HomeKiên thức ITThay đổi địa chỉ IP nhanh chóng với X-Proxy

Thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng với X-Proxy

quý khách ko truy nhập được một trong những mỗi trang Web hay mang ai đó theo dõi địa chỉ IP của người đùa trên mạng để tiến hành hành vi đen tối. Thì gitrận pháp thay đổi địa chỉ IP được nhiều người lựa tìm. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ trình làng với những người đùa nhữngh thay đổi địa chỉ IP nhanh khô chóng với X Proxy.

Địa chỉ IP là một trong mỗi dãy số xác định vị trí của bạn trên mạng, vì thế lúc bạn dùng internet mà ko vào được mạng hay bị ai đó tấn công qua địa chỉ này thì nhữngh tốt nhất là thay đổi địa chỉ IP, có nhiều công cụ cho phép người đùa đổi địa chỉ IP một cách tự động, đặc biệt trong đó có X Proxy sẽ giúp bạn thay đổi IP một cách nhanh khô chóng.

doi dia chi ip bang x-proxy

Hướng dẫn Thay đổi địa chỉ IP nhanh khô chóng với X-Proxy

Trước đây lúc gặp trục trặc về vấn đề Intenet thì bạn phải cấu hình bằng tay trong máy bằng Network and Internet –andgt; Network Connections

Để thay đổi địa chỉ IP PC với X Proxy người đùa tiến hành theo những thao tác tại đây:

Yêu cầu:

– Máy tính quan trọng lập X Proxy
– Cài đặt Microsoft NET Framework 4Windows Installer.

Bước một: Bạn tải và thiết lập X Proxy trên PC. quý khách mang thể ttrận phiên người đùa dạng tiên tiến nhất của X Proxy

Bước 2: Sau lúc cài đặt xong người đùa nhấn nút Proxy List để ttrận về danh sách Proxy.

Trong đó IP là địa chỉ, Hostname là tên máy chủ, SSL là giao thức http sử dụng, Speed là véc tơ vận tốc tức thời, Status là trạng thái và Country quốc gia.

Bước 3: Khi muốn thay đổi tìm địa chỉ IP thì bạn nhấp đúp vào nó IP mong muốn đó. Khi thay đổi xong sẽ xuất hiện thông tin từ công cụ này cho những người đùa biết.

Trên khung IP info gồm thông tin như:
Real IP là IP thật của thành phầm mình
– Nhái IP là địa chỉ IP đang sử dụng
– Anonymity là mức độ ẩn danh của proxy.

Bước 4: Để cài đặt cho X-Proxy bạn bấm vào Settings thì có những tùy tìm như:

– Languages là tiếng nói hiển thị,
– Skins là giao diện của chương trình,
– Hide ip for selected browsers là tìm trình duyệt muốn ẩn IP,
– X-Proxy run tự động hóamatihotliney when Windows starts là cho phép chương trình khởi động và khối khối server,
– Refresh proxy list là thay đổi danh sách proxy mới,
– Internet véc tơ vận tốc tức thời test là kiểm tra véc tơ vận tốc tức thời internet proxy sử dụng,
– Restore Real IP là trở về IP mặc định của thành phầm.

Trên đây Shop chúng tôi đã hướng dẫn những người đùa nhữngh thay đổi địa chỉ IP nhanh khô chóng bằng ứng dụng X-Proxy, nhờ đó người đùa mang thể ẩn địa chỉ IP thật của tớ giúp cho việc lướt Web lagn giản lagn giản, tin cậy lúc giao tế trên mạng, …. Nếu chưa hài lòng người đùa mang thể sử dụng một trong những top một0 ứng dụng ẩn IP tốt nhất mang sẵn trong Taimienphi.vn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-dia-chi-ip-nhanh khô-chong-voi-x-proxy-2068n.aspx
Nếu như người đùa am hiểu về mạng PC, trọn vẹn có thể chắn người đùa đã nghe qua khái niệm SOCKs proxy rồi đúng ko, tuy nhiên, nếu trường hợp đấy là lần lần trước tiên người đùa nghe thđó khái niệm này và người đùa phiền lòng ko biết sử dụng SOCKs Proxy mang tác động gì ko?, đừng lo, với bài gitrận đáp sử dụng SOCKs proxy mang tin cậy ko mà Taimienphi.vn đã sưu tầm được sẽ hỗ trợ những người đùa mang tầm trông tổng quát nhất về khái niệm này.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website