Thiết lập tự động sử dụng Card màn hình rời NVIDIA GeForce, AMD khi dùng các phần mềm nặng

Tự động sử dụng Card monitor hiển thị rời NVIDIA GeForce, AMD là nhữngh giúp cho những ứng dụng, game luôn luôn chạy với hiệu suất tối đa của Nvidia thay vì làm cho khối khối VPS ứng dụng của những VGA này tự phân biệt. Mặc dù mang những ưu hay nhược điểm riêng nhưng hãy cứu xem xong nội dung bài viết này và tự mình mang nên thiết lập tự động sử dụng Card monitor hiển thị rời hay ko nhé.

Việc thiết lập tự động sử dụng Card monitor hiển thị rời NVIDIA GeForce, AMD thường thì chỉ xảy ra trên những Máy tính xách tay lúc mà nhu yếu sử dụng ko phround lúc nào thì cũng mang. Hơn thế nữa việc sử dụng VGA thường xuyên sẽ lúcến cho cho nhiệt độ PC tăng thêm và với Máy tính xách tay thì điều này ko hay chút nào bởi kỹ năng khuếch tán nhiệt lượng Máy tính xách tay luôn luôn thua không đảm bảo so với máy PC. Tuy vậy chúng ta vẫn cần phround thiết lập tự động sử dụng Card monitor hiển thị rời NVIDIA GeForce, AMD áp dụng cho một trong những mỗi ứng dụng, game quan trọng lúc mà khối khối VPS ko thể nhận dạng và kích hoạt.

thiet lap tu dong su dung card man hinh

tự động sử dụng Card monitor hiển thị rời NVIDIA GeForce, AMD

Hướng dẫn thiết lập tự động sử dụng Card monitor hiển thị rời NVIDIA GeForce, AMD

Hiện tại phần lớn những dòng sản phẩm PC xách tay Gaming ở Việt Nam hay những PC xách tay thường thì chỉ sử dụng Nvidia GeForce mới cần phỉa tự động sử dụng Card monitor hiển thị rời bởi đó là tính năng tiết kiệm điện trên những dòng sản phẩm PC xách tay này. Riêng với dòng sản phẩm PC xách tay sử dụng AMD hiện thực luôn luôn luôn luôn nhảy nên ko quan trọng phround thiết lập cho nó.

Bước một: Để thiết lập tự động sử dụng Card monitor hiển thị rời NVIDIA GeForce chúng ta chỉ việc nhấp chuột chuột phround ra monitor hiển thị Desktop vàgt; Lựa mua sắm NVIDIA Control Panel hiển thị trên tkhô giòn Menu.

thiet lap tu dong su dung card man hinh

Bước 2: Giao diện của Nvidia Control Panel hiện ra, tại đây những game thủ sẽ làm quen được ngay với phần Manage trang điểm Settings tức là phần cho phép chúng ta thiết lập tự động sử dụng Card monitor hiển thị rời NVIDIA GeForce.

thiet lap tu dong su dung card man hinh

Bước 3: Tại Phần Global Settings tức là thiết lập mặc định cho toàn bộ, tất nhiên nếu mình thích ứng dụng, ứng dụng, game nào thì cũng chạy GPU của Nvidia thì hãy thay Auto-Select bằng High-Performance NVIDIA Processor nhé.

thiet lap tu dong su dung card man hinh

Bước 4: Và nhớ là sau đó nhấn Apply vào để xác nhận việc thay đổi trên.

thiet lap tu dong su dung card man hinh

Bước 5: Còn trong trường hợp game thủ chỉ muốn ứng dụng nhất định mà mình lựa mua sắm để thiết lập tự động sử dụng Card monitor hiển thị rời NVIDIA GeForce thì sang phần Program Settings, trong này hãy nhấn vào Add để tiến hành thêm ứng dụng, game cần vào.

thiet lap tu dong su dung card man hinh

Bước 6: Tại đây Shop chúng tôi sẽ lựa mua sắm thử một ứng dụng khá nổi tiếng là ứng dụng mô plỗi Android Bluestacks.

thiet lap tu dong su dung card man hinh

Bước 7: Sau lúc lựa mua sắm xong chúng ta chỉ việc chỉnh sang Use Global Settings hoặc High-performance NVIDIA Processor là xong.

thiet lap tu dong su dung card man hinh

Bước 8: Để kiểm tra xem việc vào ứng dụng, game đó mang kích hoạt NVidia Card hay ko game thủ chỉ ần nhấp chuột chuột phround vào thành Task Bar và lựa mua sắm Task Manager.

thiet lap tu dong su dung card man hinh

Bước 9: Trong này game thủ tìm phần GPU một để xem biểu đồ mang chạy hay ko là biết việc thiết lập tự động sử dụng Card monitor hiển thị rời NVIDIA GeForce mang thành tựu hay ko.

thiet lap tu dong su dung card man hinh

Trên đó là hướng dẫn nhữngh thiết lập tự động sử dụng Card monitor hiển thị rời NVIDIA GeForce, hy vọng trải qua nội dung bài viết trên game thủ đọc sẽ biết được thêm một nhữngh để thiết lập tự động sử dụng Card monitor hiển thị rời NVIDIA GeForce trong trường hợp khối khối VPS ko tự động kích hoạt.

Trong trường hợp game thủ ko biết PC xách tay của tôi đang sử dụng loại otod monitor hiển thị nào, Taimienphi.vn đã mang giround pháp giúp game thủ phân biệt những loại Card monitor hiển thị riêng không liên quan gì đến nhau. Tham khảo nhữngh phân biệt những loại Card monitor hiển thị và tuân theo để biết được PC xách tay mình đang sử dụng loại nào nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thiet-lap-tu-dong-su-dung-otod-man-hinh-roi-nvidia-geforce-amd-lúc-dung-cac-phan-mem-nang-49072n.aspx
Trong trường hợp PC ko nhận otod monitor hiển thị chúng ta phround làm sao ? mang vô tận nguyên nhân cũng như vấn đề gây ra tình trạng này. Nếu ko thông thạo thì nhữngh tốt nhất game thủ nên xem thêm nội dung bài viết sau để sửa lỗi tình trạng PC ko nhận otod monitor hiển thịXu thế hiện thực.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT