Thay đổi màu sắc cho Start Menu trên Windows 10

Phiên game thủ dạng Windows một0 xây dựng và hoạt động đã được Microsoft tích hợp nút Start – đã từng sở hữu trên những phiên game thủ dạng Windows 7 trở về trước. Chức năng này thật sự tiện lợi cho việc truy nhập và thao tác trên PC. Trong giới hạn nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những game thủ nhữngh thay đổi màu sắc cho Start Menu trên Windows một0.

Windows một0 là phiên game thủ dạng tiên tiến nhất lúc này mang tới cho những người tiêu dùng những trtrận nghiệm thú vị, nó sẽ là nền tảng sử dụng thứ nhất hợp nhất trong số những thiết bị. Đặc biệt là sự việc trở lại của nút Start Menu trong phiên game thủ dạng mới này, lúc game thủ nhấp chuột vào nút Start nó sẽ hiển thị đồng thời cả giao diện Metro UI như trong Windows 8 lên cho game thủ sử dụng.

Hướng dẫn Thay đổi màu sắc cho Start Menu trên Windows một0

Bước một: Để đổi màu cho Start Menu trong Windows một0, game thủ nhấn nút Start sau đó di chuột vào phông nền của nó và mua sắm Personalize

Bước 2: Tại cửa sổ màu sắc and Appearance, game thủ tùy ý mua sắm màu mình thích. Cuối và nhấn Save phụ thânnges để lưu lại thay đổi này. Vậy là Start Menu trong Windows một0 đã được thay đổi màu sắc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-mau-sac-cho-start-menu-tren-windows-một0-2587n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn game thủ nhữngh thay đổi màu sắc cho Start Menu trên Windows một0, với nhữngh làm này game thủ sở hữu thể sử dụng giao diện Start Menu trên màu sắc yêu thích của tôi thay vì màu sắc mặc định trong Windows. Ngoài ra, để biết thêm những tính năng mới được tích hợp trên Windows một0 những game thủ sở hữu thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết Những tính năng mới trong phiên game thủ dạng Windows một0

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT