HomeTin học văn phòngTạo slide trực tuyến, tạo trang slide thay thế PowerPoint

Tạo slide trực tuyến, tạo trang slide thay thế PowerPoint

Để tạo slide thường thì thì PowerPoint đó là thứ mà chúng ta cần, nhưng trong trường hợp PC gamer sử dụng ko với PowerPoint thì sao. Với những tool tạo slide trực tuyến như lúc này với thể cho phép người tiêu dùng tạo trang slide trực tuyến lagn thuần, miễn phí mà ko cần tới PowerPoint.

Thông thường người tiêu dùng hay lựa mua sắm PowerPoint là tool chính để tạo ra những slide trình chiếu sử dụng thuyết trình. Nhưng trong trường hợp chúng ta đang sử dụng PC ko với PowerPoint lại ko thể đợi mà tround phiên gamer dạng Office về PC thì lúc này sử dụng những tool tạo slide trực tuyến chính là giround pháp cứu cánh cho gamer.

tao slide truc tuyen

Có vô vàn những tool giúp gamer tạo trang slide trực tuyến thay thế PowerPoint, nổi lên trong số đó đó là Google Slides. Google Slides là trang tạo slide trực tuyến với vô vàn những tính năng giống PowerPoint mà điều rất quan trọng là nó trọn vẹn miễn phí. Để tạo trang Google Slides rất lagn thuần và thân thiện với người tiêu dùng, chính vì những tiện nghi này mà trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer nhữngh tạo trang Google Slides lagn thuần, hiệu suất cao ngay tiếp tại đây.

 

Hướng dẫn tạo slide trực tuyến, tạo trang slide thay thế PowerPoint

Lưu ý:

– Để với thể tạo slide trực tuyến tốt nhất, Taimienphi.vn khuyên người tiêu dùng nên sử dụng trình duyệt web tốt để đảm bảo quy trình sử dụng ko gặp lỗi hay sự cố nào.

* Với những ai muốn sử dụng Google Chrome, Tround Chrome tại đây.
* Với những ai muốn sử dụng Firefox , tround Firefox tại đây.

– Để tạo slide trực tuyến với Google Slides chúng ta cần truy nhập TẠI ĐÂY.

Bước một: Nếu như gamer đã singin Gmail trước đó thì ko cần phround làm bước này, còn ko hãy nhập Gmail của tôi vào để sử dụng Google Slides.

tao trang slide thay the powerpoint

Bước 2: Tiếp đó chúng ta nhấn vào tham quan để loại bỏ thông tin, ở lần sử dụng Google Slides lần đầu những gamer sẽ phround xem thông tin này.

tao slideshow truc tuyen

Bước 3: Ngay sau khoản thời hạn vào được giao diện của Google Slides, để tạo slide trực tuyến chúng ta nhấn vào Trống tức là tạo file mới.

tao slide truc tuyen tao trang slide thay the powerpoint 4

Bước 4: Tại đây đó là giao diện tạo slide trực tuyến của Google Slides, giao diện này khá cơ gamer dạng và với phần giống với Google Slides nên sẽ ko làm khó cho gamer đọc.

tao thuyet trinh truc tuyen

Bước 5: Để thay đổi theme, đề tài nền cho đoạn slide chúng ta trông sang cột phía phround là lựa mua sắm, với vô vàn đề tài cho những người tiêu dùng lựa mua sắm tùy vào nội dung của gamer.

tao slide online

Bước 6: Ngay phía trên là tkhô giòn tool nơi chứa vô vàn những tool hay sử dụng của Google Slides, tất nhiên phái trên còn với tkhô giòn menu là nơi chứa những chỉnh sửa chuyên sâu hơn thế nữa.

lam slide truc tuyen

Bước 7: Để với thể thêm một slide khác hãy nhấn vào hình tượng dấu + và lựa mua sắm định dạng loại trang mình thích tạo trong Google Slides.

lam slide online

Bước 8: Sau lúc tạo slide trực tuyến mới, hãy thử tiến hành tround ảnh từ những tool lưu trữ trực tuyến hoặc từ PC gamer lên.

tao slide truc tuyen tao trang slide thay the powerpoint 9

Chọn một tấm hình ngẫu nhiên để cyếu vào slide của gamer.

tao slide truc tuyen tao trang slide thay the powerpoint 10

Bước 9: Phía phía trái ảnh gamer chỉnh sửa lại một chút, phóng to thu nhỏ tùy ý và phía phía phround chúng ta thêm nội dung sẽ được như hình tiếp tại đây.

tao slide truc tuyen tao trang slide thay the powerpoint 11

Bước một0: Ngoài ra chúng ta với thể thêm màu, cỡ chữ, kiểu chữ hay font chữ tùy thích như lúc gamer sử dụng PowerPoint vậy.

tao slide truc tuyen tao trang slide thay the powerpoint 12

Bước mộtmột: Để cho văn gamer dạng thêm sinh động thì việc sử dụng những hình, khối hay những nóni tên hướng dẫn là ko thể thiếu, lạ thường với những slide thuyết trình. Google Slides cũng tư vấn đông đủ người tiêu dùng tính năng này.

tao slide truc tuyen tao trang slide thay the powerpoint 13

Không những thế những hình khối, hình tượng lúc tạo slide trực tuyến trong Google Slides cũng rất nhiều đủ và ko thua không cao gì so với PowerPoint.

tao slide truc tuyen tao trang slide thay the powerpoint 14

Kết quả sau và chúng ta sẽ được như tiếp tại đây, chỉ mất vài phút là đã với thể tạo slide trực tuyến ưng rồi.

tao slide truc tuyen tao trang slide thay the powerpoint 15

Bước một2: Để chạy thử slide mà gamer vừa tạo slide trực tuyến với Google Slides hãy nhấn vào phần trình diễn hoặc Ctrl + F5.

tao slide truc tuyen tao trang slide thay the powerpoint 16

Giao diện slide trực tuyến sẽ hiển thị ra cho gamer và nó ko thau không cao gì PowerPoint.

tao slide truc tuyen tao trang slide thay the powerpoint 17

Bước một3: Khi tạo slide trực tuyến với Google Slides thì cac slide này luôn luôn tự động được lưu trữ trên kho của Google, tuy nhiên người tiêu dùng vẫn với thể tround xuống theo ý muốn của tôi lúc chỉ việc nhấn vào tệp vàgt;tround xuống dưới dạng vàgt; mua sắm tiếp PowerPoint và sau đó chúng ta với thể chỉnh sửa tiếp PowerPoint lúc cần.

tao slide truc tuyen tao trang slide thay the powerpoint 18

Ngoài PowerPoint thì gamer cũng với thể save về máy dạng PDF nếu như cần sử dụng ngay, nhưng tốt hơn hết hãy để dạng PowerPoint để sở hữu thể thuận tiện trong quy trình chỉnh sửa.

tao slide truc tuyen tao trang slide thay the powerpoint 19

Khi mở PowerPoint lên ban sẽ thđấy mọi thứ lúc gamer tạo slide trực tuyến trên Google Slides đều y nguyên trong PowerPoint.

tao slide truc tuyen tao trang slide thay the powerpoint 20

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-slide-truc-tuyen-36375n.aspx
Ngoài Google Slides thì chúng ta vẫn còn đó vô vàn lựa mua sắm không giống nhau để sở hữu thể tạo slide trực tuyến thay thế PowerPoint. Cụ thể gamer đọc nếu quyên tâm với thể xem thêm top những website tạo slide thay PowerPoint trực tuyến tốt nhất lúc này, trong danh sách đều là những tool nổi tiếng, lagn giản tọa slide và biết đâu một trong những số những website tạo slide thay PowerPoint sẽ hữu ích cho gamer.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất