Tạo thiệp chúc mừng cực đẹp bằng Picture Collage Maker, mừng năm mới, sinh nhật

Để tạo thiệp chúc mừng đẹp, người tiêu dùng sở hữu thể mất nhiều giờ để với những ứng dụng đồ họa hay, hoặc người nghịch sở hữu thể sử dụng tool Picture Collage Maker để tạo thiệp chúc mừng nkhô nóng một nhữngh lagn thuần và tiết kiệm thời hạn nhiều, yếu tố về nhữngh tiến hành, mời người nghịch xem thêm nội dung dưới.

Tự tay tạo thiệp chúc mừng năm mới để thân tặng người thân trong gia đinh và người nghịch hữu của tớ thể hiện tình cảm trân thành của chúng ta. Qua nội dung bài viết tiếp tại đây những người nghịch sẽ biết nhữngh tạo thiệp năm mới Picture Collage Maker, một trong những mỗi ứng dụng tư vấn ghép ảnh vào khung tuyệt vời.

Tao thiep chuc mung nam moi bang Picture Collage Maker

Tạo thiệp chúc mừng năm mới bằng Picture Collage Maker

Hướng dẫn tạo thiệp mừng bằng ứng dụng Picture Collage Maker

Công cụ cần sẵn sàng:

– Tround và thiết đặt ứng dụng trên PC: Tround Picture Collage Maker
– Hình ảnh để làm thiệp, những người nghịch nên sử dụng những bức của người nghịch hữu và người thân làm cho tấm thiệp thêm ý nghĩa
Lời chúc mừng năm mới 2020 hay và ý nghĩa

Bước một: Khởi động ứng dụng lên, nhấp chuột vào Create From Template

tao thiep chuc mung nam moi 2015

Bước 2: Chọn đề tài ở cột phía trái (Tại đây Taimienphi.vn sắm Greeting Card) và sắm mẫu thiệp đúng đề tài chúc mừng năm mới 20một5

Bước 3: Tại đây, nhấp chuột đúp chuột vào hình để cyếu ảnh và khung mẫu

Bước 4: Click đúp vào như hình trong hình để viết lời chúc năm mới, ở vỏ hộp thoại hiện ra người nghịch viết lời chúc năm mới vào và thay đổi Font chữ, cỡ chữ, định dạng, màu sắc, … Sau đó nhấn OK

Bước 5: Vào File –vàgt;Save Collage as Picture để lưu thiệp sang dạng ảnh

– Thay đổi thư mục chứa ảnh và nhấn OK và xem thành quả của tớ

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn những người nghịch nhữngh tạo thiệp chúc mừng năm mới 20một9 cực đẹp bằng ứng dụng Picture Collage Maker nkhô nóng chóng và lagn giản giản lagn. Tấm thiệp này sẽ thay lời muốn nói thân tặng tình cảm của người nghịch tới họ trong những lúc xuân về.

Đối với nhiều người, sinh nhật là một đợt vô và trọng yếu và ý nghĩa để kỉ niệm ngày chúng ta sở hữu mặt trên cõi đời, bởi vậy trong mỗi ngày này, lựa sắm một lời chúc sinh nhật ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa là một nhữngh để ta bày tỏ tình yêu thương, sự trân trọng của version thân so với những người ta yêu quý.

Ngoài ra, trên Taimien còn tổng hợp nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá hiệu suất cao khác như: PhotoScape hay Fotor, Adobe Photoshop …  trong số những ứng dụng này, Fotor được mô tả thông tin là tool tư vấn ghép ảnh tốt mà ko phức tạp như 2 ứng dụng còn lại. Còn với Photoshop thì ko sở hữu gì tranh biện về chương trình này, người nghịch sở hữu thể chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh … hoặc làm bất kể thao tác gì liên quan tới ảnh bằng Adobe Photoshop (Trừ làm video từ ảnh ra những người nghịch nhé.)

 

Nếu ko mất công thiết đặt ứng dụng, những người nghịch sở hữu thể tạo thiệp chúc mừng sinh nhật ngay Smartphone thông minh của tớ trải qua ứng dụng nhắn tin Zalo, những bước tiến hành, mời những người nghịch xem thêm nội dung bài viết tiếp tại đây.

Xem thêm: Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-thiep-chuc-mung-nam-moi-20một5-bang-picture-collage-maker-3một40n.aspx
 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ họa