Tạo label trong Word 2016, tạo nhãn trên Word 2016

quý khách mất quá nhiều thời hạn tạo nhãn gửi thư. Vậy những game thủ mang biết MS Word 20một6 của game thủ mang tool tạo nhãn riêng, nó rất mạnh mẽ và tự tín cho việc thiết kế và tạo nhãn, gồm cả trộn thư? Hôm nay, với sự trợ giúp của tool này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ tạo label trong Word lagn thuần nhất nếu game thủ đang muốn tạo nhãn thư hoặc một loạt nhãn thư cho mục đích riêng của tôi.

Label hay còn gọi là nhãn thư, một phần ko thể thiếu lúc chúng ta gửi thư, trong nội dung bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ tạo nhãn trên Word 20một6, nhữngh làm trọn vẹn tương tự nếu những game thủ tiến hành trên những version thấp hơn như Word 20một3, 20một0.

tao label trong word 2016 tao nhan tren word 2016

Tạo label trong văn version Word

Cách Tạo label, tạo nhãn trên Word 20một6

Để tạo Label trong Word 20một6 vô và lagn thuần, game thủ mang thể tuân theo những bước sau:

Bước một: Đầu tiên, game thủ chuyển sang phần Maillings và mua sắm vào Labels

tao label trong word 2016 tao nhan tren word 2016 2

Bước 2: Khi cửa sổ Enveloper and Labels hiện lên, trong phần Address game thủ điền tên, địa chỉ, tin game thủ thích hiển thị.

tao label trong word 2016 tao nhan tren word 2016 3

Mục Use return address là địa chỉ hoàn trả, nếu game thủ thích sử dụng thì sẽ tick vào đó.

Trong phần Options… Các game thủ mang thể chỉnh sửa một số trong mỗi phần thông tin máy in, thông tin nhãn của một số trong mỗi nhà hỗ trợ.

Phần Product number: game thủ mang thể mua sắm được kích thước bố viên của label.

tao label trong word 2016 tao nhan tren word 2016 4

Để xuất ra file Word, game thủ nhấn vào New Document (xem lại hình trên).

Bước 3: Tiếp theo, nếu game thủ thích tạo label trong Word sẵn trên những phong bì thì mua sắm phần Envelopes trong và cửa sổ Enveloper and Labels.

tao label trong word 2016 tao nhan tren word 2016 5

Bấm Add to Document và kết quả sẽ như sau.

tao label trong word 2016 tao nhan tren word 2016 6

Như vậy với nhữngh tạo label trong Word 20một6, tạo nhãn trên Word 20một6 mà Taimienphi.vn vừa trình làng trên đây, hy vọng rằng sẽ hữu ích để phục vụ cho những game thủ trong thao tác thao tác của tôi. Tùy vào trình độ cũng như mục đích thao tác thao tác, mà những game thủ mang thể tùy chỉnh, định dạng font chữ, cỡ chữ hay màu chữ trong Word… sao cho thích hợp và thích hợp nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-label-trong-word-20một6-tao-nhan-tren-word-20một6-một3006n.aspx
Ngoài ra, nếu game thủ thích in một loạt những nhãn chứa thông tin từ data, như tên và địa chỉ trong Excel. quý khách mang thể tìm hiểu thêm thêm nội dung bài viết hướng dẫn về nhữngh tạo label, trộn thư trong Word mà taimienphi.vn đã mô tả. Chúc game thủ thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng