Thư mục $WINDOWS.~BT là gì? Có thể xóa thư mục này được không?

Thư mục USDWINDOWS~BT là gì? Rất có thể xóa thư mục này được ko? là thắc mắc được nhiều người quyên tâm lúc mà thđấy trong PC xuất hiện thư mục USDWINDOWS.~BT. Tất cả sẽ được gimàn đáp trong nội dung bài viết tại đây.

USDWINDOWS.~BT và USDWINDOWS.~WS là những thư mục liên quan tới quy trình tăng cấp Windows một0. Các thư mục này với thể xuất hiện trên PC Windows 7, 8 và một0 và giật nhiều dung tích ổ đĩa.

thu muc windows bt la gi co the xoa thu muc nay duoc khong

Thư mục USDWINDOWS.~BT là gì?

Theo mặc định đó là những thư mục ẩn, do đó những người nghịch sẽ phmàn triển khai thêm những bước để hiển thị những thư mục ẩn này trên Windows Explorer (hoặc File Explorer) thì mới với thể xem được những thư mục.

Tham khảo thêm những bước hiển thị những file, thư mục ẩn trên Windows 7/8/một0 tại đây.

Trên Windows 7 và Windows 8

Trong quy trình tăng cấp miễn phí lên Windows một0, Windows 7 ISO và 8 tự động tmàn những file setup Windows một0 và lưu trữ những file này trong thư mục USDWINDOWS.~BT. Khi người nghịch tăng cấp lên Windows một0 khối khối VPS sẽ sử dụng những file này để setup nhanh khô chóng phiên người nghịch dạng nền tảng sử dụng mới.

Tuy nhiên thời hạn sử dụng phiên người nghịch dạng tăng cấp miễn phí đang không hề, do đó người nghịch ko thể sử dụng những file này để tăng cấp lên Windows một0.

Mặc dù Microsoft sẽ loại bỏ những file này, nhưng trên thực tiễn những file này vẫn “xuất hiện” trên những PC Windows 7 ISO và Windows 8.

Trên Windows một0

Trên Windows một0, thư mục USDWINDOWS.~BT chứa những file setup của những phiên người nghịch dạng trước. Các file này được sử dụng trong trường hợp để hạ cấp về phiên người nghịch dạng Windows trước hoặc người nghịch dạng build Windows một0 trước đó.

Thư mục USDWINDOWS.~BT cũng tương tự như thư mục Windows.old, chứ những file setup của phiên người nghịch dạng Windows trước. Thực tế những người nghịch sẽ trông thđấy cả 2 thư mục Windows.old USDWINDOWS.~BT sau khoản thời hạn tăng cấp lên Windows một0.

Ngoài ra thư mục USDWINDOWS.~BT còn chứa cả file log. Ví dụ nếu người nghịch tmàn và chạy tool Media Creation Tool, nó sẽ tạo ra một thư mục USDWINDOWS.~BT với chứa những file log. Ngoài ra tool Media Creation Tool này cũng tạo một thư mục với chứa những file setup Windows.

Trên người nghịch dạng update Anniversary Update, Windows sẽ tự động xóa những file này s au một0 ngày để gimàn phóng ko gian, hoặc sau 30 ngày nếu PC của người nghịch chưa tăng cấp lên trên người nghịch dạng update Anniversary Update.

file windows bt la gi
 

Rất có thể xóa USDWINDOWS.~BT được ko và nhữngh xóa?

Cảnh báo: Nếu xóa thư mục USDWINDOWS.~BT trên Windows một0, người nghịch ko thể hạ cấp xuống phiên người nghịch dạng build Windows một0 trước đó hoặc những phiên người nghịch dạng Windows dã setup trước đó.

Tùy sắm để hạ cấp PC về phiên người nghịch dạng trước trong Settings =vàgt; Update vàamp; Security =vàgt; Recovery cũng sẽ biến mất. Tuy nhiên Windows một0 cũng sẽ tự động xóa những file này sau một0 ngày.

Nếu muốn người nghịch cũng với thể xóa những file này, nhưng ko phmàn theo những thường thì. Thay vào đó những người nghịch sẽ phmàn sử dụng tool Disk Cleanup tool được tích hợp sẵn trên những phiên người nghịch dạng Windows.

Để làm được điều này, người nghịch truy nhập tool Disk Cleanup tool được tích hợp sẵn, sau đó nhấp chuột sắm Clean Up System File. Đánh tích sắm những mục tại đây để xóa những file:

Previous Windows installation(s): xóa thư mục USDWINDOWS.~BT và thư mục Windows.old trên Windows một0.

Temporary Windows installation files: xóa thư mụcUSDWINDOWS.~BT trên Windows 7 và 8 và thư mục USDWINDOWS.~WS trên Windows một0.

Click sắm OK để xóa những file này.

xoa thu muc $WINDOWS.~BT

Sau lúc triển khai xong những bước trên mà file USDWINDOWS.~BT vẫn còn đó xuất hiện, với thể thư mục chỉ chứa một vài file log. Lúc này người nghịch với thể xóa thư mục ngay trên File Explorer. Chỉ cần kích chuột phmàn vào thư mục và sắm Delete.

Trên Windows với vô tận file được ẩn đi, ngoài USDWINDOWS.~BT còn với file Windows.old, đó là file lưu trữ data nền tảng sử dụng cũ lúc người nghịch setup nền tảng sử dụng mới cho PC của tôi, vậy với thể xóa Windows.old như USDWINDOWS.~BT? người nghịch cũng với thể xóa Windows.old để gimàn phóng dung tích, tuy nhiên, nếu người nghịch giữ lại, lúc nào mình thích sử dụng lại nền tảng sử dụng đó sẽ giậtn giản giản giậtn hơn.

Việc xóa file trên Windows cũng giậtn giản giản giậtn như việc gỡ ứng dụng trên Android, lúc người nghịch ko còn muốn sử dụng một ứng dụng nào nữa, người nghịch nên xóa ứng dụng đó đi để tăng dụng lượng thẻ nhớ và setup nhiều App khác, nhữngh gỡ ứng dụng trên Android đã được tổ chức chúng tôi tung ra yếu tố, nếu quyên tâm, mời những người nghịch tìm hiểu thêm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thu-muc-windows-bt-la-gi-co-the-xoa-thu-muc-nay-duoc-khong-24460n.aspx
Thư mục USDWINDOWS.~BT xuất hiện chỉ lúc người nghịch hiện thư mục trong Windows, cũng giống với USDWINDOWS.~BT thì 2 thư mục USDGetCurrent và USDSysReset cũng do nhiều hoạt động và sinh hoạt trên PC làm hiện lên, xem bài tung ra thư mục USDGetCurrent và USDSysReset để biết thêm yếu tố hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki