Tăng tốc Win 7, cải thiện hiệu suất xử lý trên Windows 7

Có vô số nhữngh giúp tinh chỉnh Windows 7 chạy nkhô hanh, nhưng nhữngh giậtn thuần nhất và gọn lẹ nhất sở hữu lẽ phround kể tới msconfig, tool mà Cửa Hàng chúng tôi trình làng trong nội dung bài viết tiếp tại đây.

Có vô số nhữngh giúp gamer tăng cường PC dù sử dụng ngẫu nhiên nền tảng sử dụng nào như Windows 7, Windows 8.một hay kể cả Windows một0. Với người tiêu dùng sử dụng Windows một0 –  một nền tảng sử dụng tiên tiến nhất thực tại thì việc làm đó cũng ko quá khó khăn

Nếu biết nhữngh sử dụng msconfig đúng nhữngh, quy trình khởi động PC Windows 7 của gamer trưởng thành chắn sẽ được cround thiện đáng kể. Hình như, gamer cũng sở hữu thể tắt bớt những dịch vụ ko quan trọng để PC tiết kiệm tài nguyên hơn trong quy trình sử dụng. Nếu không biết nhữngh tiến hành, hãy xem thêm nhữngh tinh chỉnh để Windows 7 chạy nkhô hanh hơn phía dưới.

Cách tinh chỉnh để Win 7 chạy nkhô hanh hơn

Bước một: Sử dụng tổ hợp phím Windows-R tiếp tới nhập msconfig rồi enter.

tang toc win 7 chay nhanh

Tăng tốc Win 7, cround thiện hiệu suất xử lý trên Windows 7

Bước 2: Lúc này vỏ hộp thoại msconfig sẽ hiển thị, gamer cần chuyển sang tab Startup trước.

Tại đây hãy loại bỏ bớt những dịch vụ khởi động nền và PC. Chỉ giữ lại những ứng dụng thực sự quan trọng để tránh Windows mất quá nhiều thời hạn cho việc khởi động.

Chẳng hạn tôi chỉ giữ lại một số trong mỗi ứng dụng rất quan trọng như Unikey, IDM, và Dropbox… còn lại những ứng dụng ko quan trọng hoặc ít sử dụng đều được loại bỏ.

tang toc do win 7

Tối ưu Windows 7

Bước 3: Chuyển qua tab Services. Tại đây gamer sở hữu thể loại bỏ những dịch vụ ko sử dụng tới. Mặc dù vậy gamer phround rất thận trọng lúc tiến hành thao tác này, bởi rất sở hữu thể lúc những dịch vụ bị vô hiệu hóa, phiên gamer dạng Windows hiện hành của những gamer có năng lực sẽ bị gặp lỗi.

Dưới đó là một trong số trong mỗi dịch vụ gamer sở hữu thể vô hiệu hóa được.

  • Print Spooler: Nếu ko sử dụng máy in thì nên vô hiệu hóa
  • Bluetooth ko dây Support: Nếu PC ko sở hữu Bluetooth ko dây
  • Remote Registry: Nên vô hiệu hóa dịch vụ này để tăng thêm bảo mật
  • Remote desktop: Nếu ko sử dụng ứng dụng  Remote desktop của Microsoft, hãy vô hiệu hóa dịch vụ này.

tinh chinh toc do win 7

Trên đó là nhữngh tinh chỉnh Win 7 để chạy nkhô hanh hơn. Hiện nay trên mạng sở hữu nhiều Power nguồn nói là gamer nên vô hiệu hóa tổng thể những dịch vụ trong tab Services, chỉ nên giữ lại dịch vụ của Microsoft.  Tăng tốc Windows 7 giúp gamer chạy những ứng dụng, ứng dụng khác nkhô hanh hơn như ứng dụng kế toán, những ứng dụng làm video …

https://thuthuat.taimienphi.vn/tinh-chinh-de-win-7-thân phụy-nkhô hanh-hon-4một58n.aspx
Tuy nhiên gamer nên tránh tuân theo những lời gợi ý ko sở hữu chuyên môn này vì rất sở hữu thể nó sẽ mang lại hậu quả khó lường trong quy trình sử dụng. Nếu muốn tìm hiểu thêm, hãy xem thêm bàiviết nhữngh bức véc tơ vận tốc tức thời PC mà Taimienphi.vn đã thỏa mãn ý định yêu cầu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT