Tạo USB Boot, cách xem đã cài thành công USB hay chưa

Sau lúc game thủ tmàn về hay tạo tệp tin, data khởi động như usb boot hay cd/dvd sở hữu windows thì sau khoản thời hạn tạo xong game thủ cần kiểm tra tệp tin đó mang thể sử dụng được ko, tránh reset đi reset lại PC mà vẫn ko đạt được kết quả. Bài viết tạo USB Boot: nhữngh xem đã sở hữu thành tựu USB bằng Qemu Simple Boot hay chưa sẽ hỗ trợ game thủ thao tác thao tác này.

Qemu Simple Boot là ứng dụng miễn phi và game thủ cũng ko cần phmàn setup trên PC để sở hữu thể sử dụng ứng dụng này. Hỗ trợ nhiều dạng tệp tin, thiết bị không giống nhau nên sử dụng Qemu Simple Boot sẽ là nhữngh xem đã sở hữu thành tựu USB hay chưa sau khoản thời hạn game thủ đã tạo usb boot tốt nhất, lagn thuần nhất.

Tạo USB Boot: Cách xem đã sở hữu thành tựu USB hay chưa

Tại hướng dẫn này Taimienphi.vn sẽ sử dụng Qemu Simple Boot để kiểm tra tệp tin USB Hiren’s Boot của Taimienphi.vn mang hoạt động và sinh hoạt hay ko làm ví dụ

tao usb boot cach xem da cai thanh cong usb hay chua

Bước một: Sau lúc đã tạo USB Boot xong, game thủ tmàn về Qemu Simple Boot tại đây : Download Qemu Simple Boot

sau đó gimàn nén tệp tin tmàn về vào trong một thư mục bất và khởi chạy Qsib

tao usb boot cach xem da cai thanh cong usb hay chua 2

Bước 2: Trên giao diện của Qemu Simple Boot khá lagn thuần, với từng loại data cần kiểm tra kỹ năng boot mà mang những tùy mua sắm không giống nhau :

HDD : kiểm tra usb boot, ổ lưu trữ

CD : kiểm tra cd boot

ISO : kiểm tra kỹ năng boot của tệp tin ISO

IMA : kiểm tra kỹ năng boot của đĩa nhớ

Để kiểm tra xem đã sở hữu thành tựu usb hay chưa Taimienphi.vn sẽ mua sắm HDD. Tại phần Ram size ko quá trọng yếu, game thủ mang thể để thiết lập mặc định lúc kiểm tra kỹ năng boot của tệp tin.

tao usb boot cach xem da cai thanh cong usb hay chua 3

Bước 3: Tại mục Select Physical Disk game thủ tìm tới ổ USB Boot mà game thủ đã tạo sau đó nhấn Start Qemu Test để đầu tiên quy trình kiểm tra kỹ năng boot của data.

tao usb boot cach xem da cai thanh cong usb hay chua 4

Bước 4: Với USB Hiren’s Boot của Taimienphi.vn, sử dụng Qemu Simple Boot hiển thị được giao diện hiren’s boot nghĩa là kỹ năng boot của usb là chuẩn chỉnh xác. Nếu như ra kết quả ngược lại, Qemu Simple Boot ko trả về bất kể thông tin nào phù tương thích với điều kiện của game thủ thì game thủ hãy kiểm tra lại USB, CD/DVD boot của game thủ nhé.

tao usb boot cach xem da cai thanh cong usb hay chua 5

Với Qemu Simple Boot game thủ mang thể lagn giản và giản lagn kiểm tra kỹ năng boot của bất kể tệp tin nào, xem đã sở hữu thành tựu USB hay chưa, giúp game thủ kiểm thử bất kể data nào trước lúc vào boot để thực thi data đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-usb-boot-cach-xem-da-cai-tkhô nóng-cong-usb-hay-chua-22744n.aspx
Ngoài Qemu Simple Boot thì còn mang một tool khác cũng giúp game thủ kiểm tra file iso usb boot là MobaLiveCD với những tính năng mạnh mẽ và tự tín. Quý người tiêu dùng mang thể lựa mua sắm ứng dụng này là một tool thay thế tự nhiên sử dụng Qemu Simple Boot được nhé. Chúc những game thủ thành tựu !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT