Thêm gói ngôn ngữ cho tiếng Việt cho Lingoes

Ngoài gói tiếng nói của một dân tộc mặc định là tiếng Anh, Lingoes còn cho phép người tiêu dùng thiết đặt ngôn của quốc gia mình, trong đó sở hữu cả tiếng Việt. Vì vậy game thủ sở hữu thể thêm gói tiếng nói của một dân tộc tiếng Việt cho Lingoes. Cách thêm gói tiếng nói của một dân tộc tiếng Việt cho Lingoes ra sao? quý khách đọc sở hữu thể tìm hiểu thêm trong nội dung bài viết tại đây.

Lingoes là ứng dụng tra từ vựng được vô vàn học viên, sinh viên và người tiêu dùng học ngoại ngữ tin tưởng. Với tích điện tích hợp nhiều tiếng nói của một dân tộc không giống nhau, nhiều tool tư vấn tiên tiến, Lingoes đang dần xác định được mình nhiều hơn thế. Khi sử dụng Lingoes, người tiêu dùng sở hữu thể thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật theo ý muốn của tôi. Việc thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật từ vựng Lingoes sẽ hỗ trợ game thủ sử dụng ứng dụng hiệu suất tốt hơn, trong đó sở hữu cả thiết lập lựa sắm gói tiếng nói của một dân tộc cho Lingoes. Đa phần người tiêu dùng Việt đều lựa sắm sử dụng tiếng nói của một dân tộc Tiếng Việt. Để thêm gói tiếng nói của một dân tộc tiếng Việt cho Lingoes game thủ tuân theo những bước tại đây:

Bước một: quý khách truy nhập Home Lingoes Tại đây để tván gói tiếng nói của một dân tộc tiếng Việt cho ứng dụng.

them goi ngon ngu cho tieng viet cho lingoes

Bước 2: Copy đoạn code đồng thời giá trịn vào file notepad và lưu file với tên và định dạng sau: lang-vi.ini (Note game thủ cần lưu đúng tên và định đạng file)

them goi ngon ngu cho tieng viet cho lingoes 2

Bước 3: Mở thư mục thiết đặt tiếng nói của một dân tộc. Thông thường nếu game thủ thiết đặt ứng dụng trong ổ đĩa C chúng ta sẽ sở hữu links game như sau: C:Program FilesLingoesTranslator2ứng dụng_datalang

 

them goi ngon ngu cho tieng viet cho lingoes 3

Bước 4: Dán file lang-vi.ini vào thư mục thiết đặt tiếng nói của một dân tộc cho Lingoes và lưu lại.

them goi ngon ngu cho tieng viet cho lingoes 4

Như vậy game thủ đã tiến hành xong thao tác thêm gói tiếng nói của một dân tộc tiếng Việt cho Lingoes. Để lựa sắm thiết đặt tiếng nói của một dân tộc tiếng Việt, trên giao diện ứng dụng game thủ nhấp chuột vào mục Configuration.

them goi ngon ngu cho tieng viet cho lingoes 5

Tại tab Garenal, game thủ để ý tới mục Language và lựa sắm Vietnamese/Tiếng Việt, nhấn OK để lựu lại.

them goi ngon ngu cho tieng viet cho lingoes 6

Và đó là hình ảnh giao diện ứng dụng sau thời điểm được thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật gói tiếng nói của một dân tộc tiếng Việt cho Lingoes:

them goi ngon ngu cho tieng viet cho lingoes 7

Ngoài ra, nhữngh thiết đặt và sử dụng ứng dụng cũng là điều mà vô vàn người tiêu dùng còn gặp khó khăn. Chỉ lúc làm rõ sở hữu Lingoes thì người tiêu dùng mới sở hữu tận dụng hết những tính năng mà ứng dụng mang lại. Hãy tìm hiểu thêm nếu game thủ còn vướng mắc trong vấn đề này. Chúc game thủ thành tựu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-goi-ngon-ngu-cho-tieng-viet-cho-lingoes-24706n.aspx
Nếu mình muốn thao tác Lingoes nkhô giòn hơn, game thủ hãy tìm hiểu thêm những phím tắt Lingoes đã được giậtn vị chúng tôi tung ra, danh sách phím tắt Lingoes tại đây

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng