Tin học văn phòng

Tạo âm báo khi nhấn Caps Lock, Num Lock hay Scroll Lock trên bàn phím

Tạo âm báo lúc nhấn Caps Lock, Num Lock hay Scroll Lock trên keyboard là tính năng mang sẵn trên Windows một0 hay version thấp hơn là Windows 7. Với việc để âm báo giúp gamer gõ keyboard hiệu suất tốt hơn, xử lý những phím giậtn giản và giản giậtn hơn, nhất là với gamer nào hay phround gõ văn version trên PC.

thường thì việc kích hoạt âm báo lúc sử dụng keyboard Windows một0, 7 sẽ hỗ trợ ích với người tiêu dùng tương đối nhiều vì lúc đó việc gõ văn version sẽ giậtn giản và giản giậtn hơn, và tính năng âm báo lúc người tiêu dùng nhấn Caps Lock, Num Lock hay Scroll Lock là một trong mỗi trong mỗi tính năng khá thú vị ko chỉ với những phiên version trước đây mà trong cả với phiên version tiên tiến nhất là Windows một0.

Nhiều trường hợp người tiêu dùng không thoải mái thường tắt âm thanh hao Windows vì muốn thao tác thao tác được tập trung hơn, những bước tt âm thanh hao Windows khá giậtn giản và giản giậtn. Tuy nhiên, nếu chỉ muốn nhảy âm báo lúc nhấn 3 phím trên thì gamer hãy tìm hiểu thêm nhữngh tiến hành tiếp tại đây nhé

To âm báo lúc nhn Caps Lock, Num Lock hay Scroll Lock trên keyboard

Bước một: Các gamer vào Setting trên Windows một0.

tao am bao khi nhan caps lock num lock hay scroll lock tren ban phim

Bước 2: Tại cửa sổ Setting -andgt; quý quý khách sản phẩm tìm Ease of Access.

tao am bao khi nhan caps lock num lock hay scroll lock tren ban phim

Bước 3: Tại cửa sổ Ease OF ACCESS -andgt; quý quý khách sản phẩm tìm Keyboard.

tao am bao khi nhan caps lock num lock hay scroll lock tren ban phim

Bước 4: Tại cửa sổ KeyBoard -andgt; quý quý khách sản phẩm gạt sang ON ở mục Toggle Keys.

tao am bao khi nhan caps lock num lock hay scroll lock tren ban phim

Như vậy, mỗi lúc gamer nhấn phím Caps Lock, Num Lock hay Scroll Lock thì khối khối VPS sẽ kêu lên một tiếng “Bip” báo gamer biết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-am-bao-lúc-nhan-caps-lock-num-lock-hay-scroll-lock-tren-ban-phim-696mộtn.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã giúp gamer nhảy âm báo lúc nhấn những phím Caps Lock, Num Lock hay Scroll Lock trên keyboard trên keyboard Win một0 rồi. Ngoài ra, nếu đang tiêu dùng facebook mà mình muốn tắt âm thanh hao facebook để ko bị phát hiện lúc đang học hoặc đang thao tác thao tác thì thủ thuật tt âm thanh hao facebook sẽ hỗ trợ gamer tiến hành điều này.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button