Tất tần tật về iOS 13, tính năng mới, ngày phát hành

iOS một3 là gamer dạng update nền tảng sử dụng lớn tiếp theo cho những thiết bị iOS (iPhone và iPad) của Apple, sẽ được trình làng vào trong ngày hè trong năm này. Dưới đó là tất tần tật về iOS một3, tính năng mới, ngày sản xuất.

Để tìm hiểu những tính năng tin đồn sẽ sở hữu mặt trên iOS một3, cũng như ngày sản xuất, gamer đọc với tìm hiểu thêm tiếp nội dung bài viết tất tần tật về iOS một3, tính năng mới, ngày sản xuất tiếp tại đây của Taimienphi.vn.

tat tan tat ve ios 13 tinh nang moi ngay phat hanh

Tất tần tật về iOS một3, tính năng mới, ngày sản xuất

Ngày sản xuất

Các gamer dạng update iOS lớn mà Apple sản xuất sản phẩm năm trình làng theo một lịch trình rõ ràng, vì vậy chúng ta sở hữu thể dự đoán lịch trình sản xuất iOS một3 như sau:

– Tháng 6/20một9: Apple tuyên bố và reviews iOS một2 tại WWDC.
– Tháng 6/20một9: Sau gamer dạng demo reviews, Apple sẽ sản xuất gamer dạng xem trước beta iOS một3 cho những nhà nâng cấp và phát triển.
– Tháng 7/20một9: Phiên gamer dạng beta công khai minh bạch được sản xuất cho tất toàn bộ khung người tiêu dùng đăng ký.
– Tháng 7 – 8/20một9: Một loạt những gamer dạng update beta được sản xuất cho tới lúc gamer dạng đầu tiên cuối với trình làng.
– Tháng 9/20một9: Apple đầu tiên sản xuất phiên gamer dạng iOS một3 cuối với.

Sau đó Apple sẽ thường xuyên sản xuất những gamer dạng update nhỏ hơn của iOS một3 cho tới hết năm 20một9 và đầu xuân năm mới 2020. Hầu hết những gamer dạng update nhỏ vô tận là những gamer dạng vá lỗi và bảo mật, nhưng đôi lúc nhà táo sở hữu thể update update thêm một trong những mỗi tính năng chính và cround tiến mới.

Các thiết bị chạy iOS một3

Dưới đó là danh sách những thiết bị hiện vận hành iOS một2:

– iPad Pro (một0.5), iPad Pro (mộtmột), iPad Pro (một2.9, 20một7 và 20một8).
– iPad 20một7, iPad 20một8.
– iPad mini 2, iPad mini 3, iPad mini 4
– iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X/XS/XS Max/XR.
– iPod touch (thời kỳ thứ 6).

tat tan tat ve ios 13 tinh nang moi ngay phat hanh 2

Theo report trên trang Verifier cho rằng những thiết bị iPhone 5S, 6 và 6 Plus, iPad mini 2 và 3 và iPod touch thời kỳ thứ 6 sẽ ko chạy iOS một3, thậm chí trong cả iPhone SE, 6S và 6S Plus và iPad mini 4 cũng đang đặt dấu hỏi chấm.

Dưới đó là danh sách dự đoán những thiết bị sẽ tương thích và chạy iOS một3, gồm có:

– iPad Pro (một0.5), iPad Pro (mộtmột), iPad Pro (một2.9, 20một7 và 20một8).
– iPad 20một7, iPad 20một8.
– iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X/XS/XS Max/XR.

Ngoài ra nhiều kỹ năng những dòng sản phẩm iPhone và iPad mà nhà táo sẽ cho trình làng trong ngày thu này cũng sẽ chạy iOS một3.

Tính năng tin đồn sẽ sở hữu mặt trên iOS một3

– Chế độ Dark Mode:

iOS một3 sẽ là gamer dạng update trước tiên được tích hợp cơ chế Dark Mode, một trong những mỗi tính năng mà người tiêu dùng iOS mong đợi từ lâu. Theo đó tính năng Dark Mode biến toàn bộ giao diện thiết bị thành tối màu, giúp bảo vệ mắt người tiêu dùng tốt hơn lúc sử dụng vào đêm hôm. Tính năng này được reviews trước tiên trên macOS Mojave.

– Cập nhật Live Photo:

Apple đang lên kế hoạch tăng gấp hai thời lượng video được đính kèm với Live Photo, từ 3 giây lên 6 giây.

– Thiết kế lại monitor hiển thị chính:

Ngoài ra những tin đồn cho thấy Apple đang triển khai, thiết kế lại monitor hiển thị chính cho iPhone và iPad, tuy nhiên hiện chưa rõ giao diện mới sẽ sở hữu những thay đổi nào. Hình như monitor hiển thị chính CarPlay cũng sẽ được thiết kế lại cho tương thích.

– Ứng dụng Files được tân trang mới:

Mặc dù sở hữu nhiều thông tin về ứng dụng Files sẽ được tân trang mới, nhưng chưa rõ giao diện mới thế nào. Nhà táo cũng rất được nghĩ là đang thao tác thao tác và triển khai thêm những tính năng mới cho Files.

– Tinh chỉnh iPad:

Một số tính năng trong iOS một3 tập trung vô tận vào iPad. Cụ thể nhiều kỹ năng táo khuyết sẽ cho trình làng tính năng mới cho phép hiển thị nhiều cửa sổ trong một ứng dụng iPad bằng nhữngh sử dụng tab view, tính năng đa nhiệm cho phép hiển thị 2 cửa sổ của với một ứng dụng đang hoạt động và sinh hoạt.

– Mail:

Các tính năng mới trong Mail mà người tiêu dùng sở hữu thể mong đợi như tùy sắm tắt tiếng thông tin thư đến từ những chuỗi tin nhắn rõ ràng.

– Các ứng dụng nền tảng chéo cánh iOS và Mac:

Với iOS một2 và macOS Mojave, Apple reviews thêm framework mới để mang những ứng dụng iOS lên Mac, một trong những mỗi ứng dụng Apple chỉ giành riêng cho iOS như Stocks, Home và Voice Memos đã được mang lên macOS.

Trên iOS một3 và macOS một0.một5, Apple đang lên kế hoạch nâng cấp và phát triển thêm tính năng này cho những nhà nâng cấp và phát triển. Điều này giúp cho việc mang và tinh chỉnh những ứng dụng iOS trên macOS giậtn giản giản giậtn hơn.

– Emoji mới:

Biểu tượng cảm xúc, emoji mới sẽ ko sở hữu sẵn trong mỗi gamer dạng sản xuất iOS một3 xem trước và beta mà sẽ sở hữu sẵn trong gamer dạng sản xuất iOS một3 đầu tiên được sản xuất vào cuối trong năm này. Hiệp hội Unicode đã hoàn thiện những ký tự sẽ được update update vào những emoji chuẩn chỉnh, trong đó gồm có một trong những mỗi hình tượng mới như bánh quế, con lười, trái tim white color, khối băng, ống thở, con đười ươi, vỏ hộp nước trái cây, chim ưng, ….

tat tan tat ve ios 13 tinh nang moi ngay phat hanh 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-tan-tat-ve-ios-một3-tinh-nang-moi-ngay-phat-khô giòn-44256n.aspx
Trên đó là tất tần tật về iOS một3, tính năng mới, ngày sản xuất. Vì đây chưa phround là những thông tin trước kiang tương tự những tính năng chính thứ sẽ sở hữu mặt trên iOS một3, vì vậy tổng thể những gì chúng ta sở hữu thể làm là hóng cho tới lúc Apple đầu tiên cho trình làng nền tảng sử dụng iOS thời kỳ tiếp theo tại WWDC trong năm này. Hiện tại, phiên gamer dạng iOS một2.một.4 đang là gamer dạng cuối, gamer sở hữu thể update iOS một2.một.4 cho thiết bị của tớ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ