Thay đổi thời gian tự động lưu trên Word, Auto Save Word

Auto Save Word là cơ chế tự động lưu lại file sau tầm thời hạn nhất định và chúng ta mang thể đổi thời hạn tự động lưu trên Word này theo ý mình để tối ưu cho thao tác cũng như tránh trường hợp file bị hư.

Đổi thời hạn lưu tự động trên Word hay còn gọi là Auto Save Word, cơ chế cứu cánh cho bất kể ai thao tác trên Word thường xuyên mà lại quên ko lưu file. Chế độ lưu văn gamer dạng tự động trên Word này được kích hoạt sẵn trong Word để người tiêu dùng ko bị quên lúc chưa lưu file và chúng ta trọn vẹn mang thể chỉnh lại thời hạn lưu văn gamer dạng tự động trên Word này sao cho phù thích hợp với thao tác cũng như theo ý muốn của gamer nhất.

thay doi thoi gian tu dong luu tren word auto save word

Người sử dụng được phép đổi thời hạn lưu tự động trên Word 20một6, 20một3, 20một0, 2007, 2003. Bất cứ phiên gamer dạng nào thì cũng mang điểm lưu ý năng này, chúng được kích hoạt tự động và nhữngh đổi thời hạn lưu tự động trên Word ko không giống nhau nhiều cho lắm. Cho dù gamer dang sử dụng phiên gamer dạng nào đi chăng nữa cũng ko cần phiền lòng vì trong nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn đổi thời hạn lưu tự động trên Word 20một6, 20một3, 20một0, 2007, 2003.

Hướng dẫn đổi thời hạn lưu tự động trên Word

một. Đổi thời hạn lưu tự động trên Word 20một6, 20một3

Bước một: Để thay đổi Auto Save Word, đổi thời hạn lưu tự động trên Word 20một6, 20một3 gamer hãy truy nhập vào File trên tkhô giòn menu.

thay doi thoi gian tu dong luu tren word auto save word 2

Bước 2: Tại đây gamer lựa tìm Options để truy nhập vào Word Options.

thay doi thoi gian tu dong luu tren word auto save word 3

Bước 3: Tại đây gamer vào mục Save và để ý loại Save AutoRecover infomation every, hãy đổi con số ở đây và nó tương ứng với số phút tự động lưu file Word ở mỗi lần. Nếu gamer để một0 phút như trong hình tức là cứ một0 phút khối khối VPS sẽ tự động lưu một lần.

thay doi thoi gian tu dong luu tren word auto save word 4

2. Đổi thời hạn lưu tự động trên Word 20một0, 2007

Bước một: Do mang giao diện khá giống với phiên gamer dạng Word 20một6, 20một3 nên việc đổi thời hạn lưu tự động trên Word 20một0, 2007 với những làm tương tự đó là nhấn vào File trên tkhô giòn menu.

thay doi thoi gian tu dong luu tren word auto save word 5

Bước 2: Tiếp theo chúng ta vào Options để truy nhập vào Word Options.

thay doi thoi gian tu dong luu tren word auto save word 6

Bước 3: Sau đó hãy vào mục Save, tại đây chúng ta lagn giản và lagn giản thđó Save AutoRecover infomation every và ngoài nó đó là số phút tương ứng cho từng lần save.

thay doi thoi gian tu dong luu tren word auto save word 7

3. Đổi thời hạn lưu tự động trên Word 2003

Mặc dù là những phiên gamer dạng trước tiên nhưng ko mang nghĩ là Word 2003 ko mang cơ chế Auto Save Word, tính năng này ở khác vị trí khác một chút so với những phiên gamer dạng còn lại.

Bước một: Trên file Word 2003 để chỉnh sửa và đổi thời hạn lưu tự động trên Word chúng ta vào Tool.

thay doi thoi gian tu dong luu tren word auto save word 8

Bước 2: Sau đó lựa tìm Options trong Tools.

thay doi thoi gian tu dong luu tren word auto save word 9

Tại đây gamer tìm mục Save và tương tự tính năng Save AutoRecover every sẽ là nơi cho phép gamer đổi thời hạn lưu tự động trên Word với thời hạn được tính bằng phút.

thay doi thoi gian tu dong luu tren word auto save word 10

Trên đó là nhữngh đổi thời hạn lưu tự động trên Word, với hướng dẫn ở trên sẽ hỗ trợ gamer đổi thời hạn lưu tự động trên Word 20một6, 20một3, 20một0, 2007, 2003 và nhớ rằng chỉnh thời hạn Auto Save Word cho hợp lí nhất mang thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-thoi-gian-tu-dong-luu-tren-word-tự động-save-word-33một23n.aspx
Ngoài ra với những ai mới sử dụng Word thì ngoài việc đổi thời hạn lưu tự động trên Word chúng ta cần phmàn tìm hiểu thêm về Word và nhữngh tìm hiểu về Word tốt nhất đó là những phím tắt Word, nếu gamer tìm hiểu và thành thạo những phím tắt Word sẽ hỗ trợ cho gamer vô vàn trong quy trình sử dụng và trmàn nghiệm Word.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng