HomeTin công nghệThanh tác vụ trên Windows 10 có thêm widget thời tiết và...

Thanh tác vụ trên Windows 10 có thêm widget thời tiết và tin tức mới

Với game thủ dạng thay đổi Windows một0 tiên tiến nhất, tkhô cứng Taskbar sẽ trở thành lợi hại và sở hữu phần hữu dụng hơn lúc được Microsoft thay thay đổi đổi một widget về thời tiết và tin tức mới, giúp người tiêu dùng nkhô cứng chóng xem những thông tin quan trọng một nhữngh trực quan và lagn giản và lagn giản hơn.

Cụ thể, Microsoft đang triển khai một thay đổi lớn so với tkhô cứng tác vụ Windows một0 với việc thay thay đổi đổi tiện lợi tin tức và thời tiết được cá thể hóa. Tính năng mới hiện sở hữu sẵn cho những người tiêu dùng thử nghiệm và nó sẽ cho phép người tiêu dùng Windows một0 truy nhập Power cấp data tin tức, cổ phiếu và thông tin thời tiết ngay từ Taskbar. quý khách sẽ sở hữu thể xem nkhô cứng dự báo thời tiết mà ko cần phván mở Start Menu, setup ứng dụng phía thứ 3 hoặc tìm tìm trực tuyến.

thanh tac vu tren windows 10 co them widget thoi tiet va tin tuc

Thêm Widget thời tiết và tin tức mới trên tkhô cứng tác vụ cho Windows một0

Taskbar sẽ hiển thị một cửa sổ nhỏ chứa nội dung sở hữu thể được cá thể hóa với tin tức và thông tin thời tiết tiên tiến nhất. Microsoft đang sử dụng mạng Microsoft News của tôi để thỏa mãn ý định yêu cầu tin tức và nội dung từ hơn 4.500 Power trên toàn thị trường quốc tế như The New York Times, BBC, The Verge… Công ty đã quản trị Power cấp tin tức trải qua AI trong mỗi tháng vừa rồi và tính năng ví dụ này cũng sẽ tìm hiểu tin tức nào sở hữu liên quan tới game thủ lúc game thủ loại bỏ hoặc thích những nội dung bài viết trong Power cấp data.

thanh tac vu co them widget thoi tiet va tin tuc moi

Microsoft hiện đang thử nghiệm tính năng Taskbar mới với người tiêu dùng Windows một0 Insiders trong kênh dev và dự kiến trình làng tất khắp khung hình tiêu dùng vào cuối trong năm này. Ban đầu nó sẽ chỉ sở hữu sẵn cho những người thử nghiệm ở Mỹ, Canada, Anh, Úc và Ấn Độ.

Tính năng tkhô cứng tác vụ mới cũng sẽ yêu cầu setup Edge phối kết hợp Chromium của Microsoft trên PC. Điều đó sở hữu nghĩa là ngẫu nhiên liên quan nào game thủ nhấp vào trong tính năng sẽ buộc game thủ phván vào Edge để đọc nó và Microsoft đang hiển thị nội dung trong chính sách Reading View (xem trước) theo mặc định.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tkhô cứng-tac-vu-tren-windows-một0-co-them-widget-thoi-tiet-va-tin-tuc-moi-62076n.aspx
Tất nhiên, game thủ sở hữu thể tắt tính năng này và Microsoft cho biết thêm đây sẽ là trván nghiệm ko sở hữu quảng cáo. Nó dường như hữu ích hơn People Bar mà Microsoft đã tích hợp vào Windows một0 vài năm vừa qua. People Bar mang tới một nhữngh nkhô cứng chóng để truy nhập danh bạ, nhưng nó chỉ tư vấn những ứng dụng như Mail và Skype mà ko tư vấn dịch vụ nhắn tin lớn của phía thứ ba.

Cùng với đó WhatsApp đã đầu tiên thử nghiệm về việc singin trên nhiều thiết bị tương đương những ứng dụng nhắn tin phía thứ ba khác.Để tìm nắm rõ hơn về thông tin này game thủ sở hữu thể xem thêm nội dung bài viết tại đây.

Xem thêm: WhatsApp đầu tiên thử nghiệm tư vấn singin trên nhiều thiết bị.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất