Tạo USB cài macOS trên Windows 10

Trong trường hợp nếu máy Mac bị lỗi, ko thể khởi động được, chúng ta sở hữu thể tạo USB sở hữu macOS trên Windows một0 / 8 / 7, trong nội dung bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người đùa nhữngh tạo USB sở hữu macOS trên Windows một0.

Bình thường chúng ta sở hữu thể tạo ổ USB thiết lập macOS ngay trên máy Mac mà ko cần phmàn nhờ tới sự trợ giúp của những tool phía thứ 3, tương đương nhữngh tạo ổ thiết lập Windows từ Command Prompt. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, giả sử nếu Mac ko thể khởi động, chúng ta vẫn sở hữu thể tạo ổ sở hữu macOS ngay trên PC Windows một0.

Tham khảo tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nhữngh tạo USB sở hữu macOS trên Windows một0 / 8 / 7.

một. Chuẩn bị

– File DMG macOS Mojave hoặc macOS Sierra.
– Ổ USB dung tích trống tối thiểu một6 GB.
– Máy tính chạy Windows một0, 8 hoặc 7.
– Bản sử dụng thử TransMac.

2. Tạo USB sở hữu macOS trên Windows một0

Lưu ý: Trong hướng dẫn này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người đùa nhữngh tạo USB sở hữu macOS trên Windows một0. Tuy nhiên người đùa sở hữu thể triển khai những bước tương tự để tạo USB sở hữu macOS trên Windows 8 / 7.

Thực hiện theo những bước tiếp tại đây để tạo USB sở hữu macOS trên Windows một0:

Bước một: Cắm ổ USB vào PC Windows và dịch chuyển hoặc xóa những data trong thiết bị để gimàn phóng ko gian trống, trước lúc triển khai những bước tạo ổ USB sở hữu macOS.

Bước 2: Tmàn ứng dụng TransMac về máy và thiết lập.

Để tmàn ứng dụng TransMac về máy và thiết lập, người đùa truy nhập tại đây: Download TransMac

TransMac là ứng dụng, ứng dụng trả phí, tuy nhiên ứng dụng này bao hàm version sử dụng thử miễn phí trong vòng một5 ngày. Vì vậy nếu thường xuyên tạo ổ USB sở hữu macOS trên PC Windows, những người đùa sẽ phmàn trả một khoản phí để mua sắm và tiếp tục sử dụng ứng dụng trong tương lai.

Sau lúc tmàn xuống TransMac, kích đúp chuột vào file thiết lập để chạy và thiết lập ứng dụng trên PC.

tao usb cai macos tren windows 10

Bước 3: Chạy TransMac dưới quyền Admin. Để làm được điều này, nhập TransMac vào khung Search trên Start Menu, trên danh sách kết quả tìm tìm, kích chuột phmàn vào TransMac mua sắm Run as administrator.

Lúc này trên monitor hiển thị sẽ xuất hiện vỏ hộp thoại TransMac Trial, nhấp chuột mua sắm nút Run.

tao usb cai macos tren windows 10 2

tao usb cai macos tren windows 10 3

Hoặc nhữngh khác là người đùa sở hữu thể điều phối tới mục TransMac trên Start Menu, kích chuột phmàn vào đó và mua sắm Run as administrator.

Bước 4: Sau lúc TransMac khởi chạy, trong khung phía trái chương trình những người đùa sẽ thđó ổ USB của tớ hiển thị tại đó. Kích chuột phmàn vào ổ USB, mua sắm tùy mua sắm Format Disk for Mac.

tao usb cai macos tren windows 10 4

Trên monitor hiển thị sẽ hiển thị vỏ hộp thoại nhắc nhở, nhấp chuột mua sắm Yes để tiếp tục.

tao usb cai macos tren windows 10 5

Điều này là chính vì nếu người đùa đã sử dụng ổ USB flash trên nền tảng sử dụng Windows, nhiều tích điện ổ USB sử dụng phân vùng MBR. Vì vậy nhiệm vụ của người đùa là phân vùng ổ USB bằng phân vùng GPT trước lúc chuyển file DMG vào ổ USB.

Bước 5: Click mua sắm Yes để mở vỏ hộp thoại Format Drive for Mac, tại đây những người đùa sẽ phmàn nhập tên ổ USB. Nếu tạo ổ sở hữu macOS Mojave, người đùa sở hữu thể đặt tên cho ổ thiết lập là Mojave.

tao usb cai macos tren windows 10 6

Nếu trên monitor hiển thị xuất hiện nhắc nhở, nhấp chuột mua sắm Yes để tiếp tục và format (định dạng) ổ USB.

tao usb cai macos tren windows 10 7

tao usb cai macos tren windows 10 8

tao usb cai macos tren windows 10 9

Bước 6: Sau lúc quy trình định dạng, format ổ USB hoàn tất, kích chuột phmàn vào ổ USB đợt nữa, mua sắm tùy mua sắm Restore with disc image.

tao usb cai macos tren windows 10 10

Click mua sắm Yes nếu trên monitor hiển thị xuất hiện vỏ hộp thoại nhắc nhở.

tao usb cai macos tren windows 10 11

Bước 7: Click mua sắm Yes để mở vỏ hộp thoại Restore Disk Image to Drive. Trong mục Disk image to restore, nhấp chuột mua sắm nút hình tượng ổ đĩa nhỏ như trong hình tiếp tại đây để duyệt file DMG macOS Mojave. Chọn file DMG của người đùa, sau đó nhấp chuột mua sắm Open.

tao usb cai macos tren windows 10 12

tao usb cai macos tren windows 10 13

tao usb cai macos tren windows 10 14

Cuối với nhấp chuột mua sắm OK.

Bước 8: Nếu trên monitor hiển thị xuất hiện vỏ hộp thoại nhắc nhở, nhấp chuột mua sắm Yes để đầu tiên quy trình tạo ổ thiết lập macOS. Quá trình này sở hữu thể kéo dãn dài 30 phút hoặc sở hữu thể hơn.

Cuối với sau thời điểm tạo xong ổ USB sở hữu macOS, người đùa sở hữu thể cắm ổ USB trên máy Mac của tớ và đầu tiên thiết lập macOS Mojave hoặc phiên version macOS ngẫu nhiên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-usb-cai-macos-tren-windows-một0-47697n.aspx
Trên đấy là những bước để tạo USB sở hữu macOS trên Windows một0. Ngoài ra nếu gặp phmàn ngẫu nhiên vấn đề nào trong quy trình tạo USB sở hữu win hoặc nếu sở hữu ngẫu nhiên thắc mắc nào, người đùa đọc sở hữu thể để lại ý kiến của tớ trong phần phản hồi dưới nội dung bài viết nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT