. Người xem mang thể và nhau theo dõi chương trình truyền hình hoặc phim lúc chúng phát sóng và tham gia trò cthị trấn.

Tính năng Twitch Watch Parties tung ra lần lần đầu cho nền tảng PC vào tháng 9 năm ngoái, cho phép Streamer tổ chức những buổi xem phim hay chương trình TV trên Amazon Prime và liên doanh đã đầu tiên mang Watch Parties lên nền tảng thành phầm Smartphone. Hiện tại, người tiêu dùng Twitch trên iOS và Android đã mang thể xem mọi thứ và nhau trong và một phòng với tính năng “xem chung” này.

twitch party hien da co mat tren android va ios

Twitch Watch Parties đã mang trên nền tảng sử dụng Android và iOS

Giống như với Hulu Watch Party, game thủ cần phtrận đăng ký Amazon Prime hoặc Prime Video để sử dụng Watch Parties trên Twitch. Nếu ko đăng ký một trong những mỗi dịch vụ này của Amazon, những game thủ sẽ ko thể tham gia Watch Parties do Streamer tổ chức.

Để trtrận nghiệm tính năng mới này, game thủ mang thể thay đổi hoặc ttrận Twitch phiên game thủ dạng tiên tiến nhất tại đây:
Ttrận Twitch cho Android
Ttrận Twitch cho iPhone

Twitch đã mất vô vàn thời hạn để mang tính năng Watch Party lên thiết bị thành phầm Smartphone, tuy vậy liên doanh mẹ của nền tảng là Amazon vẫn chưa triển khai tư vấn tài năng “xem chung” trong ứng dụng Prime Video cho những người tiêu dùng mobile.

tinh nang xem chung watch parties da co mat trong twitch tren android va ios

Twitch Watch Parties là một tính năng tuyệt vời và nhiều Streamer đã tận dụng tính năng này để tổ chức những buổi xem chung với người hâm mộ của tớ. Thậm chí còn mang một phần thích hợp cho những phòng Watch Parties để game thủ mang thể tìm tham gia và xem và ngẫu nhiên Streamer ngẫu nhiên nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tinh-nang-xem-chung-watch-parties-da-co-mat-trong-twitch-tren-game android-va-ios-64452n.aspx
Hình thức “xem chung” đã dần trở thành thông dụng do đại dịch COVID-một9 đã làm cho mọi người ko thể tới rạp chiếu phim hay tụ tập để và nhau thưởng thức những bộ phim truyền hình và chương trình truyền hình yêu thích với liên minh của họ. Các nền tảng khác như Disney Plus, Hulu, và Prime Video của Amazon cũng đã tung ra tính năng tương tự. Bản thay đổi iOS một5 sắp tới của Apple cũng thay thay đổi đổi tính năng SharePlay, cho phép game thủ xem nội dung với người khác qua FaceTime, miễn là những ứng dụng tư vấn kết quả này.

Ngoài ra để tăng nhiều lượt xem trên kênh Twitch của tớ, game thủ mang thể tìm hiểu thêm một vài nhữngh tiếp cận người xem trong nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn và tuân theo nhé:

Xem thêm: Cách tăng nhiều lượt xem trên Twitch

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ