Teams sắp được tích hợp trên Office 365 ProPlus trong tháng này

Theo Neowin, Teams sắp được tích hợp trên Office 365 ProPlus trong tháng này. Cụ thể đầu tiên từ thời điểm ngày 9/7 sắp tới đây Microsoft sẽ đầu tiên triển khai ứng dụng với tác trên tất tật những gói với sẵn trên kênh sản phẩm tháng.

Đã sắp 3 năm Tính từ lúc lúc gã to lớn xứ Redmond cho trình làng Teams – ứng dụng phụ vươngt doanh nghiệp và sẽ là đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đáng gờm của Slack. Tiếp sau đó hãng sản xuất thông tin khai tử Skype for Business và thay thế bằng Microsoft Team. Tuy nhiên vào thời điểm đó Teams chưa được tích hợp trên những gói thuê bao Office 365.

teams sap duoc tich hop tren office 365 proplus trong thang nay

Hiện tại ứng dụng với tác của Microsoft mới chỉ với sẵn trên những gói như ProPlus, Business, Business Premium và Microsoft 365 Business, và chưa khả dụng trên những gói thấp hơn như Business (thường thì) hay Professional Plus.

Tin vui là đầu tiên Tính từ lúc ngày 9/7 sắp tới đây gã to lớn kỹ thuật sẽ đầu tiên triển khai Teams cho tất tật những gói thuê bao với sẵn trong kênh sản phẩm tháng, và quy trình này với thể kéo dãn trong vài tuần. Ngoài ra mặc định Teams sẽ tự động khởi động với khối khối server hệ người tiêu dùng, tuy nhiên nếu còn muốn người đùa với thể thay đổi thiết đặt này.

Để tván Teams Office 365 ProPlus về máy và thiết đặt, người đùa truy nhập theo links tván tiếp tại đây.

– Tván Teams trực tiếp tại đây.
– Tván Office 365 ProPlus về PC trực tiếp tại đây.

Một thông tin đáng ưa thích khác mà người đùa nên biết, đó là Android sắp được trang bị tính năng tương tự AirDrop trên iOS – tức người tiêu dùng Android cũng sắp được trván nghiệm tính năng tương tự AirDrop trên nền tảng sử dụng iOS của Apple. Chi tiết nội dung, người đùa đọc xem trên https://9mobi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/teams-sap-duoc-tich-hop-tren-office-365-proplus-trong-thang-nay-4955mộtn.aspx
Truy cập website Taimienphi.vn mỗi ngày để thay đổi tin kỹ thuật tiên tiến nhất những người đùa nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ