HomeĐồ họaTạo ảnh phong cách kiếm hiệp bằng phần mềm Pitu

Tạo ảnh phong cách kiếm hiệp bằng phần mềm Pitu

Với những game thủ yêu thích phim tìm hiệp, tự sướng phong nhữngh tìm hiệp bằng ứng dụng Pitu sẽ mang lại nhiều thú vị và đậm màu ngầu lúc được hóa thân vào những nhân vật như Độc cô, Tứ đại mỹ nhân, Quan Vũ

Ứng dụng Pitu đang gây sốt với những bộ lọc cho phép người tiêu dùng hóa trang thành người nổi tiếng. Với những nhân vật trong phim Tam Quốc diễn nghĩa, chỉ việc chụp một tấm hình chân dung hoặc ảnh với sẵn, Pitu sẽ làm những việc làm còn lại lúc biến người chủ thành những nhân vật như Quan vũ, Tào Tháo, Trương Phi…

tao anh kiem hiep

Tạo ảnh phong nhữngh tìm hiệp bằng ứng dụng Pitu

Trước đó, trào lưu  làm ảnh soái ca trở thành trào lưu trên smartphone di động khá thông dụng, lúc mà chúng được lưu và trình làng với nhau trên mạng xá hội một nhữngh rầm rộ. Với ứng dụng Pitu cũng vậy, theo trào lưu người trẻ tuổi mà ứng dụng này đang được vô vàn người ưa thích. Vậy để tạo ảnh phong nhữngh tìm hiệp ra làm sao? Hãy với theo dõi nội dung bài viết tại đây nhé.

Hướng dẫn nhữngh tạo ảnh phong nhữngh tìm hiệp bằng ứng dụng Pitu.

Bước một: Tván và setup ứng dụng Pitu về thiết bị

Tván ứng dụng Pitu cho iPhone tại đây: Download Pitu cho iPhone
Tván ứng dụng Pitu cho Android tại đây: Download Pitu cho Android

tao anh phong cach kiem hiep

Bước 2: Khởi động ứng dụng, cũng tương đương những ứng dụng khác, Pitu yêu cầu khối khối server cho phép cấp quyền truy nhập tới ảnh và gửi thông tin của ứng dụng.

pitu

Bước 3: Tại giao diện sử dụng của Pitu, những game thủ nhấn vào Crazy ex-face để đầu tiên tạo ảnh phong nhữngh tìm hiệp.

Giao diện Crazy ex-face hiện ra, những những game thủ sẽ thđấy ở đây xuất hiện nhiều tab hiệu ứng chỉnh sửa như Hot, Fre-existence lower, Fuwa… Hãy tìm một tap cổ trang mà game thủ thích để đầu tiên thử tạo ảnh phong nhữngh tìm hiệp.

Bước 4: Tiếp đó, ứng dụng sẽ lại yêu cầu khối khối server cấp quyền cho phép Pitu truy nhập vị trí của game thủ và Camera. Các game thủ chỉ việc thao tác như hình tiếp tại đây và kết thúc bằng nhấn OK để tới quy trình tự sướng.

tao anh kiem hiep

Bước 5: Tại giao diện tự sướng, chúng ta với thể chụp bè game thủ hay chân dung của chính mình hoặc lđấy sẵn ảnh với trong Album để chỉnh sửa.

Sau lúc đã tự sướng hoặc lựa tìm ảnh với sẵn trong Album, ứng dụng sẽ tự động bắt huôn mặt. Lucsn ày những game thủ chỉ việc tìm khuôn mặt của game thủ là hiệu ứng mà những game thủ vừa tìm sẽ được áp dụng ngay với khuôn mặt đó.

Bước 6: Nếu game thủ cảm thđấy hiệu ứng ko vừa ý với mình, những game thủ cũng với thể lựa tìm cho mình những hiệu ứng khác để thay đổi.

Với những hiệu ứng với nóni tên màu xanh phía canh, những game thủ chỉ việc nhấp chuột nhẹ và nó là với thể tván về máy và đầu tiên tạo ảnh phong nhữngh tìm hiệp.

Bước 7: Sau lúc đã áp dụng hiệu ứng cổ trang lên ảnh của game thủ, những game thủ nhấn vào hình tượng nóni tên trên góc phván ứng dụng rồi nhấn nút Save để lưu lại tấm hình.

Bức 8: Giap diện tiếp theo của ứng dụng, nếu mình muốn chỉnh sửa thêm vào cho ảnh với thể nhấn Edit hoặc Makeup.

Tại đây những game thủ với thể thêm tấm ảnh của tôi thêm phong phú với những Sticker, chữ viết hay khung ảnh…

Ngoài việc lưu ảnh ra, những game thủ còn với thể trình làng trực tiếp tấm ảnh lên Facebook, mail hay social khác

Như vậy với hướng dẫn trên đây game thủ đã với thể giậtn giản tạo ảnh mang phong nhữngh tìm hiệp trải qua ứng dụng Pitu. Ngoài ra, để ko lo hết pin lúc sử dụng Pitu, những game thủ với thể sử dụng Pitu trên PC, xem thêm nhữngh sử dụng Pitu trên PC mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-anh-phong-cach-kiem-hiep-bang-phan-mem-pitu-2một978n.aspx
Với Pitu ngoài việc tạo ảnh ra, game thủ với thể tạo avatar Facebook phong nhữngh tìm hiệp bằng Pitu nữa, nếu quyên tâm game thủ xem khía cạnh nhữngh tạo avatar facebook bằng Pitu tại đây

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website