HomeĐồ họaTạo ảnh chibi đón giáng sinh, noel 2020

Tạo ảnh chibi đón giáng sinh, noel 2020

Giáng sinh đang tới sắp, sẽ tuyệt vời lúc tặng cho những người thương của tớ những tấm ảnh Chibi ngộ nghĩnh và dễ dàng thương. quý quý khách sản phẩm lo ngại vì vẽ ko tuyệt?. Yên tâm vì Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ người nghịch làm những tấm hình Chibi xinh xắn với ứng dụng MomentCam ngay ngay thời điểm thời điểm hiện tại.

Halloween, Noel 2020 còn rất rất lâu nữa mới tới, nhưng lúc này, những người nghịch đã với thể tự hóa trang thành những nhân vật nổi tiếng trong điện ảnh Trung Quốc với ứng dụng Pitu, sử dụng ứng dụng Pitu trên Smartphone, với một vài thao tác lagn thuần, những những người nghịch sẽ được hóa thân vào những nhân vật với thể gọi là đẹp tuyệt vời nhất trên điện ảnh Trung Quốc.

Bên cạnh lời chúc giá trịng sinh, người tiêu dùng với thể sử dụng nhiều ứng dụng, ứng dụng không giống nhau để tạo ra nhiều tấm thiệp cũng như trang trí hình ảnh sinh động để đón nhận mùa Noel 20một8.

tao anh chi bi don giang sinh 2016

Tạo ảnh chibi đón giá trịng sinh, noel 2020

Hình ảnh Chibi đã từng tạo thành những cơn sốt cho người trẻ tuổi trong một thời hạn dài, để sở hữu một bức hình Chibi người nghịch phtrận bỏ ra vài trăm tới cả triệu VNDồng. Nhưng giờ đây, việc tạo ảnh Chibi, hình nền giá trịng sinh đã trở thành giản lagn và lagn giản hơn. quý quý khách sản phẩm chỉ việc với một Smart Phone trong tay là với thể tùy ý “vẽ” bao nhiêu ảnh Chibi, hình nền giá trịng sinh cũng tương đối được. Rất lagn thuần thôi, hãy và tuân theo Taimienphi.vn nhé.

Trước tiên, người nghịch quan trọng lập ứng dụng MomentCam cho thiết bị của tớ

* Nếu sử dụng Android: Download MomentCam
* Sử dụng iPhone: Ttrận MomentCam cho iPhone

Bước một: Sau lúc thiết lập xong MomentCam, người nghịch mở ứng dụng lên.
Tại giao diện chính như trong ảnh, ấn tìm hình tượng hình người với dấu và rồi tìm ảnh người nghịch cần chỉnh sửa.

Sau đó cân chỉnh mắt miệng cho khớp, tiếp đó lựa tìm giới tính Male hay Female.
Cuối và ấn OK


Bước 2: Sau lúc ttrận xong khuôn mặt trong ảnh của người nghịch, ứng dụng sẽ hiện ra những ứng dụng để người nghịch chỉnh sửa.
– Face Edit: Sửa những khía cạnh trên khuôn mặt
– Designs: Chọn phông nền cho ảnh của người nghịch.
– Create: Tạo nhãn dán cho ảnh. Có những hình tượng rất dễ dàng thương như: cún con, mèo con …

Xong những bước trên ấn Save/Share ở phía dưới screen. Cùng chiêm ngưỡng và ngắm trông những tấm hình Chibi tuyệt vời được tạo ra từ MomentCam.

 

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-anh-chibi-don-giang-sinh-noel-20một6-5244n.aspx
Thật lagn thuần và đẹp đúng ko, vậy là những người nghịch đã tạo được những tấm hình Chibi đón giá trịng sinh, noel 2020 mang phong nhữngh của riêng mình rồi. Nếu người nghịch vẫn chưa với tấm hình nào của tớ thì hãy sử dụng HDR Camera để tự sướng cho mình, với HDR Camera những người nghịch sẽ với những tấm hình thích hợp nhất để tạo ảnh Chibi.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất