Kiên thức IT

Tăng tốc Internet với câu lệnh Command Prompt, CMD

Tiến hành tăng cường internet bằng câu lệnh Command Prompt hay CMD là một trong những mỗi trong mỗi nhữngh giúp game thủ bức véc tơ vận tốc tức thời truy nhập internet trên những trình duyệt web của tôi, và theo dõi những bước triển khai rõ ràng nhé.

Ngày nay mạng Internet đang trở thành thông dụng với mọi nhà, với giá trị cả ko quá cao và véc tơ vận tốc tức thời ổn định tương thích cho mái ấm gia đình, doanh nghiệp. quý khách vẫn sở hữu thể tiết kiệm giá trị cả bằng nhiều nhữngh không giống nhau để bức véc tơ vận tốc tức thời Internet . Nhưng trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ thêm một phương pháp để sử dụng mạng Internet sở hữu véc tơ vận tốc tức thời nhanh khô hơn trải qua thuật tăng cường Internet với câu lên Command Prompt trên Windows tại đây.

TĂNG TỐC INTERNET VỚI CÂU LỆNH COMMAND tiếp thịOMPT

Bước một: Khởi chạy Command Prompt (Admin) từ Start Menu.

tang toc internet voi cau lenh command prompt

Bước 2: Trên giao diện Command Prompt gõ ipconfig /all và nhấn Enter để được hiển thị toàn bộ thông tin về khối khối VPS mạng của game thủ. Tại loại thông tin được hiện ra game thủ nhắm mặt hàng số trong mục Default Gateway.

tang toc internet voi cau lenh command prompt

Bước 3: Thực hiện việc ping tới địa chỉ Gateway đó bằng câu lệnh : ping -t + địa chỉ Default Gateway. quý khách sẽ thđó khối khối VPS được gửi đi những loại thông tin và phản hồi từ địa chỉ Gateway đó, việc game thủ cần làm để tăng cường Internet với câu lệnh Command Prompt là tối giản thời hạn (time) phản hồi về PC.

tang toc internet voi cau lenh command prompt

Bước 4: Gõ lần lượt ipconfig /release nhấn Enter sau đó gõ ipconfig /renew và nhấn Enter để thiết lập địa chỉ IP mới cho PC của game thủ. quý khách sở hữu thể tiêu dùng nhữngh này mỗi lúc mạng bị chấm than do đường truyền của IP đó đã mất.

tang toc internet tren windows

Bước 5: Tiếp tục gõ ipconfig /flushdns và nhấn Enter để xóa cached dns.

tang toc internet voi cau lenh command prompt

Bước 6: Gõ loại lệnh netsh interface tcp set global tự độngtuning=disable và Enter để tắt thiết lập Global Autotuning, giúp máy game thủ connect internet nhanh khô hơn.

tang toc internet voi cau lenh cmd

Bước 7: Tương tự, gõ netsh interface tcp set heuristics disabled và Enter.

tang toc internet voi cmd

Sau lúc hoàn thành những bước trên game thủ sở hữu thể kiểm tra véc tơ vận tốc tức thời Internet của game thủ đã được tạo thêm đáng kể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tang-toc-internet-voi-cau-lenh-command-prompt-2200mộtn.aspx
Trên đó là hướng dẫn game thủ tăng cường Internet với câu lệnh Command Prompt. Nếu game thủ cảm thđó Internet của game thủ vẫn sở hữu phần lờ đờ lúc connect mạng thì hãy tiêu dùng thửnhững ứng dụng tăng cường internet tốt nhất để cround thiện đường truyền mạng lúc xem phim, ckhá game quốc tế hơn nhé. Ngoài ra, lúc sử dụng PC thì những file rác, mua sắm nhiều ứng dụng ko quan trọng sẽ lúcến cho PC của game thủ giảm hiệu suất hoạt động và sinh hoạt, véc tơ vận tốc tức thời khởi động lâu hơn và đôi lúc sẽ lúcến cho việc truy nhập mạng của game thủ bị ảnh hướng. Khi đó game thủ cần xóa file rác  và vệ sinh và vệ sinh PC để PC của game thủ được hoạt động và sinh hoạt tốt hơn nhé. Chúc những game thủ thành tựu !

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button