Thư viện miễn phí

Tắt thanh điều khiển trên Windows Media Player như thế nào

Tôi đang sử dụng ứng dụng Windows Media Player để nghe nhạc nhưng ko hiểu vì sao mỗi lần nhảy xem video, tôi lại ko thể nào tắt đi được tkhô nóng điều nhảy/phát, tua tới hoặc tua lại video, xin Taimienphi.vn giúp tôi sửa lỗi này được ko?

Độc giả: Phạm Hoàng Nam

Trả lời

Chào game thủ Hoàng Nam, Taimienphi.vn rất vui vì nhận được thắc mắc của game thủ. Với lỗi này của game thủ, Taimienphi.vn xin vấn đáp như sau.

Tkhô nóng điều lúcển trên Windows Media Player là một trong mỗi tool khá hữu dụng để tạm ngừng, phát hay tua video. Tuy nhiên nếu như xem video mà ko thể tắt tkhô nóng điều lúcển này đi sẽ gây không thoải mái. Mặc định lúc mới seting Windows Media Player, tính năng này sẽ được kích hoạt làm cho tkhô nóng điều lúcển trên WMP luôn luôn trong trạng thái nhảy, tuy nhiên WMP cũng vừa lòng nhu yếu cho toàn bộ những người tiêu dùng tool tắt tkhô nóng điều lúcển trên Windows Media Player.

tat thanh dieu khien tren windows media player

Trước lúc chưa tắt.

Để tắt tkhô nóng điều lúcển trên Windows Media Player, game thủ cần thay đổi một trong những mỗi tùy chỉnh trong thiết đặt của ứng dụng. Chi tiết sâu hơn của nhữngh sửa lỗi này đã được Taimienphi.vn tóm tắt trong nội dung bài viết hướng dẫn tắt tkhô nóng điều lúcển trên Windows Media Player, game thủ Nam mang thể xem thêm tại nội dung bài viết này để tắt tkhô nóng điều lúcển trên Windows Media Player nhé.

tat thanh dieu khien khi phat video tren windows media player

Sau lúc tắt.

Thực tế, Windows Media Player cũng tương đương nhiều ứng dụng nghe và phát nhạc khác như KMPlayer hoặc VLC Media Player, đều mang những tính năng ẩn thú vị mà người tiêu dùng ko biết, tuy nhiên để tìm hiểu và sử dụng thành thao những tính năng ẩn thú vị trên Windows Media Player lại ko phmàn là điều giậtn thuần.

Để tận dụng được tối đa những tính năng ẩn, game thủ cũng mang thể đặt Windows Media Player làm trình phát nhạc mặc định, việc đặt WMP làm trình phát nhạc mặc định sẽ hỗ trợ tool này tận dụng được những ưu thế về hiển thị và phát nhạc giậtn giản giản giậtn hơn trên PC.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-tkhô nóng-dieu-lúcen-tren-windows-truyền thông media-player-nhu-the-nao-8993n.aspx
Chúc những game thủ thành tựu!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button