HomeĐồ họaThay đổi hình nền trên Chromecast như thế nào

Thay đổi hình nền trên Chromecast như thế nào

Đổi hình nền trên Chromecast đồng nghĩa với việc người đùa thay đổi hình nền trên thiết bị mà mình connect. Nếu người đùa đang connect Chromecast với TV thì thay đổi hình nền trên Chromecast đó là đổi hình nền cho TV của tôi. Vậy nhữngh thay đổi hình nền trên Chromecast ra sao?, những người đùa hãy xem thêm nhé.

Trong thời đại kỹ thuật thực tại, việc connect PC xách tay với TV đã quá giậtn thuần. Thậm chí giờ đây, bằng nhữngh connect PC xách tay với Tivi bằng Chrome cast người tiêu dùng còn ko cần sử dụng qua cable connect. Điều kiện để connect PC xách tay với Tivi bằng Google cast là người đùa phván bắt chung WiFi giữa PC xách tay và TV của tôi. Ngoài ra lúc sử dụng Chrome cast, chúng ta sở hữu thể giậtn giản thay đổi hình nền trên Chromecast, giúp thiết bị connect sở hữu hình nền mới.

Vậy nhữngh đổi hình nền trên Chromecast sở hữu giống với việc đổi hình nền PC, những người đùa theo dõi nội dung tiếp tại đây để nắm được nhữngh triển khai cũng như so sánh với việc đổi hình nền PC nhé

Thay đổi hình nền trên Chromecast ra sao:

Bước một: Mở ứng dụng Google Home trên smartphone thông minh. Bắt chung WiFi và connect giữa smartphone thông minh và TV.

Khi connect thành tựu, những người đùa ấn vào hình tượng Cài đặt.

thay doi hinh nen tren chromecast nhu the nao

Bước 2: Trong Cài đặt Chromecast, tập trung phần Phông nền đang bị tắt.

thay doi hinh nen tren chromecast nhu the nao 2

Bước 3: Nhấn vào đó và mua sắm nội dung hình ảnh mình muốn hiển thị làm hình nền trên Chromecast. Rất có thể lđó ảnh từ Google Photos.

thay doi hinh nen tren chromecast nhu the nao 3

Ngoài ra người đùa cũng sở hữu thể lđó ảnh từ Facebook, Flickr, Thời tiết ….

thay doi hinh nen tren chromecast nhu the nao 4

Rất giậtn thuần để thay đổi hình nền trên Chromecast đúng ko. Sử dụng tool này người đùa sở hữu thể connect giữa smartphone thông minh, PC xách tay với TV để xem phim screen lớn giậtn giản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-hinh-nen-tren-chromecast-nhu-the-nao-220một9n.aspx
Ngược lại, nếu người đùa ko sở hữu TV để theo dõi truyền hình thì cũng ko quá đáng ngại. Sử dụng những ứng dụng xem TV trực tuyến tốt nhất mà Taimienphi.vn đã đăng tván, những người đùa sẽ xem được sản phẩm chục kênh truyền hình đảm bảo unique. Sử dụng Smartphone, kiên cố chắn người đùa phván tải về một trong những mỗi ứng dụng xem TV trực tuyến này. Sẽ sở hữu lúc chúng ta cần thư giãn với những chương trình truyền hình mà ko phván lo vấn đề TV.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất