Tạo Rule trong Outlook, phân loại và lọc email trong Microsoft Outlook

Cách tạo tạo Rule trong Outlook sẽ hỗ trợ game thủ sắp xếp, lọc, chuyển bức thư nkhô cứng chóng và giản giậtn và giậtn giản hơn. Nếu game thủ không biết tạo Rule trong Outlook thì xem thêm ngay nội dung bài viết sau.

Nếu game thủ đã quen sử dụng Outlook, trưởng thành và cứng cáp hẳn game thủ đã quen với nhữngh sử dụng của tool quản trị hòm thư tuyệt vời này. Outlook cho phép game thủ nhất quán và tiến hành gửi/nhận sản phẩm ngàn tin nhắn từ những dịch vụ hòm thư trực tuyến. Ngoài ra, game thủ sở hữu thể tạo Rule trong Outlook để thiết lập tự động chắt lọc những tin nhắn được gửi từ một hòm thư ví dụ nào đó vào thư mục riêng để giản giậtn và giậtn giản quản trị chúng hơn.
 

HƯỚNG DẪN TẠO RULE TRONG OUTLOOK, LỌC EMAIL TRONG OUTLOOK

Nếu game thủ chưa từng sử dụng tool quản trị hòm thư điện tử này thì hãy sử dụng ngay đi thôi, tool này sẽ rất hữu ích nếu game thủ nhận và gửi với con số lớn tin nhắn từng ngày.
Quý người tiêu dùng sở hữu thể ttrận về Microsoft Outlook tại đây: Download Outlook

Bước một: Trên hòm thư của game thủ trong Outlook kích chuột phtrận vào tin nhắn được gửi từ hòm thư mà mình muốn lọc tậu Creat Rule…

tao rule trong outlook

Bước 2: Tại đây Outlook sẽ nhận diện người gửi ở ô From + người gửi trước tiên, những game thủ tích vào ô này sau đó tậu Select Folder để tạo một thư mục phân loại.

tao rule outlook

Bước 3: Trên vỏ hộp thoại Creat New Folder game thủ đặt tên cho thư mục phân loại đó sau đó tậu một thư mục phía dưới làm thư mục thân phụ sau đó nhấn OK.

tao rule trong outlook

Bước 4: Quý người tiêu dùng sẽ thđó thư mục game thủ vừa tạo được hiển thị dưới thư mục thân phụ trong cửa sổ Rules and Alerts và nhấn OK.

tao rule trong outlook

Bước 5: Quay trở lại cửa sổ tạo Rule trong Outlook, game thủ kiểm tra lại những thiết lập trong cửa sổ này và nhấn OK.

tao rule trong outlook

Bước 6: Sau lúc tạo rule trong Outlook xong sẽ xuất hiện một vỏ hộp thoại thông tin “ The rule … has been created. “ game thủ tích vào ô Run this rule now on messages already in the current thư mục sau đó bấm OK và ngóng cho một lát để Outlook chuyển toàn bộ những tin nhắn từ hòm thư game thủ đã  thiết lập vào thư mục mới.

tao rule trong outlook

Bước 7: Vào thư mục mới để kiểm tra, những game thủ sẽ thđó toàn bộ những tin nhắn từ một địa chỉ người gửi đã được chuyển hết vào đây, tất nhiên nhưng tin nhắn thời hạn sắp tới cũng sẽ được chuyển vào đây.

tao rule trong outlook

Như vậy, trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn game thủ nhữngh tạo rule trong Outlook, giúp game thủ quản trị giản giậtn và giậtn giản nhưng bức thư từ địa chỉ trọng yếu,… Ngoài ra, game thủ sở hữu thể xem thêm thêm nhữngh quản trị Yahoo! Mail, Gmail, Hotmail bằng Outlook để nkhô cứng chóng làm quen với tool quản trị hòm thư điện tử tuyệt vời này nhé. Không chỉ giậtn thuần là quản trị data hòm thư trực tuyến, Outlook còn sở hữu nhiều Điểm nhấn khác nữa. Nếu game thủ cần sao lưu danh bạ iPhone, game thủ sở hữu thể sao lưu danh bạ vào Outlook và từ đó trung chuyển danh bạ sang những nền tảng sử dụng khác như Android, Symbian,…

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-rule-phan-loai-va-loc-tin nhắn-trong-outlook-2một733n.aspx
Ngoài ra, nếu như game thủ đang sở hữu ý định tăng cấp PC hay tải về lại nền tảng sử dụng thì việc sao lưu data Outlook vô và trọng yếu. Tuy nhiên quy trình này khá tỉ mỉ và nếu game thủ ko sở hữu thử mày mò và am hiểu nhiều về PC khó sở hữu thể làm được, thậm chí mất trọn vẹn data trọng yếu. Do này mà nội dung bài viết hướng dẫn sao lưu data Outlook trước đó Shop chúng tôi đã trình làng, hy vọng sẽ hỗ trợ những game thủ hoàn thiện thao tác của tớ cũng như bảo lưu data một nhữngh đáng tin cậy.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng