HomeKiên thức ITThủ thuật win 8.1 chạy đa nhiệm trên Windows 8.x

Thủ thuật win 8.1 chạy đa nhiệm trên Windows 8.x

Nhiều người tiêu dùng còn rất xa lạ với việc chạy đa nhiệm trên Windows 8.x. Đây là một trong những mỗi trong mỗi thủ thuật ko thể thiếu lúc sử dụng Windows 8.một cũng giống như những phiên version Windows trước đó.

Chạy đa nhiệm là một trong những mỗi phần việc làm trọng yếu và thông dụng của việc sử dụng PC. Bởi lúc sử dụng PC chúng ta cần phround làm nhiều việc và lúc. Trong bài này, doanh nghiệp chúng tôi sẽ reviews với game thủ một trong những mỗi nhữngh thông dụng thực tại để chạy đa nhiệm cho Windows 8/8.một. Hy vọng game thủ với thể sử dụng PC một nhữngh lagn giản và lagn giản và hiệu suất tốt hơn.

Thủ thuật win 8.một chạy đa nhiệm trên Windows 8.x 

Sử dụng tính năng Snap với sẵn trên Windows 8

Đầu tiên, game thủ cần làm quen với tính năng với tên là Snap. Snap cho phép ghim nhiều chương trình lên một monitor hiển thị, để từ đó game thủ với thể quan sát được thông tin từ nhiều chương trình thay cho một chương trình như thường thì. Với Windows 8.một thì game thủ với thể ghim một lúc 3 ứng dụng và lúc.

Để với thể triển khai việc chạy Snap thì việc game thủ cần làm là kéo thả monitor hiển thị của tớ. quý quý khách sản phẩm kéo ứng dụng sang góc trái hoặc góc phround monitor hiển thị, cho tới lúc ứng dụng ghim vào 2 phía. Sau lúc ghim được 2 ứng dụng, game thủ với thể ghim thêm ứng dụng thứ 3 (Windows 8.một)

thu thuat win 8.1

Sau lúc 2 ứng dụng đã ghim vào 2 phía trái và phround, game thủ với thể chỉnh sửa kích thước bằng nhữngh kéo tkhô hanh đen ngang ngăn giữa 2 ứng dụng.

thu thuat win 8.1, chay da nhiem windows 8x, chạy da nhiem win 8.1

Một số phím tắt hay sử dụng lúc chạy đa nhiệm

  • Windows + D: hiển thị desktop ứng dụng
  • Windows: trở lại mục Start của Windows 8.x.
  • Alt + Tab: chuyển qua lại với những ứng dụng triển khai
  • Windows + Tab: hiển thị tkhô hanh đa nhiệm đang sử dụng và những tiện lợi triển khai.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thu-thuat-win-8một-thân phụy-da-nhiem-tren-windows-8x-4558n.aspx
Trên đây doanh nghiệp chúng tôi đã reviews tới game thủ nhữngh chạy đa nhiệm trên monitor hiển thị windows 8.x. Thực chất game thủ chỉ nên ghim 2 ứng dụng, bởi nếu trên monitor hiển thị ghim tới 3, 4 ứng dụng sẽ dẫn tới hiện tượng lẫn lộn và khó quan sát. Ngoài ra hãy xem thêm thêm nội dung bài viết tổng hợp tính năng mới trên windows 8.một để biết thêm khía cạnh.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất