Tải và cài đặt miễn phí game Remnant From the Ashes

Mỗi tuần, Epic trò chơis Store hỗ trợ cho tổng thể những người tiêu dùng một trong những mỗi trò ctương đối miễn phí. Tuần này, người hâm mộ nhận được tuyệt phẩm game bắn súng Remnant From the Ashes của Gunfire trò chơis trọn vẹn miễn phí, trò ctương đối lđó giao diện toàn toàn cầu hậu tận thế bị hung thần quỷ ác cổ đại xâm giật.

Được sản xuất vào năm 20một9, Remnant From the Ashes cho là một trong game bắn súng hành vi tồn tại tầm trông thứ ba hay nhất trên PC, giao diện toàn toàn cầu hậu tận thế bị những sinh vật quái dị xâm giật. Vào vai những người sống sót cuối và của quả đât, gamer lên đường một mình hoặc với tối đa hai người ctương đối khác đánh nhau chống lại những sinh vật di hợm, giành lại những gì đã mất.

tai va cai dat mien phi game remnant from the ashes

Download Remnant From the Ashes PC

Hướng dẫn nhận miễn phí game Remnant From the Ashes

Như đã nói ở trên, để nhận miễn phí Remnant From the Ashes thì gamer cần phván với tài khoản Epic trò chơis Store. Nếu chưa với tài khoản thì hãy lập tức đăng ký ngay tại đây trước lúc nhận miễn phí.

Tham Khảo: Cách đăng ký tài khoản Epic trò chơis

Bước một: Truy cập liên quan nhận miễn phí Remnant From the Ashes trên Epic Store tại đây và singin tài khoản.

Bước 2: Nhấp tìm nút Get red color với số tiền trong game bị gạch ngang và chữ miễn phí xuất hiện phía trên tại giao diện chính.

tai va cai dat mien phi game remnant from the ashes 2

Bước 3: Trong versiong tiếp theo, kiểm tra thông tin mục Order Summary và nhấp chuột Place Order để hoàn tất bước nhận miễn phí game Remnant From the Ashes.

tai va cai dat mien phi game remnant from the ashes 3

Nếu nhận được thông tin Thank You For Buying Remnant From the Ashes như hình minh họa dưới với nghĩa gamer đã sở hữu vĩnh viễn tựa game này, chúng đã nằm trong bộ sưu tập game của gamer.

tai va cai dat mien phi game remnant from the ashes 4

Cách tván và ctương đối miễn phí game Remnant From the Ashes

Bước một: Đầu tiên những gamer cần tván và thiết lập Epic trò chơis Laucher trên PC, ứng dụng quản trị trò ctương đối của Epic trò chơis theo liên quan dưới.

Tham Khảo: Hướng dẫn tván và thiết lập Epic trò chơis Launcher trên PC

=andgt; Link tván Epic trò chơis Launcher cho Windows

Bước 2: Sử dụng tài khoản gamer đã nhận được miễn phí game Remnant From the Ashes singin vào khối khối VPS, tìm Library =andgt; tìm và tìm game Remnant From the Ashes trong danh sách =andgt; hoàn tất thiết lập và ctương đối game như thường thì.

tai va cai dat mien phi game remnant from the ashes 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-va-cai-dat-mien-phi-game-remnant-from-the-ashes-60một96n.aspx
Như vậy Taimienphi vừa hướng dẫn gamer đọc nhữngh nhận, tván và ctương đối version quyền miễn phí Remnant From the Ashes trên Epic trò chơis Store chỉ với vài thao tác. Đừng quên sự kiện chỉ trình làng trong vòng một tuần Tính từ lúc một2/8 tới 20/8/2020, sau thời hạn trên gamer ko thể nhận chúng được nữa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí