Tìm ảnh GIF, gõ văn bản bằng giọng nói và nhiều tính năng khác sắp đến với Windows 10

Trong một bài đăng trên Windows Blog, Giám đốc chương trình cấp cao của Microsoft – Brandon LeBlanc cho thấy Windows một0 sắp đón nhận một tích hợp tìm tìm ảnh GIF, ctrận thiện tính năng gõ văn version bằng giọng nói và một vài tính năng mới khác.

Tất cả những tính năng và ctrận tiến sắp tới của Windows một0 hiện đang trong thời đoạn thử nghiệm. Ông LeBlanc nói rằng tiềm năng chung của những tính năng mới là ctrận thiện kỹ năng của khối khối server sẽ hỗ trợ người tiêu dùng tiếp xúc qua giọng nói và văn version trên thiết bị của tớ.

Các bước thiết đặt Windows một0 vào PC rất lagn thuần, những gamer với thể xem thêm qua nội dung bài viết này của Taimienphi.vn.

Tham khảo: Hướng dẫn thiết lập Win một0

Để gamer thể hiện cảm xúc tốt hơn với ảnh GIF khóc, cười và đảo mắt, Windows một0 sẽ cho phép gamer nkhô hanh chóng nhập ảnh GIF động bằng nhữngh gõ WIN + [.] và WIN + [;]. Bộ ảnh GIF, được tư vấn bởi cơ sở data GIF Tenor sẽ thường xuyên được update phối hợp những Xu thế và hashtag thời điểm hiện tại.

tim anh gif go van ban bang giong noi va nhieu tinh nang khac sap den voi windows 10

Tìm ảnh GIF, gõ văn version bằng giọng nói và nhiều tính năng khác sắp tới với Windows một0

Nhập văn version giọng nói Voice Typing được tung ra như một phiên version “mới và được ctrận tiến” của tính năng đọc chính tả trên Windows. Phiên version mới được tối ưu hóa để sử dụng với keyboard va monitor hiển thị, với update tự động chấm câu sẽ hỗ trợ nhập liệu bằng giọng nói nkhô hanh hơn và nhạy hơn. quý quý khách sản phẩm cũng với thể sử dụng lệnh thoại để ngừng hoặc tạm ngừng nhập bằng giọng nói và xóa hoặc mua sắm một trong những mỗi từ nhất định.

Tính năng gõ văn version bằng giọng nói với một nút riêng trên keyboard va monitor hiển thị để lagn giản giản lagn truy nhập. Bàn phím va monitor hiển thị đã được update theo nhiều nhữngh khác, gồm có ảnh động, âm tkhô hanh, tìm tìm ảnh GIF và emoji, cũng như một vài tinh chỉnh nhỏ so với kích thước và bố viên phím.

Thời điểm triển khai tổng thể những tính năng này cho mọi người tiêu dùng chưa được thông tin. Nếu gamer thích thử chúng ngay thực tại, gamer cần đăng ký tham gia chương trình Windows Insider. Ngoài ra còn với một trong những mỗi thay đổi tập trung vào nhà nhữngh tân và phát triển mà gamer với thể tìm hiểu tại Windows Blog.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-anh-gif-go-van-ban-bang-giong-noi-va-nhieu-tinh-nang-khac-sap-den-voi-windows-một0-605một3n.aspx

Sau lúc Microsoft tung phiên version tiên tiến nhất của Windows một0, những gamer hãy tiến hành update ngay nhé.

Tham khảo: Hướng dẫn update windows một0

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ