Tạo hiệu ứng bóng đổ trong Paint.NET

Phần mềm Paint.NET tư vấn chỉnh sửa ảnh trên PC, nội dung bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những gamer nhữngh triển khai tạo hiệu ứng bóng đỏ bằng ứng dụng này những gamer với theo dõi nhé

Bóng đổ là một trong mỗi hiệu ứng thêm bóng cho phần văn version. Phần mềm miễn phí Paint.Net ko phục vụ nhu yếu hiệu ứng bóng đổ, tuy nhiên chúng ta với thể triển khai được hiệu ứng này với Paint.NETnhiều ứng dụng khác như Photoshop … Rất có thể nói Photoshop là bậc thầy trong nghành nghề dịch vụ thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh.

tao hieu ung bong do bang paint.net

Tạo hiệu ứng bóng đổ trong Paint.NET

Tmàn và setup phiên version tiên tiến nhất của Paint.NET tại đây: Download Paint

Lựa tậu Drop Shadow xuất hiện trong menu EffectsObjectDrop Shadow như hình minh hoạ tiếp tại đây .

lam hieu ung bong do trong paint.net

Thêm văn version vào ảnh trước lúc triển khai hiệu ứng

Mở một ảnh và thêm văn version bằng nhữngh: vào menu Layers –vàgt; Add New Layer.

Bấm tậu Tool –vàgt;Text và nhập văn version.

Vào menu Effects –vàgt; Object tậu Drop Shadow để mở vỏ hộp thoại như hình minh hoạ

thuc hien hieu ung bong do trong paint.net

Thực hiện bóng đổ cho văn version

Đầu tiên, tậu màu cho bóng từ versiong màu. Kéo hình vuông vắn trên versiong màu để lựa tậu màu cho bóng đổ. Kéo tkhô hanh phía phmàn để tùy chỉnh độ đậm nhạt cho màu sắc .

tao bong do tren paint.net

– Rất có thể kéo những tkhô hanh offset sang trái và phmàn để thay đổi vị trí bóng. Kéo offset X để dịch rời bóng sang phía trái (xa/ sắp văn version hơn). Kéo offset Y để dịch rời bóng lên và xuống .

Thuc hien bong do tren paint.net

Trên vỏ hộp thoại tuỳ tậu bao hàm tkhô hanh Blur Radius. Tuỳ chỉnh tkhô hanh này để làm mờ bóng đổ .

Kết thúc việc tạo bóng đổ bấm nút OK để đóng vỏ hộp thoại. Kết  quả, trên ảnh sẽ bao hàm văn version với bóng đổ như hình minh hoạ. Nhấn Ctrl + S để lưu hình ảnh với hiệu ứng bóng đổ trên văn version.

Tao bong do tren paint.net

Vì vậy, lúc sử dụng Paint.Net gamer với thể triển khai hiệu ứng đổ bóng cho văn version với plug -in. Rất có thể triển khai một trong mỗi hiệu ứng khác với những plug-in như: thêm gradients, blurs, duotones and fade.

Bên cạnh thủ thuật đổ bóng cho chữ trong Pain.Net, mẹo xoay ảnh trong Paint.Net sẽ hỗ trợ gamer dịch rời chiều của những tất những tiềm năng được tậu trong giao diện Paint.net, khía cạnh nhữngh xoay ảnh trong Paint.NET tại đây

Nếu muốn chỉnh sửa màu sắc ảnh bằng Paint.NET, những gamer cần triển khai một trong mỗi thao tác vì mặc định trên Paint.NET ko tư vấn tính năng này, gamer theo dõi nhữngh chỉnh sửa màu sắc ảnh bằng Paint.NET ở đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thuc-hien-hieu-ung-bong-do-trong-paintnet-3539n.aspx
Ngoài ra, những gamer với thể tạo hiệu ứng bóng đổ bằng Photoshop và triển khai nhiều tính năng khác trong Photoshop đã được Taimienphi.vn tung ra trong vô tận bài thủ thuật trước đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ họa