HomeĐồ họaThay đổi kích thước ảnh trực tuyến bằng Pic Resize

Thay đổi kích thước ảnh trực tuyến bằng Pic Resize

Tiến hành đổi kích thước ảnh trực tuyến bằng Pic Resize giúp gamer ko quan trọng đặt ngẫu nhiên ứng dụng nào trên PC, chỉ việc mang mạng internet là gamer mang thể đổi kích thước hình ảnh tùy ý, nội dung bài viết tiếp tại đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn yếu tố những bước, những gamer và theo dõi nhé.

Pic Resize là một trong mỗi trong mỗi loại dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến, cho phép gamer thao tác và chỉnh sửa ảnh trực tuyến rất lagn giản và giản lagn. Nếu gamer cần chỉnh sửa ảnh một nhữngh nhanh hao chóng mà ko cần tải về ứng dụng thì Pic Resize thực sự thích hợp. Thay vì sử dụng những ứng dụng như PIXresizer hay Pic Cutter thì  thay đổi kích thước ảnh trực tuyến bằng Pic Resize sẽ nhanh hao gọn và hiệu suất tốt hơn vô vàn.

Thay đổi kích thước ảnh trực tuyến bằng Pic Resize

Bước một: Trước tiên, gamer đọc ấn VÀO ĐÂY để truy nhập Pic Resize.

Bước 2: Khi vào tới Home của dịch vụ, gamer được lựa mua sắm chỉnh sửa ảnh từ ảnh Online bằng nhữngh mua sắm From URL rồi nhập địa chỉ ảnh, sau đó bấm Continue để tiến hành chỉnh sửa ảnh.

thay doi kich thuoc anh truc tuyen bang pic resize

– Hay sử dụng trực tiếp từ PC với lựa mua sắm From Computer rồi lựa mua sắm Browse và lựa mua sắm trong máy của gamer rồi Continue để tiếp tục chỉnh sửa ảnh.

thay doi kich thuoc anh truc tuyen bang pic resize

– Lựa mua sắm file ảnh gamer thích resize từ PC của gamer rồi Open.

thay doi kich thuoc anh truc tuyen bang pic resize

Bước 3: Sau lúc ảnh hoàn tất được Upload lên hệ thông của Pic Resize, gamer mang thể lựa mua sắm những tính năng cơ gamer dạng. Phần lần thứ nhất lựa mua sắm kích thước ảnh với vùng được lựa mua sắm Crop Seletion hoặc xoay ảnh với Rotate Menu với 4 kiểu xoay.

thay doi kich thuoc anh truc tuyen bang pic resize

Bước 4: Ngay phía dưới là lựa mua sắm kích thước ảnh với Resize Your Picture, gamer mang thể lựa mua sắm với chiều dài và rộng theo mẫu hoặc tùy theo ý gamer và mua sắm hiệu ứng với Choose Special Effect. Nhưng nếu ko thích thì lựa mua sắm None và đi tới bước cuối và là Save As với định dạng, kích thước tùy ý.

thay doi kich thuoc anh truc tuyen bang pic resize

Bước 5: Khi tiện lợi xử lý hình ảnh xong sẽ cho gamer biết thông số kỹ thuật kỹ thuật, kích thước cũ và mới. Ngoài ra gamer mang 4 lựa mua sắm View Image (Xem ảnh) Resume Edit (Tiếp tục sửa ảnh) hay Save to Disk ( Tround ảnh và lưu vào máy) hoặc Save to Web (share ảnh lên mạng) tùy theo ý của gamer.

thay doi kich thuoc anh truc tuyen bang pic resize

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn gamer thay đổi kích thước ảnh trực tuyến bằng Pic Resize, một dịch vụ rất hay mang lại nhiều sự tiện lợi cho tổng thể những người chỉnh sửa ảnh, riêng lẻ với những ai thích sử dụng mà ko cần phround thiết đặt nhiều. Hơn nữa sửa ảnh trực tuyến ngày càng được mô tả cao, vì thế quality ngày càng cround tiến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-kich-thuoc-anh-truc-tuyen-bang-pic-resize-một2927n.aspx
Như vừa qua mang DesignBold, là một trong mỗi trong nhữn dịch vụ chỉnh sửa ảnh nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại. Quý người tiêu dùng mang thể làm nhiều thứ với DesignBold như chỉnh sửa ảnh, tạo tiêu đề blog hay tạo hình nền PC với DesignBold sử dụng những mẫu mang sẵn để tạo ra tác phẩm vừa ý với gamer dạng thân mình.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất