Thư viện miễn phí

Taimienphi.vn tặng bản quyền IDM – Internet Download Manager

Tiếp nối chương trình tặng game thủ đọc ứng dụng mang version version quyền, Taimienphi.vn tiếp tục tặng miễn phí tới tình nhân thích hâm mộ 5 version quyền ứng dụng Internet Download Manager (IDM) thời hạn một năm sử dụng miễn phí. Hãy nkhô nóng tay đăng ký theo hướng dẫn trong nội dung bài viết này để sở hữu ngay IDM mang version quyền.
Chương trình tặng version quyền IDM đã kết thúc, mời game thủ xem Danh sách 5 tình nhân thích hâm mộ nhận License version quyền IDM. Với những game thủ chưa suôn sẻ trong chương trình này cũng ko nên buồn bởi sau chương trình này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới những game thủ những chương trình tặng version quyền ứng dụng và với sự kiện quà tặng, mời tình nhân thích hâm mộ theo dõi website Taimienphi.vn, Fanpage Taimienphi.vn, Nhóm trợ giúp Taimienphi.vn để nhận thông tin về những chương trình và tham gia nhé.

 

Để mang version quyền Internet Download Manager một năm sử dụng cho một PC, game thủ cần bỏ ra mộtmột,95USD (tương đương 279.000 VNĐ) thì ngày hôm nay bằng nhữngh đăng ký nhận version quyền những game thủ sẽ được nhận Internet Download Manager một00% miễn phí trong chương trình tặng version quyền của Taimienphi.vn.

taimienphi.vn tang ban quyen mien phi idm

Đăng ký nhận version quyền miễn phí Internet Download Manager

Internet Download Manager đã quá quen thuộc với người tiêu dùng PC, còn mang tên thường gọi khác là IDM, đó là ứng dụng tăng cường tải về, tư vấn tmàn file được nhiều người tiêu dùng reviews là tốt nhất thực tại. Sử dụng IDM giúp game thủ tăng cường tải về nkhô nóng chóng, giúp việc tmàn nhiều file và một lúc rất giậtn giản, thậm chí với nhiều người thì IDM là ứng dụng ko thể thiếu trên PC mỗi lúc sử dụng. quý người tiêu dùng đọc tìm hiểu thêm thêm về ứng dụng này khía cạnh Home http://www.internettải vềmanager.com.

Lý do nên sử dụng IDM mang version quyền

– Download file nkhô nóng và ổn định hơn.
– An toàn hơn cho PC, tránh những nguy hại tiềm ẩn từ những “version chui” trên Internet.
– Được tư vấn tốt nhất từ những thay mặt đại diện xịn ở Việt Nam.
– Cập nhật miễn phí lúc mang phiên version mới từ nhà sản xuất.

Cách thức đăng ký nhận version quyền IDM.

– quý người tiêu dùng đọc đăng ký nhận version quyền IDM: (thời điểm hiện tại đã mất thời hạn đăng ký version quyền, những game thủ truy nhập mục “Bản Quyền Miễn Phí” để nhận version quyền khác.)
– Hình thức là quay số ngẫu nhiên nên mỗi người đều mang thời cơ như nhau.
– Chia sẻ nội dung bài viết lên Facebook và đính tag #taimienphi.vn, #internettải vềmanager.com và Home 2 website https://taimienphi.vn, http://www.internettải vềmanager.com

Thanks! 

 

Thể lệ chương trình
Thời gian đăng ký

 Từ một9/9/20một9 tới một9h ngày 0một/một0/20một9

Đối tượng tham gia   Tất cả những tình nhân thích hâm mộ của Taimienphi.vn (ko có những nhân viên của Taimienphi.vn)
Gimàn thưởng   một năm sử dụng version quyền ứng dụng Internet Download Manager trị giá trị 279.000 VNĐ
Cách tính người nhận thưởng   Lựa tậu ngẫu nhiên 5 tình nhân thích hâm mộ đăng ký, trong danh sách đăng ký nhờ vào số thứ tự đăng ký + random.org.
Thời gian tuyên bố kết quả   Taimienphi.vn sẽ tuyên bố kết quả những game thủ nhận thưởng vào một trong mỗi0h00 ngày 02/một0/20một9
Hình thức nhận gimàn   Taimienphi.vn sẽ gửi version quyền vào Email những tình nhân thích hâm mộ nhận được version quyền
 Lưu ý
– Taimienphi.vn bảo mật thông tin người đăng ký, Cửa Hàng chúng tôi chỉ hiện tên của người trúng gimàn lúc tuyên bố kết quả
– Bản quyền mang thể sử dụng cho tất tật những phiên version của IDM
– Mỗi version quyền chỉ được phép sử dụng trên một PC. Độc giả cần bảo mật thông tin về version quyền được tặng trong suốt thời hạn sử dụng, nếu tình nhân thích hâm mộ cố tình sử dụng cho nhiều PC và bị khóa key, Cửa Hàng chúng tôi trọn vẹn ko mang trách rưới nhiệm.
– Người sử dụng kích hoạt version quyền trước ngày một0/một0/20một9
Thông tin thêm về ứng dụng IDM.

IDM giúp người tiêu dùng tmàn data nkhô nóng gấp 5 lần, game thủ mang thể đặt lịch và khôi phục những file bị giá trịn đoạn do mất connect, lỗi mạng, tắt máy, hoặc mất điện đột ngột. Giao diện thiết kế giậtn thuần tạo cho những người tiêu dùng cảm hứng thân thiện và giậtn giản lúc sử dụng. IDM mang nguyên tắc tăng cường tải về thông minh với kỹ thuật phân đoạn data linh hoạt và tmàn nhiều phần an toàn và đáng tin cậy giúp tăng cường mức độ tải về của game thủ. Không tương đương những chương trình quản trị và tăng cường khác, IDM sẽ tự động phân đoạn trong suốt quy trình dowload, xử lý và tái sử dụng những connect sẵn mang mà ko cần thêm thời đoạn connect và singin để đạt được hiệu suất tăng cường tốt nhất.

Giao diện và tính năng chính IDM.

Giao diện tải về, tmàn file

Giao diện Thêm URL (Add URL)

Người sử dụng mang thể nhập địa chỉ URL vào mục Địa chỉ (Address) hoặc copy URL đã được tmàn xuống trước đó, những game thủ cũng mang thể điền thông tin về tên singin cũng như mật khẩu để tmàn data lúc Server yêu cầu.

Giao diện Tùy tậu (Option)

Trong phần này, người tiêu dùng mang thể tùy chỉnh IDM có những những Tab như: Cơ version (General), Các loại tệp (File Types), Kết nối (Connection), Lưu vào (Save To), Tmàn xuống (Downloads), Proxy/Socks, Đăng nhập Sites (Site logings), Dial Up, Âm tkhô nóng (Sounds).

Giao diện Đăng Ký version quyền (Registration)

Phần này cho phép người tiêu dùng triển khai đăng ký version quyền IDM. Nếu chữ Đăng ký (Registration) bị mờ mang nghĩa IDM đã được đăng ký version quyền, còn nếu chữ nổi (ko bị mờ) thì IDM chưa được đăng ký version quyền.

Giao diện lập lịch

Chức năng này cho phép người tiêu dùng lập lịch tmàn xuống đầu tiên từ lúc nào và giới hạn tmàn là lúc nào. Chức năng còn cho phép thiết lập sau thời điểm tmàn sẽ mở luôn luôn file hay ngắt modem lúc hoàn thành hoặc là tắt PC sau thời điểm hoàn thành việc tmàn file.

Giao diện Grabber IDM

Chức năng này cho phép người tiêu dùng thiết lập trang cần tmàn, tậu nơi lưu tập tin, thiết lập những bộ lọc tập tin truyền thống lịch sửng như thiết lập bộ lọc trên wapsite.

Giao diện Tìm tìm tệp tin

Chức năng này người tiêu dùng mang thể nhấn phím tắt là Ctrl + F để triển khai tìm tìm những file, data sau thời điểm tmàn. Rất có thể nhập tên ứng dụng, tên file hoặc một đoạn tên của tập tin để triển khai tìm tìm.

Giao diện Giới thiệu IDM

Chức năng này hỗ trợ thông tin phiên version IDM đang sử dụng cũng như cho phép người tiêu dùng triển khai kiểm tra update hoặc đăng ký version quyền sử dụng IDM. Nếu đang là version Trial, người tiêu dùng mang thể vào phần Mua để triển khai đặt mua sắm version quyền ứng dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/taimienphi-vn-tang-ban-quyen-internet-tải về-manager-53một23n.aspx
Ngoài ra, IDM còn mang những tính năng khác như tư vấn đa tiếng nói của một dân tộc, cho phép xem trước file nén, file tmàn về theo phân mục. Thực hiện đặt lịch tốt, mang âm báo hiệu cho những thao tác, tư vấn HTTPS và xử lý những file đợi. Hình như, ứng dụng còn tư vấn tăng cường bảo vệ máy khỏi virus lúc tải về data hoàn thành, cmàn tiến quy trình tmàn file mang dung tích lớn… và với nhiều những tính năng hay khác vững thực sự rằng đó là một trong mỗi tool tư vấn tải về, tmàn file tuyệt với đáng để chúng ta lựa tậu và sử dụng.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button