TikTok ra mắt Jump, công cụ tích hợp ứng dụng bên thứ ba trong clip

TikTok vừa trình làng tool tích hợp ứng dụng và trmàn nghiệm phía thứ 3 mang tên Jump. Với tính năng mới này, những nhà sáng tạo TikTok với thể liên quan với một trong những mỗi dịch vụ và chương trình do phía thứ ba sở hữu, chẳng hạn như để tóm tắt công thức nấu ăn hoặc một loạt những bài tập thể dục trong bài đăng của tôi.

TikTok đã đầu tiên thử nghiệm tính năng Jump mới vào tháng 2 vừa qua với ứng dụng tóm tắt công thức nấu ăn Whisk và tại thời điểm đó, chỉ một trong những mỗi Creator với thể sử dụng tính năng này, nhưng thời điểm hiện tại, siêu thị sẽ đầu tiên triển khai Jump cho tất toàn bộ khung hình tiêu dùng với nhiều ứng dụng, ứng dụng và nền tảng phía thứ ba được tư vấn hơn.

tiktok ra mat jump

TikTok trình làng Jump, tool tích hợp ứng dụng phía thứ ba trong clip

Công cụ Jump tiên tiến nhất với trong phiên version TikTok tiên tiến nhất, những gamer update hoặc tmàn mới trên Taimienphi.vn:
– Tmàn TikTok cho Android
– Tmàn TikTok cho iPhone

Cụ thể, Jump là liên quan dẫn tới nội dung mới được nhúng trong mỗi bài đăng trên TikTok mà người tiêu dùng trên khắp toàn toàn cầu với thể nhấp vào để tìm hiểu công thức nấu ăn, gimàn đố, tìm hiểu những tool học tập hữu ích và hơn thế nữa. Jump ko phmàn những liên quan với thể được thêm vào trong một nhữngh ngẫu nhiên. Các phía thứ ba muốn tham gia nền tảng này phmàn trmàn qua một quy trình phê duyệt nhất định.

tiktok ra mat jump

Tính năng Jump hiện đang tư vấn những nền tảng như Whisk, Breathwrk Quizlet, cũng như Wikipedia, StatMuse Tabelog. Những trang khác như BuzzFeed, Jumprope, IRL WATCHA sẽ tham gia trong mỗi tuần tới.

 Bài hay:
– Công cụ XiaoMIỄN PHÍ tmàn video từ TikTok cực chất
– Website tư vấn tải về video TikTok nhanh khô chóng, ko quảng cáo
– Hướng dẫn tmàn Video Tiktok cực nhanh khô với x2convert

Đối thủ tuyên chiến và khó trực tiếp của Jump là tính năng Minis trong phòng Snapphụ vươngt, về cơ version là những ứng dụng nhỏ cho phép gamer mua sắm vé xem phim trải qua Atom hoặc triển khai những bài tập thiền đức Headspace.

tiktok ra mat jump cong cu tich hop ung dung ben thu ba trong clip

TikTok đang xác định Jump như một tính năng thúc đẩy tìm hiểu. Sean Kim, Trưởng thành phần Sản phẩm của TikTok cho biết thêm: “TikTok đang trở thành một điểm tới vừa để gimàn trí vừa để học hỏi; trải qua TikTok Jump, Cửa Hàng chúng tôi đang tạo ra “chặng cuối với” trong hành trình tìm hiểu với đồng của tôi và giúp kkhá dậy hành vi, cũng như thúc đẩy tương tác sâu hơn cả ở trong và ngoài nền tảng”.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tiktok-ra-mat-jump-cong-cu-tich-hop-ung-dung-ben-thu-ba-trong-clip-64389n.aspx
Trong lúc Instagram đang tăng cường những tính năng thương mại điện tử của tôi trên Reels, thì rất với tài năng tính năng Jump thời hạn sắp tới với thể được sử dụng để bán những thành phầm với trong video TikTok. Nhưng thời điểm hiện tại, với vẻ như Jump đang được tiêu dùng làm cmàn thiện trmàn nghiệm người tiêu dùng và làm thâm thúy hơn mối quan hệ của nền tảng với những đối tác phía thứ ba.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ