Thiết lập Kiosk Mode trên trình duyệt Chrome Windows 10

Nếu cho những người khác sử dụng PC của gamer, tốt nhất nên thiết lập Kiosk Mode trên trình duyệt Chrome Windows một0 của gamer. Kiosk Mode tư vấn tạo tài khoản guest (tài khoản khách) thứ 2 trên trình duyệt Chrome. Tài khoản guest thứ 2 này sẽ ko sở hữu ngẫu nhiên data cá thể nào của gamer.

Kiosk Mode là một trong khái niệm đặc trưng trên trình duyệt web Chrome, cho phép sử dụng trên một cửa sổ duy nhất. Kiosk Mode hoạt động và sinh hoạt với một kỹ thuật lagn thuần để ngăn chặn việc người tiêu dùng khác truy nhập vào những phần khác trên PC. Kiosk Mode ko chỉ “thích hợp” cho trình duyệt web Chrome. Ngoài ra, Kiosk Mode còn sở hữu tích điện sửa đổi để sử dụng tài khoản Guest hoặc một URL rõ ràng.

Chế độ này rất hữu ích nếu trong trường hợp sở hữu ngẫu nhiên người nào khác sử dụng PC của gamer và mình thích họ thao tác thao tác trên một trình duyệt web duy nhất. Với cơ chế Kiosk Mode này, gamer sở hữu thể quản trị toàn bộ.

Thực hiện theo những bước tại đây để thiết lập Kiosk Mode trình duyệt Chrome trên Windows một0.

Thiết lập Kiosk Mode trình duyệt Chrome trên Windows một0

Bước một: Mở trình duyệt Chrome trên PC Windows một0 của gamer, sau đó nhấp chuột tìm hình tượng 3 dấu chấm ở góc trên với phía phmàn screen.

Bước 2: Chọn Settings để Open sổ Settings trình duyệt Chrome.

thiet lap kiosk mode tren trinh duyet chrome windows 10

Bước 3: Cuộn xuống tìm mục People, sau đó nhấp chuột tìm nút Add Person.

thiet lap kiosk mode tren trinh duyet chrome windows 10 2

Bước 4: Nhập tên tài khoản người tiêu dùng mới và tìm một hình tượng cho tài khoản. Sau đó nhấp chuột tìm Add để hoàn tất quy trình.

thiet lap kiosk mode tren trinh duyet chrome windows 10 3

Lưu ý:

Đánh tích tìm Create a desktop shortcut for this user để thêm một tài khoản người tiêu dùng trình duyệt Chrome mới trên PC của gamer. Lúc này trên PC của những gamer sẽ sở hữu 2 tài khoản Chrome.

Bước 5: Đóng toàn bộ tài khoản Chrome sở hữu sẵn trên PC của gamer lại.

Bước 6: Kích chuột phmàn vào hình tượng Google Chrome mới mà gamer vừa tạo ở bước trên, tìm Properties.

thiet lap kiosk mode tren trinh duyet chrome windows 10 4

Bước 7: Trên cửa sổ Properties, nhấp chuột tìm tab Shortcut. Tìm mục Target, sau đó thêm -kiosk vào cuối target được chỉ định, sau đó nhấp chuột tìm Apply rồi tìm OK.

Ngoài ra gamer cũng sở hữu thể copy và dán lệnh tại đây vào để thay thế target cũ:

-chrome-frame -kiosk “http://www.google.com”-kiosk

Nếu lệnh trên ko khả dụng, gamer sở hữu thể sử dụng lệnh tại đây:

-chrome-frame -kiosk “http://www.google.com”

Hoặc:

-kiosk “http://www.google.com”

Bước 8: Cuối với nhấp chuột tìm Apply rồi nhấp chuột tìm OK để hoàn tất quy trình kích hoạt Kiosk Mode trình duyệt Chrome.

Lúc này trình duyệt Chrome sẽ mở ở cơ chế Kiosk Mode.

Chrome hiện là một trong trong mỗi trình duyệt được sử dụng Xu thế nhất hiện thực. Trong trường hợp vì vấn đề riêng tư và gamer ko muốn thư mục cá thể của tớ bị người khác “truy nhập trái phép”, Kiosk là lựa tìm tốt nhất cho gamer. Thiết lập Kiosk Mode trình duyệt Chrome trên Windows một0 là một trong trong mỗi thủ thuật hay. Quý người tiêu dùng đã thiết lập Kiosk Mode trên trình duyệt Chrome của tớ hay chưa? Ngoài ra, nhữngh bảo mật bookmark trên Chrome cũng là một trong phương pháp bảo mật data tuyệt vời tránh người khác can thiệp vào data dấu trang của gamer trên trình duyệt Google Chrome.

Trong quy trình sử dụng trình duyệt để tìm tìm những wapsite, sở hữu những lúc gamer vô tình ko lưu lại lích sử web hoặc xóa nó đi, lúc này gamer cần phmàn tìm lịch sử dân tộc duyệt web bị xóa đó vì rất trọng yếu, với hướng dẫn tìm lịch sử dân tộc duyệt web bị xóa mà Taimienphi đã hướng dẫn trước đây sẽ hỗ trợ gamer lđấy lại những wapsite mà mình đã xóa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thiet-lap-kiosk-mode-tren-trinh-duyet-chrome-windows-một0-24945n.aspx
Nếu muốn xem lại mật khẩu trên Chrome vì trong một thời hạn dài gamer để cơ chế singin tự động vào những dịch vụ ckhá game, tài khoản social trực tuyến gamer sở hữu thể xem thêm nhữngh xem lại mật khẩu trên chrome đã sở hữu trên Taimien phi nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT