Tiện ích mở rộng Timeline cho Chrome bị gỡ bỏ

Tiện ích tăng thêm Timeline cho Chrome bị gỡ bỏ trên liên hệ trực tuyến do dính nhãn “Windows”. Phiên game thủ dạng mới của add-on hiện vẫn đang trong thời đoạn đợi xét duyệt.

Microsoft thông tin và triển khai tính năng Timeline lần thứ nhất cho những người tiêu dùng trong game thủ dạng thay đổi April 20một8 với với một loạt những tính năng mới khác. Về cơ game thủ dạng tính năng này cho phép người tiêu dùng theo dõi những sinh hoạt của tớ, gồm có những file đã truy nhập vừa qua, đồng thời ứng dụng cũng cho phép người tiêu dùng đồng hóa data duyệt web trên tất tật những thiết bị của tớ.

tien ich mo rong timeline cho chrome bi go bo

Tiện ích tăng thêm Timeline cho Chrome bị gỡ bỏ

Đáng nói là tính năng xem những wapsite đã mở vừa qua hiện chỉ sở hữu sẵn trên trình duyệt Edge cho những nền tảng Windows, iOS và Android, rõ ràng điều này là cả vấn đề với người tiêu dùng thích thích sử dụng trình duyệt khác.

Tuy nhiên vấn đề dường như đã được khắc phục sau khoản thời hạn Dominic Maas, nhà trở thành tân tiến SoundByte trình làng tiện nghi tăng thêm mới sở hữu tên Windows Timeline Support cho những trình duyệt Chrome, Firefox và Vivaldi. Theo đó, tiện nghi tăng thêm này cho phép người tiêu dùng xem và truy nhập những wapsite mà người ta đã truy nhập vừa qua trên những trình duyệt.

Xong nhữngh đây vài giờ, trong một Tweet mà Maas đăng tmàn trên tài khoản Twitter của tớ thông tin add-on Timeline đã trở thành gỡ bỏ do gắn nhãn “Windows” và phiên game thủ dạng mới của tiện nghi tăng thêm vẫn đang đợi xem xét trên liên hệ Chrome trực tuyến. (tìm hiểu thêm nhữngh tạo tài khoản Twitter tại đây)

Nếu nỗ lực truy nhập và tmàn xuống tiện nghi tăng thêm trên liên hệ Chrome trực tuyến, người tiêu dùng sẽ nhận được thông tin lỗi 404. Đáng nói là tiện nghi tăng thêm vào cho Firefox vẫn chưa bị yêu cầu gỡ xuống và “thân phụ đẻ” của tiện nghi tăng thêm cũng đã thay đổi tên phiên game thủ dạng mới.

Phiên game thủ dạng tiện nghi tăng thêm mới tư vấn tất tật những tính năng trước đó và ko sở hữu ngẫu nhiên thay upgrade nào, ngoại trừ tên của tiện nghi được rút gọn chỉ từ “Timeline Support“.

Hiện tại chưa sở hữu Power nguồn tin nào cho biết thêm lúc nào tiện nghi tăng thêm sẽ lại “tái xuất” trên liên hệ Chrome trực tuyến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tien-ich-mo-rong-timeline-cho-chrome-bi-go-bo-36827n.aspx
Phần mềm dọn dẹp vệ sinh PC CCleaner v5.45 bị xóa sổ vì tích lũy data sử dụng. Dù ứng dụng này sở hữu tính năng nhảy/tắt gửi data người tiêu dùng nhưng dường như nó ko sở hữu chút ứng dụng nào.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ