HomeTin học văn phòngTạo mật khẩu file PDF bằng Word, sử dụng Word tạo passwork...

Tạo mật khẩu file PDF bằng Word, sử dụng Word tạo passwork PDF

Tạo mật khẩu file PDF bằng Word với lẽ là một trong trong mỗi nhữngh rất hữu hiệu để lưu trữ, đọc file PDF với mức độ bảo mật cao nhờ được người tiêu dùng trang bị một lớp mật khẩu bảo vệ mạnh mẽ và tự tín.

Trong số tương đối nhiều nhữngh giúp người tiêu dùng tạo mật khẩu file PDF để tư vấn bảo vệ file PDF bằng mật khẩu, đồng thời tư vấn đọc tài liệu PDF bảo mật hơn, nhữngh đặt mật khẩu cho file PDF bằng Word với thể xem như là một trong gimàn pháp gọn nhẹ, giậtn thuần, tối ưu nhất.

Tạo mật khẩu file PDF bằng Word, sử dụng Word tạo passwork PDF

Bài viết này của Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho game thủ nhữngh đặt mật khẩu file PDF hữu dụng đó. Thông qua hướng dẫn này, game thủ với thể đảm bảo được việc in pdf, tình tiết file PDF, hay đọc tài liệu PDF được an toàn và tin cậy toàn hơn.

Tạo mật khẩu file PDF bằng Word

Lưu ý: Để tạo mật khẩu file PDF bằng Word game thủ cần sẵn sàng sẵn một file Word hoặc file đã chuyển PDF sang Word trước đó, sau đó sao chép và dán vào trong văn version để đầu tiên tạo mật khẩu file PDF bằng Word để bảo mật nội dung.

Bước một: Mở file Word và nhập văn version hoặc sao chép và dán văn version đã chuyển PDF sang Word trước đso để tạo file PDF mới với mã bảo mật.

tao mat khau file pdf bang word

Nhấn File vàgt;Save as để đầu tiên lưu file văn version dưới định dạng file PDF và đặt mật khẩu bảo vệ file PDF.

tao mat khau file pdf

Bước 2: Sau lúc điều phối tới vị trí muốn lưu trữ, game thủ nhấp chuột mua sắm mục Save as type và lựa mua sắm định dạng PDF.

dat mat khau bao ve file pdf

Bước 3: Click mua sắm Options để thay đổi setup liên quan tới file PDF.

dat mat khau cho file pdf

Bước 4: Tick mua sắm vào mục Encrypt the document with a password để thiết lập mã hóa, và tạo mật khẩu bảo vệ file PDF bằng Word. Nhấn OK để tiếp tục.

dat pass cho file pdf

Bước 5: Nhập mật khẩu và nhập lại mật khẩu trong hai ô PasswordReenterpassword của mục đặt mật khẩu bảo vệ file PDF. Nhấn OK  vàgt;Save để lưu file PDF về PC.

huong dan tao mat khau file pdf bang word

Mật khẩu để bảo vệ file PDF cần với độ dài từ 6-32 ký tự.

cach tao mat khau file pdf bang word

Bước 6: Tiến hành mở file PDF vừa đặt mật khẩu bảo vệ file PDF. Nhập mật khẩu bảo vệ file PDF lúc nãy và nhấn Submit để mở tài liệu PDF.

huong dan cach tao mat khau file pdf bang word

Và đó là kết quả cuối với sau thời điểm người tiêu dùng đặt mật khẩu cho file PDF thành tựu. Từ nay mỗi lúc game thủ gửi file PDF này tới ai đó, hãy nhớ tất nhiên lời nhắc về việc bảo vệ mật khẩu file PDF nhé. Ngoài ra, game thủ đã với thể in pdf trực tiếp ngay sau thời điểm lưu file về PC.

cach dat mat khau file pdf bang word

Nếu như việc làm chỉnh sửa PDF, đọc tài liệu PDF được tư vấn bởi tương đối nhiều ứng dụng tư vấn đọc tài liệu PDF như Adobe Reader, Foxit Reader hay chỉnh sửa PDF, xoay trang pdf, cắt file, ghép file PDF bằng Solid Converter thì với việc tạo mật khẩu bảo vệ file PDF cũng rất tiện lợi cả với ứng dụng như Protect PDF File, PDF Secure, PDF Secure SA, Foxit Reader và trong cả trong Word.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-mat-khau-file-pdf-bang-word-một3072n.aspx
Những ứng dụng như Protect PDF File, PDF Secure, PDF Secure SA, Foxit Reader sẽ tốt hơn do được tích hợp thêm cả tính năng đọc file PDF, in pdf, xoay trang PDF, chỉnh sửa pdf, trong những lúc đó, nếu sử dụng Word, game thủ chỉ với thể tạo file PDF từ văn version. Mặc dù vậy thì nhữngh sử dụng tạo mật khẩu file PDF bằng Word vẫn luôn luôn được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng tính năng hot với những nội dung cần tình tiết và nhu cầu gọn nhẹ như file PDF.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website