HomeKiên thức ITThay đổi kích cỡ thanh tiêu đề trên Windows 10

Thay đổi kích cỡ thanh tiêu đề trên Windows 10

Tkhô cứng kích thước tiêu đề trên Windows một0, nơi hiển thị những thông tin, tính năng của ứng dụng, hay thư mục gamer đang vào. quý khách mang biết rằng mình trọn vẹn mang thể đổi kích thước tkhô cứng tiêu đề trên Windows một0 hay ko? Tất nhiên điều Taimienphi.vn muốn nói tới là kích thước tkhô cứng tiêu đề trên Windows một0, theo dõi nội dung bài viết tại đây để biết thêm về một thủ thuật thú vị nữa nhé.

Trên Windows một0 iso mang vô tận tính năng ẩn đi và ko muốn cho toàn bộ những người tiêu dùng động tới nó. Nhưng nhờ sự mày mò của người tiêu dùng thì ko một tính năng nào mà ko thể biết tới trên Windows một0 ISO, bao hàm cả việc đổi kích thước tkhô cứng tiêu đề trên Windows một0 như nội dung bài viết này vậy.

thay doi kich co thanh tieu de tren windows 10

Một Note nữa Taimienphi.vn muốn gamer biết trước lúc làm thủ thuật này, mang thể việc đổi kích thước tkhô cứng tiêu đề trên Windows một0 này làm cho tkhô cứng tiêu đề của gamer đẹp hơn hoặc trông xấu hơn nhưng gamer đừng phiền lòng vì trọn vẹn mang thể khôi phục lại nó như lúc trước mà ko cần phván reset Windows một0 về trạng thái ban sơ. Thêm một điều nữa là thủ thuật này tuy mang truy nhập vào khối khối VPS nhưng lại ko hề tác động tới khối khối VPS của Windows một0, vì thế gamer chỉ việc tuân theo hướng dẫn tại đây mà ko cần sử dụng nhữngh reset Windows một0 về trạng thái ban sơ.

Hướng dẫn đổi kích thước tkhô cứng tiêu đề trên Windows một0

Bước một: Để đổi kích thước tkhô cứng tiêu đề trên Windows một0 lần đầu gamer cần nhấn tổ hợp phím Windows + R sau đó gõ “regedit ” và truy nhập vào Registry Editor .

thay doi kich co thanh tieu de tren windows 10 2

Bước 2: Sẽ mang một yêu cầu từ Registry Editor xác nhận việc truy nhập này, gamer xác nhận bằng nhữngh nhấn vào Yes nhé.

thay doi kich co thanh tieu de tren windows 10 3

Bước 3: Trong Registry Editor gamer truy nhập tới liên kết game sau: “HKEY_CURRENT_USER andgt; Control Panel andgt; Desktop andgt; WindowMetrics ” và trong mục WindowsMetrics gamer chỉ việc nhắm file CaptionHeight , đây đó là file giúp chúng ta đổi kích thước tkhô cứng tiêu đề trên Windows một0.

thay doi kich co thanh tieu de tren windows 10 4

Bước 4: Giá trị thời điểm hiện tại của CaptionHeight là -330 , gamer mang thể tuy chỉnh trong tầm -một20 tới -một500 với -một20 là con bỏng nhất còn -một500 là to nhất. Trước tiên hãy thử thay đổi kích thước về -một20 nhé.

thay doi kich co thanh tieu de tren windows 10 5

Sau đó phván thoát khỏi PC hoặc khởi động lại ,những gamer sẽ thđấy đổi kích thước tkhô cứng tiêu đề trên Windows một0 lúc ở mức con bỏng nhất là ra sao.

thay doi kich co thanh tieu de tren windows 10 6

Bước 5: Lặp lại những bước trên nhưng lần này ở giá trị trị -một500 to nhất, liệu tkhô cứng tiêu đề sẽ co cỡ nào?

thay doi kich co thanh tieu de tren windows 10 7

Kết quả gamer mang thể xem sét rõ ràng hơn so với giá trị trị con bỏng nhất, việc đổi kích thước tkhô cứng tiêu đề trên Windows một0 đã làm tkhô cứng này xấu hơn vô tận lần.

thay doi kich co thanh tieu de tren windows 10 8

Và sau khoản thời hạn làm thủ thuật trên gamer hãy nhớ là đổi kích thước ban sơ của tkhô cứng tiêu đề về -330, trừ lúc gamer thích mang một kích thước khác mang thể thay vao thován mái. Việc này gamer trọn vẹn mang thể chủ động tiến hành được rồi.

Trên đó là một trong những thủ thuật nhỏ nhưng vô với thú vị lúc gamer mang thể thay đổi kích thước tkhô cứng tiêu đề trên Windows một0 mà ko lo sợ việc này sẽ làm hư khối khối VPS của Windows một0.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-kich-co-tkhô cứng-tieu-de-tren-windows-một0-22782n.aspx
Còn một vấn đè nữa tồn đọng trên Windows một0 chính ;à việc nút Numlock được để chính sách mặc định trên Windows một0 là tắt thay bì nhảy trên Windows một0. Đây là một trong những trong mỗi vấn đề trái ngược của Windows một0 lúc lý giván của Microsoft cho rằng họ muốn tiết kiệm pin cho nền tảng sử dụng này. Nhưng thực tiễn tiết kiệm thì ko được bao nhiêu lại mang lại sự phiền nhiều cho toàn bộ những người tiêu dùng mỗi lúc tháo lắp máy phván kích hoạt Numlock trở lại. Nếu gamer đang gặp vấn đề tương tự này trên Windows một0 thì hãy tìm hiểu thêm thêm thủ thuật nhữngh nhảy Numlock Windows một0 mỗi lúc khởi động PC để sở hữu thể loại bỏ sự phiền toái này nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất