Wiki

Timebucks là gì? Có lừa đảo không?

Trong nội dung bài viết trước Taimienphi.vn đã reviews cho game thủ về Tamodo là gì? với lừa đảo ko? Bài viết tiếp theo tại đây Taimienphi.vn sẽ reviews tiếp cho game thủ về Timebucks là gì? Có lừa đảo ko?

Timebucks trả tiền xu cho những người tiêu dùng để làm tiến hành những nhiệm vụ trực tuyến không giống nhau. Tham khảo tiếp nội dung bài viết tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu yếu tố Timebucks là gì? Có lừa đảo ko?

timebucks la gi co lua dao khong 3

Tìm hiểu nkhô hanh Timebucks là gì? Có lừa đảo ko?

một. Timebucks là gì?

TimeBucks.com là website khảo sát trực tuyến, trả tiền xu cho những người tiêu dùng để làm tiến hành những nhiệm vụ trực tuyến không giống nhau có những: vấn đáp khảo sát, xem video, setup ứng dụng, ctương đối game, … . . Trang web được tạo ra vào năm 20một4 và thuộc về ở trong quán ăn LK International Ltd of Al Jazeera Al Hamra, với trụ sở đặt tại Ras al Khaimah, Các tiểu quốc gia Ả Rập Thống Nhất.

timebucks la gi co lua dao khong

2. Tạo tài khoản và tìm tiền xu với TimeBucks
Để tạo tài khoản TimeBucks và đầu tiên tìm tiền xu, tất tật những gì game thủ cần làm là truy nhập website TimeBucks.com, sử dụng tài khoản Facebook để singin hoặc tạo tài khoản mới bằng nhữngh sử dụng địa chỉ gmail.
TimeBucks sẽ gửi cho game thủ gmail xác nhận tới địa chỉ gmail mà game thủ singin để nhận tkhô hanh toán. Nền tảng tkhô hanh toán cho những người tiêu dùng trải qua PayPal và ko giới hạn độ tuổi người tham gia.

Số tiền xu mà game thủ tìm tìm được nhiều hay ít còn tùy theo nhiệm vụ rõ ràng. Dưới đó là yếu tố mức tkhô hanh toán:
Thăm dò ý kiến: 0.0một USD.
Chia sẻ nội dung: 0.0một USD.
Trả lời khảo sát: một USD.
Ttrận lên video quảng cáo: 3 USD.

3. Phương thức tkhô hanh toán trên TimeBucks
TimeBucks tư vấn nhiều phương thức tkhô hanh toán không giống nhau, trải qua PayPal, Payeer và Bitcoin. Nền tảng tkhô hanh toán tiền xu cho những người tiêu dùng cố định và thắt chặt vào thứ 5 sản phẩm tuần và ngưỡng tkhô hanh toán tối thiểu là một trong những mỗi0 USD.

4. Ưu nhược điểm của Timebucks
Dưới đó là một trong những mỗi số trong mỗi ưu nhược điểm của Timebucks:
Ưu điểm:
– Người tiêu dùng mới được nhận một USD lúc mới tham gia nền tảng.
– Timebucks phục vụ yêu cầu nhiều lựa sắm, hình thức tìm tiền xu không giống nhau.

Nhược điểm:
– Nhược điểm lớn nhất của Timebucks là mức phí tkhô hanh toán cho những người tiêu dùng thấp.

timebucks la gi co lua dao khong 2

5. Timebucks với lừa đảo ko?
TimeBucks là nền tảng hợp pháp, tkhô hanh toán tiền xu cho những người tiêu dùng để làm tiến hành những nhiệm vụ trực tuyến không giống nhau. Người tiêu dùng với thể tìm 3 USD trên Timebucks trải qua việc reviews thành viên. Tuy nhiên điểm hạn chế lớn nhất của nền tảng là ko với ứng dụng mobile và mức phí tkhô hanh toán cho từng nhiệm mà người tiêu dùng tiến hành là rất thấp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/timebucks-la-gi-co-lua-dao-khong-5782mộtn.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa reviews cho game thủ về Timebucks là gì? Có lừa đảo ko? Ngoài ra nếu với ngẫu nhiên thắc mắc hoặc thắc mắc nào cần gitrận đáp như Crowdmột là gì? Có lừa đảo ko?, game thủ đọc với thể để lại ý kiến của tớ trong phần comment dưới nội dung bài viết nhé.

Nếu thđó liên minh đang ctương đối Pi Network mà game thủ còn đang do dự ko biết đồng xu ảo này với lừa đảo hay ko, hãy với mày mò ngay thắc mắc Pi Network với lừa đảo ko tại đây.

Xem thêm: Pi Network với lừa đảo ko?

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button