HomeThư viện miễn phíTạo nhạc chuông iPhone, tạo nhạc tin nhắn, cuộc gọi bằng iTunes

Tạo nhạc chuông iPhone, tạo nhạc tin nhắn, cuộc gọi bằng iTunes

Cách tạo nhạc chuông iPhone, tạo nhạc tin nhắn, cuộc gọi bằng iTunes sẽ giản lagn và lagn giản hơn vô vàn, giúp người đùa tạo nhạc chuông yêu thích. Nếu người đùa chưa cứng cáp tiêu dùng iTunes để tạo nhạc chuông thì người đùa hãy xem thêm nội dung bài viết tại đây.

Tự tạo nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes theo sở trường riêng của tớ là điều mà nhiều người luôn luôn quyên tâm tới lúc họ càng ngày cảm thđó quá nhàm chán với những người đùa dạng nhạc chuông mặc định mà Apple tích hợp sẵn trên thiết bị. Vậy phván làm thế nào để tạo nhạc chuông bằng iTunes? Hãy theo dõi nội dung bài viết mà Taimienphi hướng dẫn tiếp tại đây để sở hữu thể tự tạo cho mình những nhạc chuông khác lạ nhé!

cach tao nhac chuong iphone bang itunes

Tạo nhạc chuông iPhone
 

Cách tạo nhạc chuông, nhạc tin nhắn cho iPhone

một. Tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes một2.7

Bước một: Kết nối iPhone với PC trải qua cáp USB
Bước 2: Mở thư mục chứa bài hát cần làm nhạc chuông, những người đùa nhấn chuột phván vào bài hát đó tìm Open with vàgt; iTunes

tao nhac chuong iphone bang itunes

Bước 3: Giao diện iTunes hiện lên, tại đây những người đùa tìm Song ở cột phía trái sau đó chuột phván vào bài hát cần seting nhạc chuông iPhone và tìm Song Info

tao nhac chuong iphone bang itunes

Bước 4: Cửa sổ thông tin bài hát xuất hiện, những người đùa chuyển sang thẻ Options rồi tìm thời điểm đầu tiên và kết thúc ở mục StartStop để cắt đoạn nhạc chuông trong bài hát đó. Tốt nhất người đùa nên nghe bài hát trước để biết nên cắt từ giây thứ bao nhiêu tới bao nhiêu. Sau đó, nhấn nút OK.

tao nhac chuong iphone bang itunes

Bước 5: Tiếp theo, trên giao diện iTunes, những người đùa nhấn vào File ở tkhô nóng Menu góc trên phía trái iTunes tìm Convert vàgt; Create AAC Version.

tao nhac chuong iphone bang itunes

Bước 6: Lúc này iTunes sẽ chuyển đổi bài hát người đùa vừa tìm thành một bài mới ngay dưới bài hát gốc tương ứng với thời hạn lúc nãy người đùa vừa tạo. Tiếp tục chuột phván vào bài hát mới tìm Show in Windows Explorer

tao nhac chuong iphone bang itunes

Bước 7: Thư mục chứa chứa bài hát vừa tạo mở ra. Tuy nhiên file này với định dạng là m4a, trong những lúc đó định dạng để làm nhạc chuông iPhone phván là m4r. Vì thế những người đùa cần tiến hành đổi đuôi m4a thành m4r cho thích hợp.

tao nhac chuong iphone bang itunes

Để đổi tên người đùa chỉ việc chuột phván vào file đó và tìm Renameđổi m4a thành m4r.

tao nhac chuong iphone bang itunes

Sẽ với một thông tin hiện ra hỏi người đùa với thực sự muốn đổi tên hay ko. quý khách ấn Yes để đồng ý thay đổi.

tao nhac chuong iphone bang itunes

Nếu ko biết nhữngh đổi đuôi ra làm sao, người đùa đọc với thể xem thêm thêm nhữngh hiện đuôi file trong windows để sở hữu thể đổi được đuôi định dạng file.

Bước 8: Trở lại iTunes, những người đùa nhấn chuột phván vào file nhạc vừa tạo ban nãy và tìm Show in Windows Explorer

tao nhac chuong iphone bang itunes

Bước 9: Nhấn vào Lomèoe ở vỏ hộp thoại nhỏ hiện ra

tao nhac chuong iphone bang itunes

Bước một0: Trỏ tới thư mục chứa file nhạc mà người đùa vừa đổi tên lúc nãy và tìm Open.

tao nhac chuong iphone bang itunes

Bước mộtmột: Trở lại iTunes, những người đùa nhấn vào hình tượng thiết bị của tớ như hình tiếp tại đây

tao nhac chuong iphone bang itunes

Bước một2: Mở thư mục chứa file nhạc vừa đổi tên ban nãy, những người đùa kéo và thả bài hát này vào mục On My Device như hình tiếp tại đây

tao nhac chuong iphone bang itunes

Nhấn vào mục Tones tại On My Device, những những người đùa sẽ thđó người đùa dạng nhạc chuông hiển thị tại đây.

tao nhac chuong iphone bang itunes

Mở smartphone cảm ứng thông minh ra, những người đùa truy nhập theo liên kết game Settings (Cài đặt) vàgt; Sound (Âm tkhô nóng) vàgt; Ring tones (Nhạc chuông) và nhấn vào tên người đùa dạng nhạc chuông mới để seting nhạc chuông.

tao nhac chuong iphone bang itunes

2. Tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes phiên người đùa dạng cũ hơn

Bước một: Khởi động iTunes và connect iPhone với PC. Nếu PC của người đùa chưa thiết lập iTunes, hãy tván và thiết lập iTunes phiên người đùa dạng tiên tiến nhất:

tao nhạc chuông iphone

Bước 2: Tván về một bài hát mà mình muốn tạo làm nhạc chuông, chuột phván vào hát đó tìm Open with vàgt;iTunes

tao nhac chuong cho iPhone

Bước 3: Tại iTunes, những người đùa tìm Song ở cột phía trái sau đó chuột phván vào bài hát đó và tìm Get Info

lam nhac chuong iphone

Bước 4: Cửa sổ tiếp theo xuất hiện, nhấn vào thẻ Options, rồi tìm thời điểm đầu tiên và kết thúc ở mục Start và Stop để cắt đoạn nhạc chuông trong bài hát đó. Tốt nhất người đùa nên nghe bài hát trước để biết nên cắt từ giây thứ bao nhiêu tới bao nhiêu. Sau đó, nhấn nút OK.

lam nhac chuong cho iphone

Bước 5: Ngay sau đó iTunes sẽ chuyển ra monitor hiển thị danh sách bài hát lúc nãy, quý khách hãy nhấn vào File ở tkhô nóng Menu góc trên phía trái iTunes vàgt; tìm Convert vàgt; Create AAC Version.

tao nhac chuong dien thoai iphone

Bước 6: Lúc này iTunes sẽ chuyển đổi bài hát người đùa vừa tìm thành một bài mới ngay dưới bài hát gốc tương ứng với thời hạn lúc nãy người đùa vừa tạo. Tiếp tục chuột phván vào bài hát mới tìm Show in Windows Explorer

lam nhac chuong dien thoai iphone

Bước 7: Thư mục chứa chứa bài hát vừa tạo mở ra. Tuy nhiên file này với định dạng là m4a, trong những lúc đó định dạng để làm nhạc chuông iPhone phván là m4r. Vì thế những người đùa cần tiến hành đổi đuôi m4a thành m4r cho thích hợp.

tao nhac chuong

Để đổi tên người đùa chỉ việc chuột phván vào file đó và tìm Rename và đổi m4a thành m4r. Sẽ với một thông tin hiện ra hỏi người đùa với thực sự muốn đổi tên hay ko. quý khách ấn Yes để đồng ý thay đổi.

Tham khảo thêm nhữngh hiện đuôi file trong windows để sở hữu thể đổi được đuôi định dạng file.

huong dan tao nhac chuong bang itunes

Bước 8: Tiến hành kéo file vừa đổi tên vào iTunes để thêm vào thư viện Tones bằng nhữngh tìm tùy tìm Music vàgt; Tones vàgt; và tìm hình tượng smartphone cảm ứng thông minh như hình dưới.

nhac chuong iphone

Bước 9: Tới đây, tìm Tones ở menu phía trái monitor hiển thị. Sau đó, ở cột phía phván tích tìm vào Sync Tones, rồi tích tìm tiếp vào Selected tones và tại mục Tones tích tìm vào người đùa dạng nhạc chuông cần đồng hóa. Cuối và nhấn vào Apply để đồng hóa nhạc chuông.

cat nhac bang itunes

Bước một0: Như vậy là đã xong quy trình copy nhạc vào iPhone. Bây giờ người đùa mở smartphone cảm ứng thông minh của tớ lên, vào Settings (Cài đặt) vàgt; Sound (Âm tkhô nóng) vàgt; Ring tones (Nhạc chuông) vàgt; tích tìm vào người đùa dạng nhạc chuông vừa tạo.

tao nhac chuong iphone bang itunes

Như vậy, với hướng dẫn yếu tố mà Taimienphi reviews với những người đùa về nhữngh seting nhạc chuông iPhone bằng iTunes ở trên đây, Tính từ lúc giờ người đùa đã với thể tự tạo cho mình người đùa dạng nhạc chuông riêng không liên quan gì đến nhau, còn gì thován mái hơn lúc những người đùa dạng chuông khác lạ trên iPhone của tớ lại do chính mình tạo lên. Nếu người đùa đang sử dụng iPhone 6 mà vẫn chưa sử dụng hết những tính năng của nó, người đùa hãy xem qua nội dung bài viết nhữngh tiêu dùng iphone 6 để biết thêm nhữngh sử dụng, những mẹo sử dụng iphone 6, 6 plus tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/itunes-mèo-nhac-tao-nhac-chuong-don-gian-một367n.aspx
Để triển khai được chuẩn chỉnh xác, iPhone của những người đùa cần sản phẩm hiệu và đảm bảo ko phván sản phẩm nhái trải qua nhữngh kiểm tra imei iPhone, những người đùa với thể theo dõi nhữngh kiểm tra imei iPhone để kiểm tra xem với chuẩn chỉnh xác hay ko.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website