Thay đổi vị trí thanh Taskbar trên Windows

Quý Khách muốn đổi vị trí thanh hao taskbar theo chiều dọc phía trái hoặc phía phtrận hay nằm phía trên với screen PC, PC thay vì nằm dưới như mặc định, giậtn thuần thôi, nội dung tại đây sẽ hướng dẫn những gamer đổi vị trí thanh hao taskbar trên Windows nhé.

Mặc định thanh hao Taskbar trên Windows nằm dưới với screen. Vị trí này giúp người tiêu dùng thao tác nhanh hao hơn, tuy nhiên nếu đặt ở những vị trí khác thì sẽ dễ dàng quan sát hơn vì mắt ko phtrận giả xuống dưới. Hãy tìm hiểu thêm nhữngh thay đổi vị trí thanh hao Taskbar trên Windows để biết thêm khía cạnh.

Thay đổi vị trí thanh hao Taskbar trên Windows

I. Trên Windows một0

Bước một:Click chuột phtrận vào thanh hao Taskbar trên screen -vàgt; sắm Taskbar Settings

doi vi tri thanh taskbar

Bước 2: Quý Khách kéo và sắm mục Taskbar lomèoion on screen,  sẽ sở hữu những vị trí thanh hao Taskbar hiển thị tương ứng.

Bottom: Dưới với screen
Left: Trái screen
Right: Phtrận screen
Top: Trên với screen

chuyen vi tri thay taskbaer tren man hinh

II. Trên Windows 7, 8.một trở xuống

Bước một: Đầu tiên gamer chuột phtrận vào thanh hao Taskbar, tiếp tới sắm Properties.

thay doi vi tri thanh taskbar tren windows

Bước 2: Sau lúc cửa sổ Taskbar and Navigation properties hiển thị, gamer để ý tùy sắm Taskbar lomèoion on screen. Tại đây gamer sắm vị trí thanh hao Taskbar hiển thị tương ứng giống trên Windows một0 nhé.

thay doi taskbar windows

Bước 3: Sau lúc sắm vị trí thích hợp, gamer bấm OK để hoàn tất thiết lập.

thay doi vi tri thanh taskbar tren windows, thay doi taskbar windows, thay doi thanh taskbar

Như vậy là Taimienphi.vn vừa tung ra tới gamer nhữngh thay đổi vị trí thanh hao Taskbar trên Windows. Theo gợi ý của giậtn vị chúng tôi, ngoại trừ vị trí dưới với screen thì trên với screen cũng là một trong mỗi tùy sắm hợp lý và phải chăng. Trong lúc trái và phtrận thì tương đối cướp thể tích, ngoài ra phần chữ của hình tượng cũng hiển thị rất ngắn, chính vì thế những gamer sẽ khó phân biệt hơn so với thường thì, hãy tìm hiểu thêm tùy chỉnh thanh hao taskbar trên windows để biết thêm khía cạnh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-vi-tri-thanh hao-taskbar-tren-windows-462mộtn.aspx
Trên thanh hao Taskbar sở hữu nhiều hình tượng, nếu vào một trong những mỗi ngày nào đó, gamer ko ẩn được hình tượng trên khay khối khối server này thì phtrận làm thế nào? nhữngh sửa lỗi ẩn hình tượng trên khay khối khối server ko được tại đây sẽ hỗ trợ gamer khắc phục được lỗi đó.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT