Tải và chơi Ghost Recon Breakpoint, Ash of Gods Redemption và Frostpunk miễn phí trên Xbox

Microsoft tuần này đã đầu tiên một sự kiện Xbox miễn phí Play Days mới. Tính đến ngày một9/7, những thành viên Xbox Live Gold và Xbox trò chơi Pass Ultimate sở hữu thể ctương đối Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint, Ash of Gods Redemption và Frostpunk : Console Edition miễn phí.

3 tựa game tuyệt vời đã xuất hiện trong sự kiện ctương đối game version quyền miễn phí miễn phí Play Days lúc này. Các thành viên Xbox Live Gold và Xbox trò chơi Pass Ultimate sở hữu thể trround nghiệm Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint, Ash of Gods RedemptionFrostpunk: Console Edition đầu tiên từ một2 giờ trưa ngày một6/7 tới mộtmột giờ 59 phút tối ngày một9/7.

tai va choi ghost recon brakpoint moi nhat

Xbox 3 tựa game tuyệt vời nhất đang được giảm giá trị

một. Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint

tai va choi ghost recon breakpoint mien phi tren xbox

Trở thành Ghost, một người lính ưu tú thuộc lực lượng lính đặc nhiệm của quân nhóm Mỹ lúc gamer phround đại chiến chống lại những người vốn là bằng hữu của tớ. Họ đã phản bội và thủ tiêu nhóm trưởng Cole D. Walker. Hành động solo hoặc lập team với bằng hữu trong mỗi cuộc đột kích 4 người ctương đối và tạo ra phong nhữngh ctương đối của riêng gamer vbbới vô số vũ khí và trang bị. Đừng bỏ qua những ưu đãi mê hoặc cho Ghost Recon Breakpoint trong tuần này trên Microsoft Store.

=vàgt; Link tround Ghost Recon Breakpoint

2. Ash of Gods Redemption

tai va choi ash of gods redemption mien phi tren xbox

Đối mặt với quỷ ác cổ đại tuần này trong trái đất tàn khốc của Ash of Gods – tựa game nhập vai giải pháp với phong nhữngh đại chiến theo từng đợt, nơi ko ai thực sự được đáng tin cậy. Ai sống, ai dead – mọi quyết định của gamer dù được giả ra ở trên mặt trận hay phía phía ngoài mặt trận đều sở hữu thể thay đổi câu cthị trấn và số phận của nhóm gamer với những hậu quả lớn. Chọn giải pháp của riêng gamer, mở khóa những lá bài hùng mạnh, ctương đối mạo hiểm! Đừng chỉ tùy thuộc một giải pháp hoặc một team duy nhất để giành thành tựu trong trò ctương đối này vì AI trong Ash of Gods sẽ nkhô nóng chóng đổi khác để thích nghi với phong nhữngh ctương đối game của gamer. Liệu gamer sở hữu thể sống sót sau cuộc chiến Great Reaping?

=vàgt; Link tround Ash of Gods

3. Frostpunk: Console Edition

tai va choi frostpunk mien phi tren xbox

Kiểm tra tài năng giải pháp của gamer với tựa game Frostpunk: Console Edition trong sự kiện miễn phí Play Days. Vào cuộc nhữngh mạng công nghiệp thế kỷ một9, hành tinh đã đóng băng một nhữngh cthị trấn giấu kín, dứt nền văn minh quả đât. Xây dựng một thành phố mà sẽ là ngôi nhà cuối với của quả đât, tìm hiểu những vùng đất đóng băng và trọng yếu nhất là sở hữu trách nát nhiệm lãnh đạo xã hội trong một trái đất đóng băng tàn khốc. Nhiệt nghĩa là sự việc sống và mọi quyết định đều kèm theo với một loại giá trị.

=vàgt; Link tround Frostpunk cho PC

Đừng bỏ mất sự kiện miễn phí Play Days thú vị cho những thành viên Xbox Live Gold và Xbox trò chơi Pass Ultimate. Quý người tiêu dùng sở hữu thể theo dõi Xbox Wire để tìm hiểu về thời hạn tung ra sự kiện miễn phí Play Days tiếp theo trong tương lai và tất tật những tin tức tiên tiến nhất về trò ctương đối Xbox.

Ngoài tầm thời hạn ctương đối game miễn phí này, gamer vẫn sở hữu thể tiếp tục kéo dãn thú vui bằng nhữngh mua sắm những trò ctương đối và những phiên version khác với một mức giá trị vô với mê hoặc. Lưu ý rằng, thời hạn giảm giá trị cũng ko kéo dãn và Phần Trăm chiết khấu sở hữu thể thay đổi theo khu vực.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-va-choi-ghost-recon-breakpoint-ash-of-gods-redemption-va-frostpunk-mien-phi-tren-xbox-59647n.aspx
* Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint
– Standard Edition giảm 75% còn USDmột4.99
– Gold Edition giảm 75% còn USD24.99
– Ultimate Edition giảm 75% còn USD29.99
– Rainbow Six Siege vàamp; Ghost Recon Breakpoint Bundle giảm 70% còn USD26.99

* Ash of Gods Redemption
– Standard Edition giảm 50% còn USDmột5.00

* Frostpunk: Console Edition
– Standard Edition giảm 35% còn USDmột9.49

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí