HomeTin học văn phòngTạo icon Google Docs trên màn hình Desktop

Tạo icon Google Docs trên màn hình Desktop

Tạo icon Google Docs trên monitor hiển thị Desktop giúp game thủ truy nhập nkhô giòn hơn dịch vụ được google hỗ trợ miễn phí gồm có những ứng dụng: soạn thảo văn game thủ dạng, game thủ dạngg tính, trình chiếu và game thủ dạngg vẽ. Cho phép người tiêu dùng với thể tạo ra những tài liệu trực tuyến và share cho toàn bộ những người khác.

Google Docs là một trong mỗi loại dịch vụ soạn thảo văn game thủ dạng trực tuyến khá hữu ích, ngoài ra tính năng giống với tool word của Office thì Google Docs còn tư vấn share data cho nhiều người và thao tác trong và một thời điểm. Tham khảo 8 tính năng Google Docs để trang bị những kiến thưc tốt nhất trước lúc sử dụng dịch vụ này

tao icon google docs

Sử dụng Google Docs game thủ với thể thao tác thao tác theo nhóm hiệu suất cao chỉ việc với tài khoản Gmail của Google. Hơn nữa với thể chỉnh sửa văn game thủ dạng, tài liệu ở ngẫu nhiên đâu. Bài viết tại đây sẽ hỗ trợ game thủ tạo icon Google Docs trên desktop để truy nhập nkhô giòn chóng vào Google Docs.

Cách tạo icon Google Docs trên Desktop

Bước một: Để tạo icon google docs trên desktop game thủ kích chuột phtrận vào vùng trống trên desktop và tìm New -vàgt;Shortcut

cach tao icon google docs tren desktop

Bước 2: Một vỏ hộp thoại hiện ra những game thủ nhập vào địa chỉ: https://docs.google.com/document để tạo mới một văn game thủ dạng trên Google Docs sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3: Đặt tên cho shortcut vừa tạo ra và nhấn Finish để kết thúc.

Bước 4: Để thay đổi icon của Shortcut vừa tạo ra những game thủ kích chuột phtrận vào Shortcut và tìm Properties.

Cửa sổ hiện ra những game thủ kích vào nút Change icon… trong vỏ hộp thoại mới hiện ra những game thủ tìm icon mình thích hoặc nhấn vào Browse… để tìm tập tin icon của game thủ sau đó nhấn Ok để kết thúc.

Để tạo tiếp những icon khác những game thủ làm tương tự những bước ở trên nhưng ở phần nhập địa chỉ ở Bước 2 những game thủ thay đổi như sau:

– Tạo mới game thủ dạngg tính: https://docs.google.com/spreadsheet

– Tạo mới trình chiếu: https://docs.google.com/presentation

– Tạo mới game thủ dạng vẽ: https://docs.google.com/drawings

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-icon-google-docs-tren-desktop-890n.aspx
Như vậy nội dung bài viết trên tổ chức chúng tôi đã hướng dẫn những game thủ nhữngh tạo icon Google Docs trên Desktop, nhờ đó game thủ với thể truy nhập những tài liệu hay tạo mới những văn game thủ dạng, game thủ dạngg tính, trình chiếu, game thủ dạng vẽ, … nkhô giòn chóng và giậtn giản giậtn giản hơn trước. Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ hỗ trợ ích được nghĩ những game thủ.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất